May 22, 2022

Những Mẫu Tranh Dán Tường 3D Chim Hạc Phong Thủy Đẹp NhấtHồng Hạc là loài đứng đầu trong những loài có lông vũ, được xem là Nhất Phẩm Điểu. Sách cổ có ghi lại, Chim Hạc mang tính cách của Bậc Quân Tử, Không Dâm, Không Dục, Trong Sạch Thuần Khiết, tiếng kêu Thánh Thót sánh với Bậc Nhân Tài. Vì vậy các Bức Tranh Vẽ Hạc đều mang ý nghĩa là Sự Thanh Liêm, Không Tham Lam, Không Sa Đọa. Ngoài ra, Tranh Hạc Phong Thủy còn thể hiện nhiều ý nghĩa như:
. Tranh Hạc đang bay cao ngang các đám mây mang ý nghĩa về Tuổi Thọ, Sự Uyên Bác, Sáng Suốt, cũng như Cuộc Sống Vương Giả. Hình ảnh này còn hàm ý Chủ Nhân đang vươn đến một vị trí Tối Cao, Đầy Quyền Lực.
. Tranh Hạc đang đứng nô đùa dưới gốc cây thể hiện Sự Dẻo Dai, Kiên Cường của Gia Chủ và có được cuộc sống Sung Túc, Giàu Sang.
. Tranh 3D Dán Tường Phong Thủy Hồng Hạc được xem là vật trấn Phong Thủy cực Tốt, giúp bạn chặn đứng những điều không tốt có thể lọt vào nhà. Bạn có thể sử dụng Tranh 3D Dán Tường Phong Thủy Hồng Hạc tại Phòng Khách, Phòng Ngủ, các bức tường Phong Thủy, hay sử dụng tại Công Ty, Văn Phòng làm việc, nơi buôn bán đều Tốt. Lưu ý Không sử dụng Tranh Hạc tại Nhà Bếp và Phòng Tắm.
🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿
Tranh Dán Tường Bền Rẻ Đẹp Số 1 Sài Gòn
Chuyên Cung Cấp và Thi Công Các Loại Giấy Dán Tường Hàn Quốc – Tranh Dán Tường 3D Cao Cấp Cho Các Công Trình: Nhà Phố, Biệt Thự, Căn Hộ Cao Cấp, Chung Cư, Văn Phòng Công Ty, Quán Cà Phê, Phòng Gym, Spa…
Đảm Bảo Chất Lượng – Độ Bền Lâu – Bảo Hành Dài Hạn
Tư Vấn Miễn Phí Tại Nhà – Không Ngại Xa.
GIÁ TRỰC TIẾP NGAY XƯỞNG:
– Giấy Dán Tường Hàn Quốc Giá Từ 900.000đ/cuộn 16m2 (chưa bao gồm phí thi công 200K/cuộn).
– Tranh Dán Tường 3D Giá Chỉ Từ 230.000đ/m2 (bao thi công hoàn thiện). Chất Liệu VẢI LỤA CAO CẤP KHỔ LỚN KHÔNG NỐI MÍ
Liên Hệ Ngay: 0938868895
Website:
Youtube:
Facebook:
Twitter:
Instagram:
#tranhdantuong #tranhdantuongchimhac #tranhchimhacphongthuy

Nguồn: https://sylvaniachristian.com/

Xem thêm bài viết: https://sylvaniachristian.com/category/giai-tri

One thought on “Những Mẫu Tranh Dán Tường 3D Chim Hạc Phong Thủy Đẹp Nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *