December 9, 2022

Nhận xét truyện Yêu vẫn nơi đây

Dung Nhược chẳng hề bạn gái dửng dưng xong khoát, đối diện với mối tình, cô đã đo đắn, gắng nhưng lại, trong cô đấy lại bao hàm tính cách của phái đẹp khiến bên tôi thương mến.

Ra mắt truyện yêu sẽ chỗ đây

Tác giả: Tình chưa Lam Hề
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Yêu đang địa điểm đây

“Trạm, nhớ anh quá!”

Dung Nhược đứng bên sô pha, cô im lặng chú ý Vân Hân vừa vào ngôi nhà đang cười cợt tươi như hoa sà vào vòng tay Vân Trạm.

“Anh cũng nhớ em.” Vân Trạm cười, vỗ về lưng teen girls đang rúc trong lòng chúng ta, “Một năm nay nắm nào, nghịch vui không?”

“Đương nhiên rồi! Em phát hiện mọi người đang bị rung động nước anh.” Vân Hân ngẩng đầu lên cười rạng rỡ.

“Dung Nhược, đang lâu chưa gặp!”

“Đã chậm không chạm chán.” Dung Nhược xin chào đáp lại, ánh nhìn cô không tự giác dứt ở hai con người ta đã bám dính nhau kia.

mỗi lần cha bạn chúng ta cùng một nơi, cô mọi nảy sinh cảm giác — chắc rằng, Vân Trạm mang Vân Hân, mới chính là cặp trời sinh.

bố năm trước, nhỏ nuôi của nhà chúng ta Vân cộng “thiên kim” duy nhất nhà chúng ta Vân hủy vứt hôn ước đã đính dài. Sau ấy, Vân Hân cất cánh đi nước anh xa xôi; Còn cô, thì thiên nhiên quen biết anh tại một tiệc rượu, Tổng chủ tịch đương nhiệm của Vân thị – Vân Trạm. Nhưng, qua mấy năm nay, cô vẫn sớm linh cảm, cách biểu hiện của Vân Trạm đối sở hữu cô và cách biểu hiện của anh ý đối mang Vân Hân gồm sự khác biệt.

Anh tôn trọng cô, âu yếm cô, đối tốt mang cô, nhưng mà, mọi người lúc nào cũng lạnh lùng như anh, khôn xiết hiếm khi cười cợt thực trìu mến, thiên nhiên mà thân yêu mang cô như lúc anh ở cạnh Vân Hân.

cảm giác đau xót trong lòng là điều nặng nề tránh được, mà lại cô cũng tất yêu không cảm thấy nghi ngờ, nếu Vân Hân độc đáo với anh mang lại cố gắng, thì sao Lúc trước anh lại hủy quăng quật hôn ước?

“Dung Nhược?”

“…… Gì?” Tiếng điện thoại tư vấn của Vân Hân đã kéo ý thức cô quay trở lại.

“Nghĩ miên man gì vậy? Về tối nay người thân ra kế bên ăn đi. Trạm thống trị đưa ra, được không?” Nói tới câu cuối, Vân Hân quay đầu lại cười cợt, hỏi Vân Trạm.

“Không thành vấn đề. Ngồi máy bay mười mấy giờ rồi, trước vào buồng nghỉ ngơi một lát đi, anh đang bảo quản gia dọn dẹp lại phòng đến em rồi.” Vân Trạm nói kết thúc, với tay lấy mẫu áo khoác bên ngoài nắm trên ghế sô-pha mặc vào, xoay người nhà quan sát Dung Nhược, “Công ty còn một cuộc họp nữa, buổi tối nay em có Tiểu Hân tới C.ty rồi mình đi ăn luôn.”

“Vâng.” Dung Nhược gật đồng ý, tiễn Vân Trạm ra cửa.
hoàn thành buổi họp cao cấp làm tiếp suốt 3 tiếng đồng đại dương, Vân Trạm một mọi người quay trở về văn phòng công sở. Mới ngồi xuống, thì vừa lúc chuông điện thoại ngoại tuyến đường reo vang.

“Trạm, Tiểu Hân về nhà chưa?”

Vân Trạm tựa lưng vào ghế, gợi ý Việc của mình có lợi. “Vừa về trưa nay.”

“Trưa nay? Ngay cả một cuộc điện thoại cô nhóc ấy cũng chưa thèm call mang lại tớ!”

>> bài viết liên quan thể loại Cưới trước yêu sau

“Mình còn tưởng rằng cậu sẽ sớm quen ròi chứ, Cao Lỗi. Tính của Tiểu Hâm vốn luôn do vậy, ko phải sao?” Vân Trạm khẽ nhếch môi cười, anh đều chắc là tưởng tượng ra, giờ phút này tên bạn thân ở xa tận anh quốc kia đã có vẻ mặt buồn chán nhưng cam chịu đựng cần làm gi.

“…… Đúng thế, từ trước cho đến nay cô đó chưa từng nhọc lòng tới việc liệu tớ có lo lắng hay không…… tuy vậy không có gì cách nào cả, đời tớ thỏa thuận là Chịu bị tiêu diệt trong tay cô nhóc ấy.”

Nghe rứa, Vân Trạm cười cợt.

“Vậy cô ấy sẽ nói với cậu chưa, lũ tớ dự tính kết hôn vào cuối năm nay đấy?”

Vân Trạm nhướng mày. “Kết hôn?”

“Ừ.”

“Con nhỏ nhắn không nói. Dẫu vậy chúc mừng cậu trước nhé!”

“Cám ơn! Đúng rồi, còn có một chuyện vui nữa……”

Gác máy, Vân Trạm đứng dậy đi tới trước bên tường kính. Nhớ lại đầy đủ gì Cao Lỗi vừa nói, trong đôi mắt luôn luôn sâu thẳm, bình tâm, hiện lên ý cười — chị em đã từng luôn thích dính đuôi anh, rút cục cũng cho đến lúc lập thành viên gia đình.

Năm ấy, khi anh cộng Vân Hân hủy bỏ hôn ước, đa số kẻ quanh đó cuộc những thi nhau đoán căn do, nhưng căn nhà họ Vân thì chưa bỏ ra bất kỳ lời giải thích nào. Thực ra sự thật cực kỳ bình thường, ngôi nhà bọn họ Vân gồm ơn với anh, việc đính hôn là theo tâm nguyện của bố nuôi lúc lâm thông thường, còn anh, vẫn luôn coi Vân Hân cũng như em gái. Sau đó chưa lâu, Vân Hân băng qua sự Trình làng của anh ý, đang chọn được gia đình bạn cơ mà bạn muốn, chính là Cao Lỗi. Bởi vì lẽ đấy bắt buộc hẳn nhiên là hai người trong gia đình họ lại khôi phục mối quan hệ anh trai- em gái.

>> tham khảo thêm phân mục Truyện đam mỹ ngược

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *