April 20, 2021

Những tòa tháp nghìn tỷ hoang tàn ở Thủ ĐôVì nhiều lý do, nhiều dự án cao ốc ở Hà Nội phải dừng tiến độ, thậm chi bỏ hoang nhiều năm trời do không tìm được phương án xử lý. Những tòa tháp này phần nào làm xấu bộ mặt đô thị của thủ đô.

#hanoi24h #Hanoi #Hanoiskyline

——————————-
Cảm ơn các bạn đã theo dõi Video. Vui lòng để lại “Comment” góp ý để mình cải thiện chất lượng Kênh. Nếu bạn thấy hay và hữu ích, đừng quên nhấn “Like” và “ĐĂNG KÝ” để luôn nhận được cập nhật Video mới từ kênh nhé!
—————————————
© Bản quyền thuộc về Hà Nội 24H
© Copyright by Hanoi24H
☞ Do not Reup
————————————–
Các đóng góp xin gửi về email: hanoitvmedia@gmail.com
Hoặc liên hệ qua Page:
Xin cảm ơn tất cả các bạn!

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://sylvaniachristian.com/category/bat-dong-san/

34 thoughts on “Những tòa tháp nghìn tỷ hoang tàn ở Thủ Đô

  1. Thế đéo nào các tòa nhà này toàn của cty nhà nước nhỉ. Nhà nước đéo lm dc thì để tư nhân ngta lm.bỏ hoang xấu cả thủ đô đi

  2. Tham nhũng, lãng phí, toàn tiền thuế của dân và tiền bán tài nguyên thiên nhiên của đất nước đấy chứ đâu, ai là người điều tra bây giờ ?

  3. Đây là một trong những thôi, còn nhiều công trình củng có tình trạng tương tự, ko những ở Hà Nội mà Tp hcm củng tương tự

  4. Khong riêng gi Hanoi ma khắp noi tren đất nuoc nay bon bất tai tham nhung cung bon co hoi chụp giật dung len bao du an , bao cong trinh khong lo bo hoang ? Tai sao bon chung khong bi xu ly ? Tai sao bon chung van ung dung tien than va giàu co ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *