March 20, 2023

25 thoughts on “One Piece Phiêu Lưu Kí : Thất Vũ Hải đại chiến Trái Ác Quỷ Paramercia

 1. Những người sử dụng vũ khí ( khác kiếm) ( ussop nami eneru sabo crocodile râu trắng smoker ceaserclown ace{ súng lục} ) vs những người dùng kiếm ( 2shanks mihawk 2zoro 2law brook fujitora )

 2. Những người từng bị giam trong impel down( luffy ace buggy ivancov zimbei bonclay crocodie dofflamingo ) vs những người chưa từng bị giam trong impel down ( râu trắng marco sabo eneru law shanks sengoku mihawk garp)

 3. Những người to cao ( râu trắng moria zimbei jozu burgess kizaru dofflamingo bonclay kuma) vs những người thấp bé ( chopper luffy marco ace sabo nami robin shanks mihawk )

 4. Những người thông minh( nami law robin sengoku chopper sanji sabo franky ussop) vs những người ngu ngốc và nham hiểm, hèn hạ ( 4luffy râu đen akainu dofflamingo ceaserclown moria )

 5. Những người ăn TAQ hệ Paramecia( luffy robin batolomeo law râu trắng buggy brook kuma kid ) vs những người ăn TAQ hệ logia ( râu đen ace sabo eneru smoker akainu aokiji kizaru crocodie )

 6. Anh làm quân cách mạng ( 3 sabo 2 koala ivanko suport là hack và dragon )vs hải quân (sengoku 3 đô đốc smoker fujitora gard ko suport)
  Mong anh làm

 7. Team ăn trái ác quỷ Logia:
  Kuzan Kizaru Ace Cesar Enel Cá Sấu
  Vs
  Team ăn trái ác quỷ đặc biệt ik ah
  Mog ah làm ^^

 8. anh dep trai oi anh dep trai em la phan cung one piece va thich nhat nico robin anh hay lam nhieu clip one piece song dau ma co robin anh nhe 😆😆😆😆👍☠️☠️☠️☠️

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *