August 17, 2022

Nỗi Đau Tận Cùng.. [ P3 ] Cô Gái Đầy Nghị Lực Sẽ Ra Sao..?? [ BDS ][ P3 ] Đau Khổ Tận Cùng..!! Khiếm Thị – Tàn Tật – Bị Tiểu Đường – Bị Lấy Trộm Hết Tiền Chữa Bệnh..!!!
Cô Gái Thảo Em. Không chồng con Quê ở sóc trăng.

Bản thân em thì là người có học. Biết ngoại ngữ đến 4 thứ tiến. Và trước đây em làm nghề pha chế cao cấp lương hằng tháng rất cao.
Một ngày nọ cơn bạo bệnh đã ập đến. Mang trong mình chứng bệnh tiểu đường. Từ đây số phận của cô đã thay đổi hoàng toàn theo năm tháng lụy tàn. Thậm trí biến chứng của tiểu đường đã lấy đi đôi mắt của em + phải cắt bỏ cả 2ngón chân. Thế rồi mới nhất em lại bị tai nạn giao thông và đã bị cắt bỏ đi 1 chân trái . Bản thân trong người bao nhiêu căng bệnh trong người và kém mai mắn, nhưng em không mặt cho số phận, em luôn cố gắng từng ngày
phải bán vé số để mưu sinh.
Tự trang trải tiền điều trị bệnh, từ phải lo tiền thuê nhà hằng tháng. Đã vậy khi em lên SG khám bệnh tại bệnh viện chợ rẫy thì bị bọn xấu lấy mất số tiền đem theo để khám bệnh là 18tr đồng.
Đối với em ấy nhà thì có anh em còn đó. Thế mà chẳng một ai quan tâm.

Nay em lên Sài Gòn Mục Đích tìm Sang để nhờ kêu gọi cho em có đủ tiền chích thuốc theo định kỳ đợi đến ngày được mổ để bảo về đôi mắt không phải bị mù.
Bên cạnh đó em cần có một số tiền 3 TRIỆU đồng để mua vé số và trả tiền thuê nhà trọ.
Sang dự định sẽ tạm thời gửi em qua mái ấm để em ở đỡ vài ngày. Sau khi có tiền để đi chích và khám theo định kỳ thì em sẽ về lại quê nhà.

Hiện Sang Đã Nhận Được 3 TRIỆU ĐỒNG của người em gái kết nghĩa của Sang ủng hộ số tiền nhằm giúp em để làm vốn sau này.

Còn lại số tiền đi làm xét nghiệm và tiền chích khoản 5 TRIỆU ĐỒNG nữa, là đủ để giúp cho em và điều trị bệnh để sớm lấy lại ánh sáng để mưu sinh về sau..!!!

RẤT MONG NHỮNG TẤM LÒNG VÀNG giúp đỡ.cho em gái tội nghiệp này🙏

Mọi sự giúp đỡ xin quý vị hãy
LH: 0906863943 Apple Sang
Hoặc Nhắn Tin Cho Chúng Tôi Nhé🙏
Hoặc chuyển khoản theo bên dưới nhé.

Số tk của #AppleSang bên dưới
Tên chủ tài khoản:
TRẦN HUY ĐĂNG
STK: 20471057
Ngân Hàng #Vietbank chi nhánh Chợ Lớn
Lưu ý: khi chuyển khoản các bạn nhớ ghi rõ tên người ủng hộ. Hoặc FB ủng hộ cho thảo em nhé.

———////——-

Chung tay cùng chia sẽ vì cộng đồng các dân tộc anh em!… Nhiều gia đình và cá nhân còn khó khăn, chạy từng bữa ăn, thuốc thang không có, Rất mong quý ân nhân nhiệt tình giúp đở. Chân thành cảm ơn!
!!! Chung Tay Vì Người Nghèo !!!
FB.com/hoithiennguyensbds
SĐT: 0906 86 39 43 Apple Sang
Gmail: hoithiennguyenbds.68@gmail.com
#hoithiennguyen #vicongdong #hoituthien #nguoingheokho #daukhotancung

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://sylvaniachristian.com/category/bat-dong-san/

21 thoughts on “Nỗi Đau Tận Cùng.. [ P3 ] Cô Gái Đầy Nghị Lực Sẽ Ra Sao..?? [ BDS ]

 1. Cầu xin chư phật Bồ Tát gia hộ cho em gái mau khỏe mạnh và củng xin cảm ơn tấm lòng vàng của Sang rất quý đáng trân trọng

 2. Tưởng cô chủ ks thấy hoàn cảnh Thảo đáng thương như vậy, cho e ấy ăn uống miễn phí chứ! Chân tê do biến chứng của tiểu đường, mắt cũng vậy! Mong nhiều MTQ giúp e chữa mắt cho sáng để e đi làm nuôi thân.

 3. Các anh thật có tâm và tấm lòng quá tốt, chúc anh nhiều sức khỏe để giúp đỡ được nhiều những hoàn cảnh khó khăn nhiều hơn nữa.

 4. A ơi cho e địa chỉ a đó đi a e có người bà bị tiểu đường nặng a làm phước chỉ giúp e với a e cảm oi a

 5. LÀM SAO LIÊN LẠC MUA ĐƯỢC THUỐC TRỊ TIỂU ĐƯỜNG HẢ A SANG,,A CHO E SỐ ĐT NGƯỜI BÁN THUỐC NHE ANH

 6. Co gai nay nghi luc that tha, tam hon tot, dang duoc giup do. Anh Sang tot qua…qua…chung luon. Chuc gia dinh anh hanh phuc , anh giu gin suc khoe nhe…!

 7. chào sang làm on cho minh tin tuc ve thuoc tieu duong vi minh co nguoi nhà ngoai hue bi tieu duong và cuoc phi bao nhieu xin cho minh biet chan thành cam on cong duc cua sang

 8. Úi chủ chó dễ thương quá . Anh Sang cũng thương loài vật vì thế mà chú chó con cũng thương anh . Hi hi đó là điều hên điều vui đó.

 9. Mong quý vị ủng hộ quán cơm tấm của anh Sang. Anh có tâm lòng từ thiện , anh chia tình thương cho những hoàn cảnh kém may mắn , khó khăn.
  Anh rất bận rộn nhưng vẫn dành thì giờ rieng giúp công và của không ngại vất vả.

 10. Anh Sang tốt quá và sáng suốt an bày mọi việc rất rành rẽ . Xin quý vị hãy mở lòng ra chia sẻ tình thuong với những người kém may mắn.
  Mong chờ anh Sang nói về lý hoa kiệt , người em bị anh trai
  Ruồng bỏ lúc đau ốm ở bệnh viện.

 11. Anh Sang ơi em muốn mua thuốc tiểu đường anh cho em biết giá bao nhiêu em chuyển tiền cho anh và em cho địa chỉ nhà ba mẹ em anh gởi bđ đến dùm em,cảm ơn anh nhiều

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *