May 31, 2023

33 thoughts on “Những nâng cấp trong nhà phù thủy BP | Cỏ Đồng

 1. ad ơi em thấy trong 1 số bài viết nói là dân shang chỉ mất có 35 thịt nhưng sao bản aoe e đang chơi vẫn 50 thịt thế ạ, do game của em bị lỗi ạ?

 2. phù thủy nếu phù thuyền chở quân của đối phương, trong trường hợp trên thuyền đó có chở các đơn vị dân hoặc quân địch, thì khi phù được thuyền, quân hoặc dân trên thuyền đó vẫn là của kẻ thù, ad giải thích giùm mình điều này với.
  Thanks ad!

 3. ad nên nghiên cứu thêm về AOE DE đi nó là nâng cấp aoe 1, thay thế sửa chữa 1 số thiếu xót aoe 1, rồi sau đó làm video, nh game thủ cũng chơi phiên bản này rồi song song vs aoe 1, nhớ lời tui nói

 4. Video bạn làm rất hay ^_^ Mình cũng làm video về Đế Chế, hy vọng các bạn sẽ ủng hộ kênh mình!

 5. Effection là sự ảnh hưởng tức là nâng cấp cái đó tăng 30% khả năng phù đỏ chứ k phải là hù nhanh hơn 30%

 6. Ngoài ra khi phù nhà quân của đối phương, giả sử quân trong nhà quân đó đang xin chưa kịp nở và đối phương cũng kg dừng việc xin quân thì đơn vị quân đó sinh ra sẽ là của mình =)))
  Tuy nhiên, ví dụ như quân Choson chỉ có K ghẻ, phù nhà pháo của Sumer, Sumer đang xóc K thần thì con K đó đẻ ra vẫn chỉ là K ghẻ, há há.
  Còn với những đơn vị quân mà Choson kg có như Cung R, đạp đôi thì mình chưa nghiên cứu.

 7. Mình xin bổ sung là cái số 1 (Công nghệ đầu tiên từ trái sang phải ở hàng trên, hình các ngôi sao, các vì tinh tú, từ tiếng anh ấy trong đế chế mình dịch là chiêm tinh học), dịch tiếp đoạn tiếng Anh công dụng của công nghệ này thì nó giúp tăng 30% hiệu quả của phù ("30% effective")
  Nâng công nghệ này thì bình thường phù thủy mỗi phát "ái ô" sẽ hồi được 10 máu (khi bạn nâng cấp xong đầu chó và quyền trượng trong nhà phù ở đời 4) thì bây giờ sẽ hồi được 13 máu. Bình thường phù kg có công nghệ gì chỉ hồi được 3-4 máu
  Tuy nhiên khi hù quân địch thì có phù nhanh hơn được 30% hay không thì CHƯA CÓ BẰNG CHỨNG RÕ RÀNG CHO ĐIỀU NÀY, để ý khi chơi trâu phù ở đời 3, các cao thủ như Chim sẻ thường chỉ nâng cái số 2 (tăng gấp đôi máu, có hình 2 bàn tay bốc khói) và cái số 3 (chạy nhanh hơn 40%), ít khi nâng cái số 1
  Qua kinh nghiệm bản thân thì mình nghiệm ra một điều đó là quân địch càng ở xa thì hù càng dễ trúng
  Tóm lại phù thủy là một thứ gì đó liên quan rất nhiều tới đỏ đen, may rủi, qua đó làm tăng tính hấp dẫn cho game. Có phát hù cái trúng luôn nhưng có cái mỏi tay vẫn …
  Và cần lưu ý là tất cả các công nghệ trong nhà phù cũng như việc xóc phù, chỉ dùng đến một tài nguyên duy nhất, đó là VÀNG.

 8. Bạn nào giải thích giúp mình là ví dụ Choson phù nhà BL của Egyptian thì có sóc đc đạp đôi ko nhỉ

 9. Logic game
  Tiếng hú là của 1 bà già nhưng khi chết tiếng hú lại là của 1 thằng đực rựa
  Thấy vui thì like nha 😍

 10. Cho mình hỏi các yếu tố ảnh hưởng đến việc phù thành công hay k? Ý mình hỏi việc phù chém khi đc ngay khi thì vảy e các kiểu cũng k đc ấy.

 11. Thực sự là còn nhiều vấn đề nữa. Nhiều người chơi AOE lâu năm. Kể cả tôi cũng còn nhiều vấn đề phải tìm hiểu thêm về AOE đó.

 12. Good Game!
  Tôi có một vấn đề nữa. Đó làm phím tắt để xin quân. VD: Cung Trần = T. Và.. nhiều loại quân khác nữa.

 13. Trước chưa xem game thủ đánh thì. Bắn đá. Ngựa dò . Quẩy đá. Phù thuỷ. Là ko bao giờ dùng . Luật bất thành văn rồi. Chủ yếu là cung r. Và chỉ đánh đời 3 . Trước đời 3 ko dc làm j cả. Vô nhà phù chủ yếu nâng cấp cái điều kiện của bb thần. H mới biết hết công dụng. Thank Ad mặc dù h cũng chả bao h chơi đế chế nữa cả =))

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *