January 24, 2021

Nuôi gà nòi thả vườn đón tết năm 2020 của người miền tây – Mô hình chăn nuôi hiệu quả nhất hiện nayThưa quý vị và các bạn năm nào cũng vậy nhiều bà con ở miền tây nuôi gà nòi thả vườn để phục vụ dịp tết nguyên đáng, đặc biệt hơn hết mô hình nuôi gà thả vườn của a 8 hòn ở xã chánh hội huyện mang thít tỉnh vĩnh long, rất được nhiều người chú ý, số lượng đầu tư không nhiều nhưng chất lượng,và nắm bắt được nhu cầu của thị trường nên sản phẩm luôn được bán với giá cao, từ đó mang lại nguồn thu nhập ổn định cho gia đình và có được nguồn thịt sạch cung cấp cho bà con, đặc biệt là vào dịp tết năm nay 2020 anh mạnh dạn vào đàn 500 con gà để đón tết.
————————————————————————————-
—————–
Chào mừng các bạn đến với “ kênh: Chăn Nuôi Miền Tây”!
Các bạn thấy video hay hãy đăng ký (subscribe) kênh, like, comment và chia sẽ giúp mình nhe. thank các bạn rất nhiều.
Hiện nay chăn nuôi miền tây đang tiến hành thực hiện mô hình chăn nuôi tổng hợp gồm các loài vật hoang dã quý hiếm như: chim trĩ đỏ khoang cổ, chim trĩ xanh, chim trĩ 7 màu đỏ, chim trĩ 7 màu vàng, chim trĩ 7 màu xanh, chim công xanh, chim lele, vịt trời, gà quý phi và sẽ còn nhiều con vật khác trong tương lai.
Đây là niềm đam mê cũng như tâm huyết của Kênh Chăn Nuôi Miền Tây là có những con giống thật khỏe mạnh đẹp phục cho bà con, mục đích hướng đến là nhũng con vật nuôi vừa mang tính giải trí và vừa mang lại hiệu quả kinh tế cao thay thế những vật nuôi thông thường luôn bắp bên về thị trường gây nhiều thua lỗ cho bà con.
Kính mong bà con nhiệt tình ủng hộ bằng cách xem video và đăng ký Kênh Chăn Nuôi Miền Tây. Kênh Chăn Nuôi Miền Tây hứa hẹn sẽ mang lại cho bà con những giống vật nuôi độc lạ và đặc biệt là mang lại hiệu quả kinh tế cao để phục vụ bà con.
————————————————————————————
Đ/c: Gần UBND xã Nhơn Phú, Huyện Mang Thít, Tỉnh Vĩnh Long
Số điện thoại: 0933100502
————————————————————————————

—————————————————————————-
#channuoimientay #channuoihieuqua #nuoiganoithavuon #chimtrivinhlong #chimcongvinhlong #chimtri #chimtrixanh #chimtrido #ChănNuôiMiềnTây #chimtridovinhlong #chăn nuôi miền tây #chim trĩ vĩnh long

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://sylvaniachristian.com/category/kinh-doanh/

One thought on “Nuôi gà nòi thả vườn đón tết năm 2020 của người miền tây – Mô hình chăn nuôi hiệu quả nhất hiện nay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *