February 3, 2023

Nước Úc với Du khách – viếng thăm Công viên quốc gia Kakadu [AUSTRALIA TOUR ]Chỉ cách Darwin ba giờ, Úc là Vườn quốc gia Kakadu. Nằm sâu trong Lãnh thổ phía Bắc, phần Outback tuyệt đẹp này mở cửa quanh năm và là nơi phổ biến để ghé thăm trong mùa khô. Phần lớn khu bảo tồn đáng chú ý này đã được bảo vệ, cho phép bạn quay ngược thời gian đến một vùng đất hoang sơ không bị chiếm đóng bởi sự chiếm đóng của con người.

Tour tham quan công viên quốc gia Kakadu có một số thứ bạn có thể lướt qua chỉ sau vài giờ. Công viên có hơn 25 con đường mòn, từ những chuyến đi bộ dài ngày dễ dàng đến những tuyến đường đẹp đẽ mất vài ngày để đi lại. Đi lang thang qua các hẻm núi và rừng cây, và dừng lại ở thác nước và hồ bơi lặn rất hoang sơ, chúng có vẻ như là một cái gì đó trong một câu chuyện cổ tích.

Tham quan công viên quốc gia Kakadu không phải là môn thể thao, mặc dù điều đó chắc chắn sẽ giúp ích nếu bạn có thể đi theo nhiều con đường. Khu vực này từ lâu đã được Aboriginals sử dụng làm phòng trưng bày nghệ thuật và một số bức tranh hang động của nó đã 20.000 năm tuổi. Nhiều bức tranh trong số này mô tả thần thoại và lịch sử của thổ dân.

Nếu bạn không đến đi bộ đường dài qua dặm lãnh thổ đẹp, sau đó nhảy lên một chiếc thuyền và đi tàu xuôi Vàng Nước Billabong. Giữ máy ảnh của bạn sẵn sàng; ngỗng, jabiru và cá sấu biến khu vực đầm lầy này thành nhà của chúng, và bạn sẽ muốn nhớ lại cuộc gặp gỡ của bạn với những sinh vật hùng vĩ này cho đến cuối đời.

Nếu bạn thích các Videos, vui lòng ĐĂNG KÝ & CHIA SẺ & LIKE
Thanks
*
* E-mail: tuthientutam2019@gmail.com
*
$ CHÚC CÁC BẠN GẶP NHIỀU MAY MẮN TRONG CUỘC SỐNG $

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://sylvaniachristian.com/category/giai-tri/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *