September 26, 2022

Nhận xét truyện Tuyệt Sắc phong lưu

Đây chính là câu truyện xưa về thanh nữ đại thần, ở trong trò chơi, thu góp một số loại mĩ nam. Phụ nữ bao gồm ở phương diện tình yêu hơi ngốc nghếch (đặc biệt là chưa thích người trong gia đình phóng điện sở hữu cô, đã mọi bỏ qua), tuy vậy xoát Boss và kungfu thì cực kỳ giàu kinh nghiệm.

Trình làng truyện Tuyệt sắc no đủ

Tác giả: hồ cung nhân
Thể loại: Truyện sắc

Trích đoạn truyện Tuyệt sắc giàu có

Tô Uyển vừa về kí túc xá, nằm ở trên giường, chú ý chúng ta cùng buồng có cô- Diệp Hiểu Vũ lại đang ở đằng kia nghịch [Tuyệt Sắc Cửu Thiên]. Đó chính là trò chơi mới, thời điểm mới ra mình ùn ùn kéo tới nghịch. Tới hiện nay người chơi cũng không ít.

“Mình nói bàn sinh hoạt Diệp Hiểu Vũ, cậu ngày ngày bước này nghịch cái trò rởm này, thú vị à?” Tô Uyển quan sát Hiểu Hiểu lại vẫn đùa Cửu Thiên, trong lòng hơi chưa vui.

chủ cái brand name được điểm danh, cũng chưa quay đầu lại, chỉ dẫn Tô Uyển một câu: Ừ! Bởi không cậu cứ nói đi? Đùa chưa vui nhà bạn dường như bảo cậu à? Ai, cậu là đại thần [Phong Vân], một ngày dài bị chúng ta nhận là nhân yêu, xúc cảm thấy cũng như cầm cố nào?”

“Nhân yêu thì sao, ta là nhân yêu ta tự hào! Thành công!” Tô Uyển mặc dầu ngoại trừ miệng nói do vậy, nhưng mà trong lòng cực kì bất mãn. Teen girls nhỏ tuổi này, không những ở trong game show bị con người ta hiểu nhầm là nhân yêu, trong hiện thực cũng thường bị bạn nhận lầm là nhân yêu. Chú ý cô đó, mái tóc ngắn và hoạt chén bát, vóc dáng có vẻ như không tất cả mặt đường cong, không tính một khuôn bên nhỏ nhắn, dáng dấp coi như thanh tú, thật sự không còn giống thiếu phụ.

“Những người trong gia đình này phân minh là sẽ ghen tị mà!! Nói như vậy, dễ thường [Tuyệt Sắc Cửu Thiên] của cậu không có nhân yêu?” Nói mang đến đây Tô Uyển từ trên giường chớp nhoáng ngồi dậy, bắt đầu phản kích Hiểu Hiểu.

Hiểu Hiểu cần dùng ánh nhìn xem thường liếc Tô Uyển từ bên trên xuống dưới một dòng, hừ nhẹ một tiếng, nói: “Ngươi cho là…!Trong trò chơi này không những có nhân yêu, còn có lẽ đề buồng một bạn mở 2 account [Phong Vân] được sao?”. Mong mỏi nói là: tới nghịch đi, đùa trò này có thể không bị cho là nhân yêu.

Diệp Hiểu Vũ hôm trước đùa [Phong Vân] cùng Tô Uyển, nhưng cho đến lúc [Tuyệt Sắc Cửu Thiên] được mở ra, tại thời điểm này, Hiểu Hiểu ngay mau lẹ phản chiến, chạy đi chơi [Tuyệt Sắc Cửu Thiên], mang đến hiện nay còn chưa về.

mỗi lần nghĩ vì thế, Tô Uyển đành cực chẳng đã lắc đầu, cúi đầu chú ý đồng biển đeo tay, nói: “Được rồi, cậu ở trong cuộc chơi đấy bao gồm tốt bên cạnh đó, cũng chưa so được có mọi người ở [Phong Vân], thật nhớ!”

********

Tô Uyển vừa hướng dẫn Hiểu Hiểu, vừa đi tới máy vi tính của mình, mở máy vi tính lên, đăng nhập vào [Phong Vân].

【 hệ điều hành 】Người đùa Uyển Nhi tiến vào game show.

sẽ chậm không vào đùa rồi, đi làm cho phó bạn dạng thôi ^o^

【 bộ máy 】 game thủ [ Uyển Nhi ] tiến vào phó bạn dạng.

Đối sở hữu một đại thần siêng công kích từ xa, DPS (damage per second – diệt trừ đã từng giây), MT (main tank – che chở tốt nhất), thì đánh quái quét monster phần nhiều là chuyện nhỏ dại.

>> bài viết liên quan chuyên mục Truyện ngôn tình sủng

Cô rất nhanh đánh bàn phím, thực hiện phấn rắc bao quanh, đầy đủ quái bị cố định và thắt chặt trói buộc 3 giây. Tiếp theo cô lại thực hiện [phù không] quăng kể cả quái lên chưa trung. Ngay sau đó cô lại thực hiện 3 tính năng [Nhược Thủy], [Lưu Hỏa], [Băng Lôi] khiến cho số đông quái vẫn trên chưa trung bị đánh tới đánh lui, chưa xuống được. Ngay khi anh tài vừa chấm hết, trong nháy mắt cô lại sử dụng nhân tài [Tất liền kề Phi Tinh Đái Nguyệt] giải quyết quái. Gần như quái phần lớn chết sau khi bị một đòn Như vậy

【 bộ máy 】Qua phó phiên bản thành công, người chơi Uyển Nhi đã có được 58643240 kinh nghiệm.

“Xong, chỉ cần chuyện nhỏ” Tô Uyển ở kí túc xá, hét Khủng một tiếng.

Hiểu Hiểu cực chẳng đã quan sát Tô Uyển: “Mình nói cậu ngày nào cũng nhẹ nhàng vì vậy có tác dụng gì chứa tính kích thích? Mau đùa [Tuyệt Sắc Cửu Thiên]?”. Tô Uyển đang định chỉ dẫn thì thấy bên trên màn hình tạo ra khung chuyện trò riêng.

【 mật ngữ 】 Lãng Tử Long Tâm: trong mấy ngày em không có ở đây, anh sẽ nghĩ khôn cùng phân minh, tất cả chúng ta chưa hài lòng buộc phải chia tay đi.

【 mật ngữ 】 Uyển Nhi: … …..

nhìn mọi lời này Tô Uyển chưa nói gì được, đành cần sử dụng dấu chấm để chỉ dẫn.

【 mật ngữ 】Lãng Tử Long Tâm: về sau anh cũng biến thành không nghịch trò này nữa, em hãy bảo trọng. Đồ vật anh đông đảo để lại mang đến em hết.

【 hệ điều hành 】người chơi Lãng Tử Long vai trung phong Tặng thành công cho chính mình, bạn hãy gạn lọc tất cả chào mừng công trình này hay không?

Tô Uyển quả quyết ấn [không], dù lơi là Tử Long trọng tâm cũng nói Bởi vậy rồi, xem ra là mong muốn mỗi gia đình một ngả rồi, không cần phải chào đón cống phẩm của hắn.

đặc điểm này bằng chứng cho một lời nói, gì nhỉ? À, chuyện lạ năm nào cũng đều có năm nay lại đặc biệt cụm. Gồm lạ không, cô vừa mới lên đánh phó bạn dạng, người hùng chứ còn chưa trở về thành, đang gặp mặt bắt buộc chuyện bị con người ta thải hồi.

【 bộ máy 】 game thủ [ Lãng Tử Long vai trung phong ] sẽ thoát.

bà mẹ nó, cô còn chưa hoàn hồn đâu, làm biếng Tử Long trọng điểm vẫn thoát rồi. Tô Uyển càng cảm giác buồn chán.

Hai tổ ấm vốn cùng hội đồng, cùng mọi người trong nhà kéo thi đấu đại chiến công hội. Nhiều hơn lại học và một trường, tuy khác hệ cơ mà cũng chạm chán nhau vài lần. Có lại họ và Hiểu Hiểu cũng cùng nạp năng lượng cơm vài lần rồi. Mấy bây giờ cô bận thi cuối kì, không kịp lên,cuối cộng chuyện lại thành chũm này.

Hừ, cái thương hiệu dương thế Mỹ này, mấy đợt trước còn gióng trống lớn tiếng hy vọng theo đuổi cô, mong tiến bổ sung Bước nữa với cô. Cuối cùng cô chạnh lòng, ý muốn mang lại anh ta biết cô đồng ý. Tô Uyển tức giận nghĩ, sau cuối lại bị quăng quật rơi, quả nhiên không có một số người quý ông nào tốt.

Cô vốn là một nữ đại thần cao cao tại thượng trong nháy mắt biến thành nhà bạn nữ bị chồng bỏ, thật là đáng giận! Trong nháy mắt khí nạm Tô Uyển yếu đi hồ hết, ngồi xổm ở góc tường vẽ vòng tròn ……

Diệp Hiểu Vũ thấy Tô Uyển tầm thường luôn nói các tình cờ im lặng, tưởng là cô đấy có chuyện gì, tháo tai nghe ra, hướng về phía cô hét mập một tiếng: “Tô Uyển sao lại chưa thấy hơi thở của cậu rồi, còn sống thì nói một tiếng bỏ ra xem nào!”

>> tham khảo thêm Truyện ngôn tình ngược

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *