March 27, 2023

Nhật Ký Cấy Tóc Ngày 31 | Tóc Sau Cấy 1 Tháng & Những Loại Dầu Gội Mình Đã Thử Trước Khi CấyNhư vậy là 1 tháng đã trôi qua , kết quả của mình đây rồi.

Trong đoạn video này mình cũng chia sẻ một số loại dầu gội mình từng dùng để các bạn tham khảo. Tuy nhiên chỉ mang tính chia sẻ trải nghiệm cá nhân, mà cá nhân mỗi người thì lại có cơ địa khác nhau. Nên hiệu quả hay chưa hiệu quả với mình thì cũng chưa chắc áp dụng được cho toàn bộ mọi người.

Và nhấn mạnh là trong quá trình cấy tóc xong mình không dùng dầu gội nhiều đến như vậy, đây chỉ là đúc kết mình nên dùng loại dầu gội nào vào thời điểm phù hợp nào thôi.

Các bạn tiếp tục comment nếu có câu hỏi phía dưới để mình tiếp tục làm clip nhé!

Nguồn: https://sylvaniachristian.com/

Xem thêm bài viết: https://sylvaniachristian.com/category/lam-dep

16 thoughts on “Nhật Ký Cấy Tóc Ngày 31 | Tóc Sau Cấy 1 Tháng & Những Loại Dầu Gội Mình Đã Thử Trước Khi Cấy

  1. A check lại xem cái playlist yêu tóc của anh có 2 video bị set private đó a có biết ko ? E muốn đảm bảo là e ko bỏ xót video nào.

  2. Tôi đã làm ở đây và rất ưng ý nhưng còn tuỳ vào chất tóc của mỗi người nên kết quả cũng khác nhau . Chúc bạn thành công nha

  3. nếu có ý định đi cấy tóc mình nghĩ trước tiên nên đi da liễu thẩm mỹ, trước hết là điều trị việc rụng tóc, ngăn rụng tóc và giúp tóc dầy tốt đều trước, sau đó khi da đầu, tóc có nền tảng tốt rồi mới đi cấy, chứ k thì tóc sau khi cấy nhưng phần hói vẫn tiếp tục hói thì nhìn còn dị hơn với đó là lý do mà tóc trước và tóc sau k đều vì chất lượng tóc nó k đều nhau tóc trước mỏng hơn tóc sau gáy

  4. Ở Vn hiện tại theo mình tìm hiểu thì có 2 cơ sở đảm bảo nhất.tmv khơ thị(chi phí rất cao) và truehair

  5. tóc bạn giờ sao rồi, bạn update liên tục nhé, sang năm mình sẽ đi cấy tóc, tầm này thì khô máu thôi 🤣🤣🤣🤣

  6. Tôi xem video của bạn là biết bạn cấy tóc ở đâu rồi! Xin chia buồn với bạn và khuyên bạn đừng hi vọng quá về tóc của mình nhé. Tôi đã thất bại khi lựa chọn chung con đường như bạn đó.!

  7. Mình cũng qtam vấn đề cấy tóc.Tks bạn nhiều về video này.Mình đang ở nc ngoài nên k biết sẽ có cơ hội lựa chọn dịch vụ nào tốt.nên bạn vui lòng cho mình biết địa chỉ nhé.Tks bạn

  8. mình khuyên bạn là khi dùng dầu gọi đừng dùng nhiều loại và khi gội ko dùng móng tay kì cọ mạnh làm bong chân tóc !từ 4~ 6 tuần tóc sẽ rụng hết và bắt đầu nhú lên còn chân tóc nào ko rụng sẽ mọc bình thường đừng lo lắng nhiều ăn ngủ tập thể dục lành mạnh ( điều quan trọng là trình độ bác sĩ lấy nang và cấy như nào thôi còn tỷ lệ sống nang tóc là cao )

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *