February 4, 2023

Ôn thi MOS Excel 2016: 2.2.4. Tự động xuống dòng văn bản (Wrap text within cells)Video này là hướng dẫn ôn tập cho kỳ thi lấy chứng chỉ MOS (Microsoft Office Specialist) của ứng dụng Excel phiên bản 2016. Mã môn thi 77-727: Excel 2016: Core Data Analysis, Manipulation, and Presentation. Có thể sử dụng để hỗ trợ ôn luyện thi MOS Excel 2013.

▶Nội dung
Nội dung này tương đương phần ôn tập “Wrap text within cells” (Ngắt dòng văn bản trong ô) từ bản yêu cầu kỹ năng của Microsoft. Phần kiến thức này hướng tới việc sử dụng chức năng Wrap Text trong Excel.
Theo thiết lập mặc định, khi bạn nhập một nội dung dài Excel sẽ để nội dung vượt đè qua lề ô và tiếp tục mở rộng tùy theo thiết lập căn chỉnh của ô. Cụ thể, ở trạng thái thông thường nội dung trong ô sẽ mở rộng về phía phải, tương đương ô đang sử dụng chức năng căn trái. Nội dung sẽ tiếp tục mở về phía trái nếu bạn đang áp dụng căn phải, và mở rộng về cả hai phía nếu bạn đang sử dụng chức năng căn giữa.
▶Chi tiết nội dung
(1:41) 1 Mở chức năng Wrap text bằng phím tắt
(2:00) 2 Mở chức năng Wrap text trên thanh menu (Home)
(2:25) 3 Tính năng khác tương đương Wrap text

Cảm ơn các bạn đã chú ý theo dõi.

▶Facebook:
▶Website: tinhocvanphong.online sẽ bắt đầu hoạt động vào đầu năm 2019.
▶Vui lòng dẫn link khi share hay tải lên các kênh khác.
▶Xem tốt nhất ở độ phân giải FullHD (1920×1080).

▶Cơ sở bài học
* Nội dung bài học dựa trên kinh nghiệm 15 năm giảng dạy cho các công ty tổ chức trong và ngoài nước như: World Bank, Standard Chartered Bank, UNFPA, World Vision, Ford Vietnam, Vietnam Airlines, Vinaphone, Vietinbank, VIB, VPBank, Ủy ban chứng khoán nhà nước v.v..
* Tuân thủ giáo trình chuẩn của New Horizons (Mỹ – đã được Microsoft xác nhận là giáo trình đào tạo phù hợp từng môn trong bộ Office.
* Giảng viên: Nguyễn Hòa Anh.
– Senior Lead Instructor của New Horizons Hà Nội với hơn 900h dạy một năm.
– Chứng chỉ Giảng viên của CompTIA (CompTIA Certified Technical Trainer)[1] từ 2008.
– Chứng chỉ giảng viên của Microsoft (Microsoft Certified Trainer)[2] thứ 45 tại Việt Nam từ 2008.
– Chứng chỉ Giảng viên Khóa học Thiết kế và Phát triển Phần mềm (SWIT) cho khu vực châu Á từ 2008.
– Chứng nhận Microsoft Office Specialist Master đầu tiên tại Việt Nam.
[1] CompTIA CTT+ là chứng nhận từ nhà cung cấp trung lập quốc tế CompTIA, xác nhận đầy đủ các kỹ năng giảng dạy gồm: chuẩn bị, trình bày, truyền đạt kiến thức, hỗ trợ và đánh giá học viên trong lớp học truyền thống và lớp học ảo.
[2] Chứng chỉ giảng viên của Microsoft được cấp khi có chứng chỉ giảng viên của CompTIA và chứng chỉ chuyên môn của Microsoft.

Nguồn: https://sylvaniachristian.com/

Xem thêm bài viết: https://sylvaniachristian.com/category/cong-nghe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *