April 23, 2021

Nước sông Tô Lịch đã sạch, dự án 20000 tỷ đồng bay theo mây khói, các quan to VN đau hơn hoạnKhi các chuyên gia Nhật bản bắt tay vào việc làm sạch sông Tô Lịch bằng công nghệ Nano Bioreactor, công việc đang tiến hành tốt đẹp thì các quan chức có liên quan ở Hà Nội ra lệnh xả lũ với mưu đồ cuốn trôi thành quả, đồng thời họp báo phê phán ầm ĩ. Nào là Ông Võ Tiến Hùng – tổng giám đốc Công ty TNHH MTV Thoát nước Hà Nội khẳng định: “Việc xã lũ phía Hà Nội đã cảnh báo, nhưng chuyên gia Nhật Bản và đại diện JVE đều khẳng định không ảnh hưởng đến kết quả cuộc thử nghiệm”. Còn Công ty Thoát nước Hà Nội và UBND quận Tây Hồ, thì cho rằng dự án thí điểm làm sạch sông Tô Lịch bị ảnh hưởng do chuyên gia Nhật Bản nóng vội, chưa tính toán kỹ. Có ông còn bảo rằng các chuyên gia Nhật làm mà chưa xin phép. He he, náo loạn cả lên.!!!

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://sylvaniachristian.com/category/giai-tri/

11 thoughts on “Nước sông Tô Lịch đã sạch, dự án 20000 tỷ đồng bay theo mây khói, các quan to VN đau hơn hoạn

  1. Cái thằng muốn tạo ra dự án 20.000ti , để bon rút của đất nước, không biết bây giờ nó có thấy nhục không nhỉ,khi mà người Nhật người ta đã làm sạch xông tô lịch rồi, phải diết hết bọn sâu một của đất nước mình, chỉ có như vậy thì đất nước mới nhanh giàu mạnh đc, ông trọng phải tại vị thêm mấy khóa nữa thì đất nước mới bớt đc lũ sâu mọt được

  2. Người Nhật đã giúp nước mình một cách nhiệt tình thì lại bị phá đám còn cái đám từ “nước lạ” sang toàn làm chuyện phá hoại thì lại chào đón ,nhà nước phải coi lại cách làm việc của cái đám quan chức này ,có vậy người dân mới an tâm được .

  3. Các dự án ở địa phương ban đầu chúng nó lấy lý do sai phạm nên đưa về trung ương quản lý, vừa đá bóng vừa thổi còi, các dự án khi giải ngân thì chia nhau hết gần 80% nên khi xuống dưới nhà thầu, họ biết đc họ tiếp tục rút ruột, tiền thì giải ngân hết nhưng công trình thì thiếu vốn, họ cố ý ngâm 5 tới 10 năm và viện đủ lý do đội vốn và là khẩn cấp giải cứu, họ kê thêm vài ngàn tỉ tiền vừa xuống họ vẫn ăn 50%, tất cả các dự án từ bệnh viện đường xá, trường học.. Họ chỉ cần ký một cái là có tiền khủng và chia nhau hết, báo chí đảng viết gần 80% dự án chậm tiến độ là lý do đó, tới giờ thật sự nhà nước hết tiền rồi, cho nên họ mới chay mặt nâng giá điện nói là 8% nhưng ko phải, kiểm tra tới cuối năm mới xong thì họ đã hốt đc một mớ.độc đảng nó vậy, thằng làm chia cho thằng kiểm tra.

  4. Đcm công nghệ của người ta đã áp dụng cho nhiều con sông. Đéo hiểu sao lại nói người ta như vậy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *