September 24, 2021

Nước sạch Hà Nội dính dầu : Lãnh đạo Cty nước sạch Sông Đà nói ‘Tôi chỉ là Tổng giám đốc làm thuê’



Nước sạch Hà Nội dính dầu : Lãnh đạo Cty nước sạch Sông Đà nói ‘Tôi chỉ là Tổng giám đốc làm thuê’. Tại buổi họp giao ban báo chí do ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội tổ chức, trả lời một số chất vấn về trách nhiệm cá nhân, Tổng GĐ Cty #NướcSạch #SôngĐà #NguyễnVănTốn cho biết ông ‘chỉ là TGĐ làm thuê’ nên tới đây tổng công ty sẽ họp rút kinh nghiệm, nếu sai sẽ chịu trách nhiệm. Ông Tốn cũng cho hay, phát hiện sự việc lúc 9h (sáng 9/10), công ty đã huy động cán bộ công nhân viên, thuê cả người dân ở ngoài và dùng phao chuyên dụng quây không cho dầu lan ra mặt hồ. Sau đó công ty tiến hành vớt, dùng ống hút dầu chuyên dụng, một là cô lập dầu lại, hai là tránh ô nhiễm nguồn nước. Ông Tốn cũng nói thêm, “bản thân đã cho anh em xét nghiệm và với chỉ tiêu A cho kết quả, mùi vị vẫn bình thường, nên công ty vẫn cho tiếp tục sản xuất, xử lý nước sạch và vẫn cung cấp cho người dân. Về lý do tại sao công ty không dừng cấp nước cho người dân/ khách hàng khi xảy ra sự cố, ông Tốn “xin” chia sẻ thật: “Thực ra lúc bấy giờ với thâm tâm của tôi 80% là dừng cấp nước. Tại vì nghĩ có thể chất lượng nước có vấn đề”. Cuối buổi giao ban báo chí, ông Tốn mong được thông cảm, Cty không phải đặt lợi nhuận lên hàng đầu. “Làm cái này trong 10 năm phục vụ người dân Thủ đô, đặt sức khỏe người dân, chất lượng nước lên trên hết chứ không phải vì cái gì. Qua đây thì cũng rút kinh nghiệm những phản ánh của khách hàng”, ông Tốn nói, đồng thời nói lời “xin lỗi”.

✪ Giới thiệu : Kênh youtube chính thức Vnews với những tin tức hấp dẫn cập nhật liên tục thuộc mọi lĩnh vực của đời sống bao gồm : Tin giải trí showbiz, tin thể thao, xã hội, pháp luật, sức khỏe, tâm linh, các sự kiện lớn và bình luận. Vnews là kênh youtube lành mạnh, hoạt động vì mục đích nhân văn, đem lại những giá trị tốt đẹp cho xã hội.

✪ Tuyên bố miến trừ trách nhiệm : Nội dung trên kênh tin tức Vnews đều có tính xác thực, được tổng hợp từ các trang báo điện tử chính thống trong và ngoài nước. Mọi phân tích đều mang tính khách quan với góc nhìn đa chiều, hiện đại và văn minh. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những bình luận và chia sẻ của bên thứ 3.

✪ Liên hệ khiếu nại & các vấn đề bản quyền : Chúng tôi không sở hữu toàn bộ nội dung, trong quá trình biên tập có thể combine tư liệu của đối tác tuân thủ luật Fair Use của Youtube ( Mọi vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ qua Email, chúng tôi sẽ giải quyết ngay lập tức.

✪ Liên hệ tòa soạn Vnews :
– Add : Lô 4A, KĐT Trung Yên 10, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
– Email : vnews@gmail.com
– Phone : (+84)243.123.8688

✪ Liên hệ hợp tác & quảng cáo : lavanyeu1995@gmail.com

✪ Tags : vnews | tin nong | tin nong trong ngay | tin tuc 24h | tin moi nhat | tin nhanh | thoi su vtv | thoi su 24h | tin viet nam | tin bien dong

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://sylvaniachristian.com/category/giai-tri/

15 thoughts on “Nước sạch Hà Nội dính dầu : Lãnh đạo Cty nước sạch Sông Đà nói ‘Tôi chỉ là Tổng giám đốc làm thuê’

  1. Cty này 1 thằng TGĐ noi ( Toi chir lam thue e ) nói như vậy thì thật sự lo ngại, đây mới là dầu thải nếu là chất độc gây chết người hàng loạt thì sao đây ? Kinh tế thị trường tiền thì thu của dân ko thiếu ko chậm mua bám sòng phẳng, ở các nước có nền kinh tế thị trường đúng nghĩa thì trường hợp cty nước sông đà bị kiện ra toà….! Chỉ có ở Việt Nam mới có những thằng nói ngu như vậy ….

  2. Làm thuê vô trách nhiệm .cũng phải truy tố bắt tạm giam vì tội đầu độc cộng đồng nếu là chất độc thì có bao nhiêu người chết rồi

  3. Bộ chính trị chính phủ có nghe tổng giám đốc nói gì không sao có thể leo lên tới tổng giám đốc ,cả ông Chung tuyên bố xử lý nghiêm đề xuất tiền lắp camera,những bộ óc cán bộ đầu tỉnh ,thành,đầu ngành mới cao siêu ,xâu chuỗi các sai phạm lớn nhỏ ,xuất phát từ qui trình ,rồi cũng cải tạo chỉnh trang nâng cấp cán bộ giờ có chút sĩ diện biết xin lỗi ,bộ ngành chính quyền địa phương tập đoàn công ty rút kinh nghiệm sâu sắt có xem xét kỷ luật nặng,

  4. cả nhà máy nước sạch cấp bao nd mà ko có hệ thống ăn toàn trước khi cấp cho nd đúng vn có luật để cho có cho vui còn trả có gì là tiêu chuẩn còn sai thì câu xin lỗi nếu là khủng bố đường nước thì sao cứ cấp cho dân ăn uống chán rồi xin lỗi cần truy tố tội vô trách nhiệm

  5. Ông về nhà đuổi gà cho vợ mà tối về thiếu vài con xem, xem tối có bị vợ dùng thung bán chó sưng chú em hay không? Toàn bọn vô trách nhiệm.

  6. Dù như nào cũng phải có trách nhiệm trong công việc,nếu làm việc k có trách nhiệm thì đừng làm,lý do rất vớ vẩn

  7. Việt Nam mình là thế. Hay thì tranh nhận công của người khác. Tội thì tìm cách đổ cho người khác không phải tôi. Kịch bản lập đi lập lại xưa như chuyện cổ tích.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *