August 10, 2022

Nuôi tôm theo quy trình sinh họcĐây là mô hình nuôi tôm của anh Cao Thành Văn ở xã Vĩnh Trạch Đông, TP Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu. Mô hình nuôi tôm này áp dụng hoàn toàn quy trình vi sinh, tôm phát triển tốt, đảm bảo vệ sinh môi trường, nguồn nước thải được xử lý để tuần hoàn tái sử dụng. Bà con và các bạn có quan tâm quy trình nuôi này liên hệ anh Văn để được tư vấn 0918492794

#nuoitomsieuthamcanh #nuoitomantoansinhhoc
#thuysanbaclieu #thủysảnbạcliêu

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://sylvaniachristian.com/category/giai-tri/

10 thoughts on “Nuôi tôm theo quy trình sinh học

  1. Chú làm chuyện sâu về áo nuôi dùng vi sinh gì .cách ủ vì sinh đó như thế nào.ăn các loại thuốc phòng trị bệnh gì cho ruột gan tôm tốt.

  2. Anh Dân HTX artemia Vĩnh Châu _ Bạc Liêu, anh mới nuôi theo mô hình này. Khu đó nuôi trên 3 năm rồi. Hjhj…..

  3. anh ơi làm video hướng dẫn cách làm/ lap dat he thong lọc nước trong ao tôm luôn đi anh. hệ thống lọc hay quá

  4. A nên cho số điện thoại chủ ao,sử dụng vi sinh loại nào,cách sử dụng.cách làm cái bể lọc rất hay mong a làm clip cụ thể.

  5. Hay quá a ơi. Nhìn ghiền ghê. E cũng quê Bạc Liêu đang làm sg. Ko bik vốn khoảng bao nhiêu là nuôi tôm dc a

  6. Rất hay, nhưng xin góp ý khi đi quay video anh nên tìm hiểu thêm về vi sinh chủ ao sử dụng, là loại gì, thành phần, cách ủ nhân sinh khối, hoặc bể lọc nên tìm hiểu cấu tạo nguyên lý hoạt động, hoặc những cách tiết kiệm điện, một chủ đề ao bạt quan tâm nữa là nấm đồng tiền ( nấm chân chó) làm sao để diệt hoặc giảm bớt, thuốc trộn ăn, khoáng,… là loại gì thì sẽ thiết thực hơn. Còn anh quay như vậy thì chỉ thấy vỏ bề ngoài của quy trình thôi, anh nên khai thác sâu hơn các vấn đề nêu trên thì không thua gì các chương trình của đài truyền hình, một số góp ý để anh làm thành công, chúc anh sức khỏe, có dịp chắc nhờ anh dắt đi tham quan trực tiếp các farm để học kinh nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *