September 28, 2022

Nhung hươu Hương sơn được Trung tâm khoa học công nghệ & Môi trường ViLas99 công nhận vị trí địa lýThương hiệu nhung hươu Hương Sơn.
Hươu ở Hương Sơn là loại hươu hoang dã và đã được bà con ở đây thuần chủng từ mấy chục năm trước. Đây là loại hươu khỏe mạnh, ít bệnh và cho loại và cho hàm lượng vitamin khoáng chất trong nhung cao nhất trong các loại hươu tại Việt Nam.Do đó loại hươu ở đây đã làm nên thương hiệu.

Trải qua bao nhiêu thăng trầm, nghề nuôi hươu của bà con ở đây đã khẳng định được giá trị. Mỗi năm hươu ở đây có thể thu được 2 lứa, mỗi cặp bình quân từ 0,6-0,8kg. Đặc biệt có những chú hươu có thể cho lộc nặng lên đến 1,5kg. Đem lại hiệu quả kinh tế khá cao cho người nuôi hươu.

Bà con thường đùa rằng:” cặp nhung Hương Sơn bằng cả tấn thóc”. Có nhiều xã tại Hương Sơn có trên 95% hộ dân chăn nuôi hươu và sống nhờ hươu.

Không chỉ hươu mà nhung hươu ở đây đã được bà con khắp mọi miền Tổ quốc và nước ngoài đón nhận. Đặc biệt mỗi năm có hơn có tận vài nghìn cặp hươu được xuất đi các nước. Như qua Mỹ, Canada, Úc, Nhật, Anh,…

Nhung hươu Hương Sơn có gì đặc biệt?
Huyện Hương Sơn tỉnh Hà Tĩnh là một nơi có quanh năm mây mù, khí hậu mát mẻ tạo môi trường tốt cho hươu nai có thể sinh trưởng và phát triển khỏe mạnh. Không chỉ vậy những chú hươu đều được chăm sóc, điều chỉnh chế độ ăn hợp lý, thăm khám định kỳ của bác sĩ thú y. Nhằm đảm bảo sự tinh túy và bổ dưỡng nhất từ sản phẩm nhung hươu tươi Hương Sơn và chúng mang lại.

Nhung Hươu tươi Hương Sơn được xem là một trong bốn thượng dược quý giá của con người mà núi rừng thiên nhiên ban tặng ( nhung, sâm, quế, phụ). Giúp bồi bổ sức khỏe, phòng ngừa bệnh tật, mau lành vết thương, ăn ngủ tốt,trị các bệnh sinh lý nam nữ. Chữa trẻ em chậm lớn, còi xương, chậm quá trình lão hóa,… Bạn biết mua nhung hươu cao cấp Hương Sơn ở đâu không, đó chính là Nhung hươu Hương Sơn Hà Tĩnh

Các chuyên gia y tế khẳng định hàm lượng. Collagens, Chondroitin, Pantocrine, Glycosaminnoglyans, Axit Uronic, Axit Hyaluronic, các khoáng chất Potassium, Magnesium, Nitrogen. Ngoài ra, trong lộc nhung có tới 25 loại acid amin và oestrogen, testosteron cùng 26 loại nguyên tố vi lượng đó là Cu, Fe, Zn, Mg, Cr, Br, Coban… Trong nhung hưu Hương Sơn rất cao và tốt nhất trong các loại nhung hươu tại thị trường Việt Nam.
MỌI NGƯỜI ỦNG HỘ KÊNH NHÉ

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://sylvaniachristian.com/category/kinh-doanh/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *