March 22, 2023

Những Hiểu Sai Thường Gặp Khi Đánh Bóng Chuyền Hơi – Luat Bong Chuyen Hoi Moi Nhat 2019luật bóng chuyền hơi căn bản, những hiểu sai trong quá trình đánh bóng chuyền hơi nữ.
Cảm ơn các bạn đã theo dõi kênh Nhật ký của Ba – Dad’s Diary
Vui lòng like, đăng ký và chia sẻ để theo dõi kênh, xin trân trọng cảm ơn.

Nguồn: https://sylvaniachristian.com/

Xem thêm bài viết: https://sylvaniachristian.com/category/giai-tri

10 thoughts on “Những Hiểu Sai Thường Gặp Khi Đánh Bóng Chuyền Hơi – Luat Bong Chuyen Hoi Moi Nhat 2019

  1. Nếu ở vị trí 1&5 bật nhẩy khỏi mặt đất đập bóng tấn công mà bóng rúc lưới thì đồng đội có đc chạm thứ 2 hay chạm 3 hay ko ?

  2. Khi bật nhẩy tấn công bóng ko qua thì ko còn đc chạm nào nữa, vậy thì đứng ở vị trí số 5 hoặc 1 tôi búng, đêm, gõ mà ko qua lưới đồng đội tôi có còn đc chạm nữa hay ko ?

  3. Cho mình hỏi đỡ bước một trong cột ăng ten sang ngoài sân của đối phương chạy qua cứu bóng lại thì có phạm luật k bạn

  4. Hội m mới tập chơi. Bắt bước 1 còn chưa chuẩn. Toàn đỡ mà bật sang sân đối phương luôn. Có những quả đỡ bước 1 mà như chuyền lên cho bên đối phương đập vậy. Từ bước 1 sau vạch 2m bên m sang bên kia thì 3 vị trí chắn bóng bên kia có dc phép nhảy lên đập bóng xuống sân không? Hay phải bắt buộc nhảy chắn bằng 2 tay vậy ad?

  5. Bạn cho mình hỏi. Khi mình đứng ở trên vạch 2m. Mình nhảy hai chân lên nhưng ko đập bóng sang sân mà chuyền về trong khi mình vẫn còn hai cầu nữa. Như vậy sai hay đúng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *