October 26, 2021

nikko mùa lá đỏ , cùng anh nông dân du ký nhật bản bụi nhé ! nikko japan travelHồ Nikko là nằm dưới chân ngọn núi Nantaiouga, đây là hồ nước lớn nhất tỉnh Tochigi nổi tiếng với phong cảnh trữ tình, nên thơ. Khi Thiên hoàng Minh Trị – vị vua anh minh lỗi lạc của Nhật Bản đến thăm nơi đây đã đặt tên cho hồ là “Hồ nước may mắn”.
Cảnh sắc hồ Nikko quyến rũ bốn mùa. Nếu mùa xuân trăm hoa đua nở thì mùa hè, nơi đây lại trở thành một địa điểm dã ngoại, cắm trại tuyệt vời, nhất là khi được thong dong theo thuyền thả trôi trên mặt hồ trong không gian yên bình, tĩnh lặng.
Thu sang hồ Nikko như thay áo mới, với một sắc màu đỏ rực quyến rũ của cây lá, điểm thêm sắc vàng phản chiếu qua làn nước trong xanh trên hồ càng làm không gian trở nên lung linh. Bên cạnh hồ Nikko là thác nước Kegon cao gần 100m tung những dòng nước bạc trắng xóa tạo thành một điểm nhấn đặc biệt giữa nền đỏ chủ đạo của mùa thu.
Vào mùa đông Hồ Nikko là một điểm đến hấp dẫn không chỉ với người dân địa phương mà còn cả du khách bởi lúc này hồ trở thành một nơi trượt tuyết lý tưởng khi nhiệt độ xuống đến -20 độ C.

cuộc đời là những chuyến đi , bạn và anh nông dân đã có duyên gặp và hội ngộ , một chút vấn vương trên mọi lẻo đường xin được ghi lại ,. để một mai về già ta ôn lại những kỷ niệm ngày xưa ơi
và sau bao ngày ấp ủ nay anh nông dân mới học hỏi được chút kinh nghiệm để dựng lại vi deo mong gia đình thân yêu của anh nông dân luôn đồng hành và cổ vũ anh nông dân ,
fb anh nông dân “”:


– haianhdesign@gmail.com
công việc của nhà nông :

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://sylvaniachristian.com/category/giai-tri/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *