March 26, 2023

NPH2018_086: Hội chợ đa văn hóa tại Canada treo cờ Đỏ Sao VàngSự kiện xảy ra cuối tuần qua một gian hàng của bà Nguyễn Thị Kim Đính đã trưng bày những sản phẩm tiểu công nghệ cũng như giới thiệu những hình ảnh đẹp của quê hương Việt Nam. Ngày khai mạc có lễ chào quốc kỳ CHXHCNVN (có video) và bị một số ít đồng hương mang cờ Vàng 3 sọc Đỏ phản đối tiêu cực và yếu đuối.

Nguồn: https://sylvaniachristian.com/

Xem thêm bài viết: https://sylvaniachristian.com/category/giai-tri

39 thoughts on “NPH2018_086: Hội chợ đa văn hóa tại Canada treo cờ Đỏ Sao Vàng

 1. Cờ đỏ sao vàng mới là cờ Việt Nam mà còn cờ vàng ba sọc đỏ là quốc gia trên intrenet mà hmm

 2. T có coi clip của 3 anh trai dựng gian vs đại diện nè :)) từ lời nói đến hành động đều manh tính chất cố tình cà khịa nhau

 3. Mỗi lần nhìn lá cờ đỏ sao vàng; cờ của tỉnh Phúc Kiến, chủ tịch Bình chắc chắn là vui, nhìn thái độ của người VN ở đây chủ tịch Bình chắc chắn cũng hài lòng vì ngày VN trở thành tỉnh Âu Lạc của Trung Quốc cũng không còn xa! Lúc đó tha hồ mà sung sướng, sẽ có nhiều người đi thi hoa hậu hơn nữa! Còn vào thời Hai Bà Trưng thì cờ màu gì?

  Đầu voi phất ngọn cờ vàng,
  Chị em nương tử thay quyền tướng quân.

  Còn 3 sọc đỏ là đại diện cho 3 miền nam, trung, bắc, nhưng nhắc chuyện quá khứ để làm gì! Vì bây giờ chúng ta đang vui vẻ tiến lên làm con cháu của bác Tập, và thay thế người Trung Quốc chà đạp, chửi rủa lá cờ có 3 miền đất nước của mình! Thế mới biết người Việt thông minh nhất thiên hạ, không ai sánh bằng!!

 4. Người mỹ họ tháo lá cờ được treo ở quận cam xuống là do họ sợ, họ sợ /// tức ói máu chết đi sẽ bị tuyệt chủng.

 5. Cháu ở miền nam.bác nói rất hây.bọn họ làm chuyện dư thừa.ngu lâu dốt bền.sao ở nước tiên tiến mà tư duy va~i nồi thế 😂😂😂😂😂😂😂

 6. ttay chay co do, co mau thang cua thang giac tau ho quang. Hay xe no, dot no di vi no la noi NHUC cua nguoi VN. Dang cuop VC da ban nuoc cho giac Tau, ke thu ngan nam cua dan toc. Co gi de ma hanh dien day. Dang cuop VC da ban nuoc cho giac, Dang vc quang vinh, dua vn xuong ho phan.

 7. Cho Minh song mai trong cai L. voi la co MAU. Dang ta vinh quang, anh minh ban nuoc cho Tau, den vietnam di xuong ho phan

 8. MIENG GIE DO NO LE DO THANG HO QUANG (HOCHOMINH UONG MAU KINH) DEM TU PHUC KIEN VE DE BAT CS/VC TON NHO. SAO KHONG BIET NHUC MA XE NO DI, TAY CHAY CO MAU.

 9. Co do o tren co vamg o duoi
  Dap quan thu xuong dat den
  Sung guom vat bo lai hien nhu xua
  Da la ke thua ke that bai thi mai mai nam duoi ma thoi

 10. cờ vàng 3 soc tìm trên thế giới không có chỗ cho chúng nó cắm mà chỉ các đi biểu tình chốn lưu vong ti nan

 11. Cờ đỏ sao vàng là đại diện cho một đất nước có chủ quyền là Việt Nam còn Cờ vàng ba sọc đỏ là đại diện cho một băng đảng bán nước, tây sai,nguỵ quân nguỵ quyền.

 12. Bác hơi nhầm một chút là ở VN các website có tên miền com hay net đều vào được không cần dùng tường lửa. Cám ơn bác Hùng.

 13. Thế giới chỉ công nhận CỜ ĐỎ SAO VÀNG là của người Việt Nam, còn cờ vàng 3 que xỏ lá ngay cả Mỹ bây giờ họ cũng coi là giẻ rách, có ai coi cờ vàng là đại diện cho người Việt đâu….

  Vì vậy muốn được coi là người Việt thì hãy thôi chống phá nước Việt, hãy về quy tụ trong lòng mẹ Việt, dưới cùng một lá cờ đỏ của người Việt!

  Khi mới sinh ra, chưa chọn cờ vàng hay cờ đỏ, thì đều là trứng của mẹ Âu Cơ.

  Lớn lên chọn làm chó cho ngoại bang, tắm cho mẹ Âu Cơ bằng máu và nước mắt các con của bà. Thì có là người Việt không?

  Đất nước này không hề quên thù hận khi lũ lính đánh thuê tay sai bù nhìn vnch đã giúp quân xâm lược rãi hàng vạn tấn bom xuống miền Bắc, thảm sát làng Mĩ Lai…. nhưng tất cả đều đã dẹp qua một bên để anh em hòa thuận. Thế cái giống gì muốn cấm vận cho Việt Nam đói nghèo, cái giống gì muốn chiến tranh cho đất mẹ tắm máu lần nữa, cái giống gì khi thấy cờ đỏ sao vàng thì hò hét, gào thét như một lũ tâm thần?

  Người Việt luôn mở rộng vòng tay, nhưng những kẻ muốn làm chó cho ngoại bang, chết già trên sa mạc, chứ không làm anh em vói dòng máu của mình, thì đấy là sự lựa chọn của họ. Gọi họ là chó già sa mạc, đừng gọi họ là người Việt

 14. Đương nhiên thôi CP Canada họ làm ăn giao lưu với CP Việt Nam họ phải treo cờ chính thống của Việt Nam chứ không lẽ họ lại đi treo cái cờ lưu vong tào lao, chuyện bình thường phải như thế chả có gì ngạc nhiên….những ai còn u mê về mấy cái cờ thì hãy tỉnh lại đi chả được mẹ gì đâu.

 15. Lá cờ ⛳ đỏ sao vàng làm cái gì cũng đường đường chính chính hiên ngang tung bay yên bầu trời xứ bạn…

 16. Tôi rất là buồn vì tộc người Việt có những người ngu ngốc , bệnh hoan như lũ ba que . Chúng chẳng biết mình là ai , chỉ biết tru sủa những âm thanh lạc lõng giữa loài người.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *