June 30, 2022

Nhận xét truyện ‘Thượng Tướng! Chị Dâu Chưa Trưởng Thành!’

giới thiệu truyện đam mỹ ‘Thượng tướng chị dâu chưa trưởng thành’

Tác giả: Quàng Thượng Meo Meo
Thể loại: đam mỹ, trọng sinh, mạt thế, tang thi, cường công cường thụ, tang thi thụ, HE

Trích đoạn truyện Thượng tướng chị dâu chưa trưởng thành và cứng cáp

ở trong phòng thí nghiệm, dụng cụ kim khí đáng sợ vung vãi đầy đất, ống thủy tinh tan vỡ ltinh tinh, diện tích yên tĩnh tới mức quỷ dị. Đằng sau đống đổ nát ấy là lồng sắt cũ kĩ, cao khoảng chừng năm tấc, chính là lồng sắt chuyên dụng dùng để nuôi các vật cưng cỡ to. Đương nhiên, hiện tại trong lồng sắt đó giam cầm chẳng hề là quái vật, nhưng là một đứa ốm. Đứa gầy ấy giao động chừng mười tư mười lăm tuổi, làn da tái nhợt xanh xao, không có quần áo bao bộc làm bằng lộ ra toàn thân đầy vết xanh tím, thủ túc bị xích bạc vây khốn. Khuôn mặt so với hầu như đứa trẻ cộng tuổi nhỏ hơn, sóng mũi cao, môi mỏng tanh nhạt màu sắc khẽ cong, ánh nhìn bự tròn ngập nước. Nhìn thế nào thì cũng là 1 đứa trẻ dễ thương giả dụ bỏ lỡ tơ máu trong góc nhìn & cơ thể đầy vết thương ck chất kia.

Xem thêm truyện đam mỹ h hay nhất

Diệp Du mịt mù nhìn đầy đủ thanh sắt chắn trước mặt người thân. Đây đang là ngày vật mấy cậu bị bắt đến buồng xem sét rồi nhỉ? Một ngày, một tháng… Hay đang một năm, một trăm năm? Cậu không nhớ rõ nữa. Sau đây, tư phía rất nhiều bao phủ bởi tường trắng xóa, không có cửa sổ, không tồn tại sinh đồ vật, chỉ sở hữu ánh đèn trắng ngà, khiến cậu chẳng thể phân minh nổi đâu là ngày, đâu là đêm. Bầy đàn xem sét viên đấy, đặc biệt là lão Nguyễn, luôn xem cậu như chó mèo mà lấy đi thí nghiệm, không giờ khắc làm sao cậu đc ở. Chúng mang những thứ thuốc bí mật tiêm lên trên người cậu để khắc chế và kìm hãm quyền năng cực đại của cậu, cần đến dao mổ té tư chi, lại ưa chuộng đứng một bên cười đùa nhìn cậu tự chữa lành, mọc lại tư chi. Ánh mắt vô tình hòa lẫn khinh bỉ của chúng như nhìn một đồ chết, ko phải con người.

À… Cậu đang chết, làm gì còn là kẻ. Ko, cũng Chưa hẳn là chết, cậu biến thành tang thi, biến thành trang bị quái vật vạn người sợ, vạn người trong gia đình phỉ nhổ.

Đọc tham khảo list truyện ngôn tình hoàn

Nắm chặt thanh sắt trước mặt, góc nhìn Diệp Du không khỏi trầm xuống, nhếch đôi môi mỏng dính tái nhợt, phát ra tiếng cười khe khẽ. Loài người nha, 1 đám người trong gia đình ngu xuẩn, ích kỉ lại ác độc, luôn tôn vinh lợi ích cá nhân văn thân lên ví trí thứ nhất. Chúng ko phải nhớ ai là người đã tạo cho chúng thoát khỏi nanh vuốt của hàng chục ngàn tang thi phần lớn ngày đầu mạt thế, ai là kẻ làm chúng xuất hiện sức mạnh dị năng, ai là kẻ thực hiện bằng chúng xây thành trì vững bền. Tất cả! Cục bộ hầu như thiết bị chúng với bây chừ, đông đảo ko phải là cậu giúp sức sản xuất tốt sao!

Cậu khác các tang thi khác chỉ biết hành động theo bạn dạng năng ước mơ thịt ngơi nghỉ, cậu có ý thức, có cảm tình, với ý chí. Cậu từ buổi đầu mạt thế gần như vẫn là vương của tang thi! Mà cậu không màng tới “đồng loại” của cậu. Chỉ để có được lòng tin của loài người, cậu không lo ngần mà bật mí thân phận tang thi mưu trí của bản thân. Diệp Du nhớ rõ, lúc mạt thế tới, cậu chỉ mới mười nhị tuổi. Một đứa nhãi con mười nhì tuổi đề cập nhà bạn là tang thi cấp cao, rành mạch mang bao nhiêu nực cười, lại còn ao ước đầy đủ chỉ huy nghe lời càng là điều không thể. Cậu nhớ khi đấy có bao nhiêu tủi nhục, chịu bao nhiêu khinh bỉ, uất ức. Diệp Du cho bọn họ nhị năm ý chí, đó cũng là gần đúng thời kì đặt cậu không xong đoàn luyện phiên bản thân, cậu hiểu rõ, đây chưa phải là đỉnh cao của tang thi, nếu như không cố gắng, một ngày nào đấy cậu sẽ ảnh hưởng tang thi cao hơn khống chế.

Tham khảo thêm truyện Ngôn tình cao H

tới lúc đứng giữa tinh ma giới có dòng chết, thi triều lần thứ nhất bởi đầy đủ tang thi trung cấp chia thành, nhân loại chết hơn ngàn bạn, Diệp Du suôn sẻ tới kịp cứu thoát hàng chục ngàn người thân còn lại, họ mới chịu nghe theo lời cậu. Tuy vậy, bọn họ ko giành cho hắn sự tin cậy toàn vẹn, nghi ngại tài năng của 1 đứa trẻ mười tư tuổi, cậu đành đề xuất trước mặt chúng ta một bên cần dùng tổng cộng khả năng khống chế tang thi cách xa nhân loại, một lên kế hoạch sẽ cho bọn họ xây thành cứng cáp, song song mang hết đọc biết về dị năng kể ra cho loài người, dẫn dắt một trong những phần con người kích phát dị năng.

bản tính, điều này vốn chẳng phải Diệp Du tự quyết tâm ra, dù sao cậu khi đó chỉ với đứa trẻ mười bốn tuổi, không có chức năng kiên cường hồ hết điều cao quý đó. Cậu biết đc cũng là vì ngày trước thích tiểu thuyết lẫn phim về mạt thế tang thi. Vỏn vẹn ba năm cuống quýt xây thành, trữ lương thực,… Nhân loại cũng có tác dụng sống sót trong mạt thế. Lúc đó, Diệp Du thành phầm thăng cấp, biến thành vương của tang thi. Đương nhiên, bè bạn chỉ huy ích kỉ của các khu lại ko mừng vì điều đó, chúng lo ngại cậu cầm quyền, ngay tắp lự coi cậu là mối tai hại, lợi dụng lòng tin của mình dân, đơm đặt cậu rước tinh hạch của dị năng giả tu luyện, phát lệnh đuổi tận giết thịt xuất xắc.

con người ngu xuẩn, để cậu sinh ra nhưng rơi vào dòng bẫy của chúng, chúng không phải lo ngại bắt bác mẹ hắn vào phòng thí nghiệm, dẫn dụ cậu từng bước từng bước tới chiếc bẫy đang sắp xếp sẵn, bắt vào tròng. Tiêm thuốc tương khắc quyền lực, cộng đồng người trong viện nghiên cứu Trong khi chơi đùa mà rảnh rỗi rút đi đã từng móng tay của Diệp Du, mổ ngã tứ chi cậu trước mặt ba má. Mẹ cậu không chịu nổi kích quí này mà phát điên, cha cậu bỏ mặc sĩ diện nhưng quỳ xuống cầu xin chúng bỏ phí, nhưng đồng chí điên đó lại ko.

kìm hãm Diệp Du vào lồng sắt, xích cổ cậu lại bằng vòng điện, chúng vì mong muốn tinh thần cậu nhận đả kích để mất sóng tinh thần phát ra từ tinh hạch trong não, trước mặt cậu, rước bố mẹ hành hạ!!! Lũ súc sinh không có tính chúng ta ấy, mặc dù thế đem mẹ cậu sẽ phát điên nhưng mà cưỡng hiếp trước mặt phụ vương cậu, trước mặt cậu!!!

cha cậu gào thét, ý muốn đẩy chúng ra, tức thì bị chúng cho 1 phát súng vào đầu, chết đang không thể nhắm mắt xuôi tay. Bạn cha hắn kính trọng, thương mến cứ như vậy mà ra đi… Rồi mẹ cậu cũng trở thành chúng tuần tự sử dụng cực hình phi chính nghĩa độc nhất làm thịt chết trước mặt cậu. Lần trước tiên trong cuộc đời, Diệp Du quan sát thấy bản thân vô bổ, cực kỳ vô ích, ko bảo hộ nổi chúng ta, còn giúp bọn họ bị ảnh hưởng.

Diệp Du nhớ rõ, khi ấy đó là ngày sinh nhật cậu tròn mười lăm tuổi…

Tang thi không tồn tại nước mắt, mặc dù có tận mắt chứng kiến chiếc chết của bọn họ, mặc dù có gian truân đến mức hận không thể xé xác lũ súc sinh kia ra, Diệp Du sẽ chẳng thể vì bọn họ nhưng rơi lệ…

Việc nhất cậu có thể làm cho thân nhân của cậu, chính là lấy tập thể điên đó cộng tổng thể nhân loại xuống dưới bồi tội có bố mẹ cậu!!!

Đọc truyện sắc sủng

âm thầm nhắm lại đôi mắt đã dần nhiễm dung nhan đỏ, Diệp Du phê duyệt sóng tinh thần tinh chỉnh và điều khiển tang thi cấp cao bên ngoài, sai khiến tập họp nhiều loại tang thi, phân thành rộng lớn đội đánh sập mỗi phòng cứ của con người, mang đã từng người trong gia đình đã từng người trong gia đình một xé xác toàn cục.

Bên của nhà xem sét đã như cũ vô cùng yên lặng, cậu Bên cạnh đó rất có thể nghe nhìn thấy tiếng la hét, kêu cứu của loài người cùng theo với tiếng gào rống của tang thi ngoại trừ kia. Diệp Du cảm nhận thấy sự hưng phấn của đồng chiếc khi gặp đc thức ăn. Đúng vậy, tiến lên, lấy đồng minh chúng ăn hết, xé hết! Ko kết thúc thúc dục tang thi, Diệp Du rống béo một tiếng khích lệ cộng đồng chúng, tang thi nghe quan sát thấy hưng phấn tới phát điên, cũng tuần tự gào rống theo, tiếng rống chấn động toàn cục mọi thiết bị tới dị năng fake cấp cao đang không nhịn đc phiêu bạt tai ong ong lên.

Chúng ước ao cậu mất đi sóng tinh thần, cậu càng cần giữ đem nó. Chúng mong cậu phát điên, cậu càng nên trấn tĩnh mà trả lại chúng gấp trăm ngàn lần. Lợt lạt mỉm cười, cậu lặng lẽ điều khiển và tinh chỉnh sai bảo cho tang thi cấp cao bắt các chúng ta trong viện xem sét này, tạo thành trước mặt cậu. Nhìn đã từng tên một, cậu khàn giọng nói:

_” phiêu dạt thế nào? Tụi mày sở hữu quan sát thấy đc tử thần đang vẫy tay đón nhận tụi mày không?”

nhan sắc mặt đồng minh bạn viện phân tách tái nhợt, lần lượt quỳ xin tha mạng, tuyệt nhất chỉ sở hữu lão Nguyễn sẽ đứng im đó, cao ngạo vênh mặt, dùng ánh nhìn khinh bỉ nhìn Diệp Du.

Nheo đôi mắt đang nhuốm huyết nhan sắc, Diệp Du khẽ cười, liếc liếc qua nhỏ nhắn gái chừng mười sáu tuổi, nép cạnh bên lão Nguyễn, cần dùng đôi mắt béo tròn dò la nhìn cậu.

_” Lão già, đến hiện nay ông đã tự phụ thế sao? Ông ko ân hận về phần nhiều gì ông đã gây ra cho tôi à?”

_” Tao không vấn đề gì bắt buộc hối hận cả. Mang số đông đựng chấp trang bị thú vật như mày hành hạ tới chết, tao là đang bởi loài người trừ hại.”

_”Vì nhân loại trừ hại sao. Mày làm thịt bác mẹ tao, hành tội chúng ta như thế, mày với tư cách gì nhắc do nhân loại trừ hại. Mày sở hữu tư cách gì?” – Diệp Du căm phẫn gào lên, điều khiển và tinh chỉnh tang thi cấp cao ngoại trừ ép chúng quỳ xuống, dẫm nát tay chúng, đồng thời kéo phụ nữ của lão Nguyễn ra. Nỗ lực kiềm chế cảm giác của bạn, cậu cười gằng, liên tục nói:

_”Mày gọi tao là quái vật? Tao nhìn thấy mày mới là thứ quái thú đáng ghê tởm, bởi 1 việc nhưng mà sẵn sàng đem lại đông đảo chuyện chỉ có súc sinh mới khiến, mày ko xứng đáng giúp người, lão già. Lấy thành viên của 1 đứa trẻ chỉ mới mười lăm tuổi thịt chết trước mặt nó, đặt tinh thần nó hứng chịu cực hình ai oán đó, mày ko nghĩ gì sao. Gần như gì mày gây ra cho tao, tao vẫn bắt mày gánh trả lại gấp ngàn lần.”

Diệp Du phất tay, hạ lệnh cho những tang thi kia mang từng người nhà ko shop tới lão Nguyễn xé xác đầu tiên, sau lấy từng kẻ sở hữu máu mủ với lão, đã từng mọi người từng người 1 lăng trì. Tiếng hò hét của loài người trước cõi chết làm cho lòng gia đình ghê sợ. Máu tươi nhuộm đầy đất, bên trên sàn thi hài nằm la liệt, không tồn tại loại như thế nào còn nguyên lành. Tới cộng, chỉ còn lại 3 người: lão và cung phi con lão.

List full truyện đam mỹ sủng h hay nhất

hiền thê lão sớm đã không giữ đc bình tĩnh, run run rẩy rẩy, quay sang chỗ không giống không dứt nôn thốc nôn túa. Phụ nữ lão khóc thất thanh, vùng vẫy ao ước chạy lại chỗ ba má, nhưng không sao thoát được bàn tay lạnh như băng đang kiềm chặt nó. Lão Nguyễn sẽ trân trân đứng nhìn, phía trên mặt không nhìn ra một tia cảm hứng, mà sâu trong mắt đã không đậy được hỗn loàn cộng hồi hộp. Lão bây giờ mới chậm chạp mở mồm, âm thanh đã không còn tự phụ như trước:

_”Diệp Du, mày ý muốn làm cái gi tao cũng được, nhưng mà hãy tha cho đàn bà tao, nó còn hết sức nhỏ xíu, nó vô tội, lại càng không tham gia vào vụ bài toán này.”

Diệp Du khẽ híp mắt, môi mỏng manh nhẹ nhõm cong lên:

_”Không liên quan? Chậc, lão già, mày không đúng rồi. Tội nghiệt của nó rất nặng. Tội mập duy nhất của chính nó là có một người trong gia đình phụ vương súc sinh như mày. Nó lệ thuộc chiếc gì ăn sung mặc sướng, phụ thuộc dòng gì hồn nhiên vui chơi và giải trí. Nó dựa dẫm loại gì bữa trước điềm nhiên thoá mạ cha mẹ tao, nhắc bọn họ là rác rưởi, đáng chết. Hình như bác mẹ tao rành mạch chẳng hề là tang thi, ko phải liên quan đến virus trong thành viên tao, mày sẽ lấy họ hành tội. Mày nhắc xem, công bằng cho họ nơi nào đây.”

xong một xíu, ánh nhìn Diệp Du trầm hẳn xuống, không xong đảo qua đảo lại bên trên bạn thê thiếp and đàn bà lão, rồi lại nhìn nữ tang thi với mái tóc ngắn cùng nam tang thi có gương mặt hướng nhìn, ngũ quan khôi ngô ko kể, hững hờ phân phó:

_” Diễm Thi, rước mụ ta thứ 1 róc một tầng thịt xuống, quăng ra cho đồng mẫu ngoài kia, xem xét đừng để mụ chết. Tiếp đến để mụ lại, cộng lão già chứng kiến trò vui từ đàn bà lão.” Hắn nhớ bữa trước mụ ta từng phải chăng giọng đưa gợi ý này cho lão Nguyễn để sử dụng bên trên mình phụ vương hắn, giờ tức khắc trả lại cho mụ.

_” Tuấn Dương, lột xống áo của phụ nữ lão xuống —“

Chưa nói hết câu, lão Nguyễn Ngoài ra phát điên nhưng mà gào lên, mắt lão đỏ ngầu, ko xong nhào về phía Tuấn Dương:

_”Mày tránh xa con gái tao ra, kiêng ra!!! Súc sinh, đừng chạm bàn tay của mày lên trên người nó!!! Diệp Du, mày thực hiện bằng như vậy cũng chẳng không giống gì tao cả. Mày cũng chính là đồ thú vật súc sinh thôi.”

_”Mày không đúng rồi.” – Vén vài sợi tóc rũ trước mắt, Diệp Du lạnh lùng đáp. – ” Tao chẳng phải có ý đặt thuộc hạ tao hiếp dâm nó, khôn xiết dơ góc nhìn của tao. Tao chỉ hy vọng cho tuỳ thuộc của tao một lớp da thôi. Dù sao cũng chỉ với một lớp da, mày ko mến mẫu ấy, tao sẽ mãn nguyện mày. Tuấn Dương, dẫn này lại đây.”

Nhìn đứa đàn bà được dẫn đến trước mặt người thân, Diệp Du vươn bàn tay bé tí hon, trắng nõn qua khe hở giữa phần nhiều thanh chắn, thoa gương mặt vẫn tái xanh của nó. Lại nhìn tới mụ thanh nữ đã bị róc xuống 1 tầng giết thịt ko dứt gào thét kia, cậu sắm vai 1 bé nhỏ ngoan, cười lắng đọng nói:

_”Chị nha, chị xinh thế này em làm sao nỡ ra tay thịt chị đc. Ví như chị nguyện ý lấy nhị người trong gia đình kia làm thịt chết, em sẵn sàng tha cho chị một mạng ở.”

_” giết mổ… Làm thịt bố mẹ tôi?” – Nữ nhân đấy run lật bật, tốt giọng hỏi, ánh nhìn lóe lên tia suy tính.

_” cần, giết thịt bọn họ, chị vẫn đc sinh hoạt.” nhưng quan trọng là cô đề xuất bí quyết nơi này trăm dặm nha.

_” đc, được ạ.” Nữ nhân chấp nhận liên tiếp. Cô rất sợ chết. Cô trách thân phụ cô nghỉ ngơi cường bạo ấy mà dường như không dung giải tinh khiết tên trước mặt, đặt cuộc sống của cô từ tiểu thư đài số đông rơi xuống thẳm vực. Cô thù ghét cha mẹ cô yếu đuối, chẳng thể lo được an nguy của cô hiện thời. Mạng sinh sống của cô bắt buộc do cô cướp mang, bố mẹ nó thương cô như thế, từ nhỏ bé đã luôn luôn nuông cô, dù cô với thực hành không đúng, có tạo ra họa cũng mọi âm thầm giải quyết phần lớn người nhà cáo trạng, chắc chắn vẫn chuẩn bị chết do cô mà, đúng không nhỉ.

Tiếng của Diệp Du rất lớn, đủ để cho toàn người của nhà nghe quan sát thấy. Lão Nguyễn ngờ ngạc nhìn con gái lão, không thể ngờ rằng đàn bà lão lại nhanh nhảu chấp nhận đến như thế. Phụ nữ lão hết sức cute, vô cùng trong sáng thiện lương nhưng mà, sao lại vì mạng làm việc của chính nó sẵn sàng quy phục trước địch thủ, gật đầu thịt bác mẹ nó. Lão không cam tâm, gào lớn:

_” Nguyễn Hà, con đang làm chiếc gì vậy!!? Con với biết hắn là ai ko lại nghe lời hắn? Con thật sự mong mỏi giết mổ gia đình bạn dưỡng sinh con sao?”

_” phụ thân, thân phụ không phải thương con độc nhất, cha không ý muốn con sinh hoạt sao? Con đang nhẹ tay, thân phụ yên tâm, không đau lắm đau.” – Nguyễn Hà cười tươi, vừa vơ rước kéo gần ấy, nhắm ngay tim mẹ cô, không xong xuôi đâm xuống, vừa hướng lão và ngọt ngào đề cập.

_” Mày… Mày lại thịt mẹ mày, tao không có đứa con bất hiếu như mày!!!” – Lão hét to, lểu đểu tông cửa, nhanh lẹ chạy đi. Nguyễn Hà quan sát thấy vậy, cũng vội đuổi theo sau.

Diệp Du không đặt tang thi ngăn cản chúng, cái Diệp Du mong quan sát thấy chính là nhìn chúng do sinh phong thủy của bạn nhưng chống chọi, nhưng mà giết mổ chết cho nhau. Âm trầm liếc cánh cửa vẫn mở toan, cậu hạ lệnh cho tang thi cao cấp và trung cấp nhanh chóng tháo lui, càng xa càng tốt.

Diệp Du cúi đầu, nhẹ nhàng vuốt mặt dây chuyền phỉ thúy bên trên cổ, phá lệ nở niềm vui đặc sắc, thấp giọng thì thầm:

_” Mẹ, cha, nhị người tìm hiểu, con rước những gì chúng thực hiện có người trả lại chúng gấp đôi rồi… Tiếp sau, con đã xuống bồi tội có mình, đang dẫn bằng hữu súc sinh đó xuống tạ tội trước người…”

_” loài người, chết hết đi!!!”

Oành! Ba canh giờ sau, một tiếng nổ vang béo của phòng thể nghiệm, sức hủy hoại còn hơn cả hạt nhân, lấy loài người trong khuôn khổ trăm dặm bài trừ hết, không có ai thoát khỏi.
đọc truyện full Thượng tướng chị dâu chưa trưởng thành và cứng cáp tại truyen24.com trang web đọc truyện không tính phí, chúc Cả nhà phát âm truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *