October 2, 2022

Ông Lý Thái Hùng nói về cuốn sách mới: Đông Âu và Việt Nam 30 năm nhìm lại#cáchmạngđôngâu #bứctườngbálinhsụpđổ #lýtháihùng #việttân

Nhân dịp đánh dấu 30 năm cuộc cách mạng lật đổ chế độ cộng sản Đông Âu, ông Lý Thái Hùng, Tổng Bí Thư Đảng Việt Tân vừa cho ra mắt cuốn sách mới mang tựa đề: Đông Âu và Việt Nam 30 năm nhìm lại (1989 – 2019)

Trong cuốn sách thứ hai về Đông Âu, tác giả Lý Thái Hùng so sánh những thành tựu mà người dân Đông Âu đã đạt được sau 30 chuyển đổi từ thể chế độc tài cộng sản sang thể chế dân chủ, với những gì mà Việt Nam đã đạt được sau 30 năm chuyển đổi từ kinh tế tập trung chỉ huy, sang kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa.

—————–
Nếu video này đã mang đến cho bạn thông tin hay, cần thiết, các bạn đừng quên bấm “Like”, “Favorite” và “Share” với những người bạn. Youtube Việt Tân cung cấp thông tin đa dạng, trung thực cùng với bình luận, quan điểm giúp bạn nhìn rõ hơn những vấn đề trong đời sống, xã hội kinh tế, chính trị của Việt Nam.
Hãy cho mọi người biết bạn suy nghĩ gì về vấn đề này.

SUBSCRIBE (GHI DANH ) với kênh Youtube Việt Tân

Việt Tân là tập hợp của những con dân Việt từ mọi miền đất nước và khắp năm châu cùng khát vọng dân chủ hóa và canh tân đất nước.

The mission of Viet Tan is to overcome dictatorship, build the foundation for a sustainable democracy, and demand justice and human rights for the Vietnamese people through a nonviolent struggle based on civic participation

Liên lạc | contact: media@viettan.org

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://sylvaniachristian.com/category/kinh-doanh/

One thought on “Ông Lý Thái Hùng nói về cuốn sách mới: Đông Âu và Việt Nam 30 năm nhìm lại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *