March 24, 2023

Nhận xét truyện Thư Của Tề Nhạc Tư

Thư của Tề Nhạc Tư là mẩu chuyện xuyên suốt công việc yêu nhau giữa hai người khi còn là học sinh cấp hai qua các bức thư tình qua lại.Xuất thân của Tề Nhạc Tư chất lượng cao là 1 trong những cậu học trò cấp hai, mái ấm gia đình hạnh phúc, tính cách vui vẻ & tự tin. Nhân đọc mục sáng tác của thiếu niên trên tạp chí, cậu biết đc cây bút trẻ Khang Đằng

ra mắt truyện đam mỹ thư của Tề Nhạc Tư

Tác giả: Tần Tam Kiến
Thể loại: truyện đam mỹ ngược

Trích đoạn truyện Thư của Tề Nhạc Tư

hôm nay mẹ tôi đến, ở cửa sau phòng học lén lút nhìn tôi, tôi biết bà ta đến, nhưng làm bộ không nhìn thấy.

Tôi chưa chắc chắn bà ta làm như thế có chân thành và ý nghĩa gì, loại này giả nhân giả nghĩa này khiến người khác bi thiết nôn.

ví dụ lúc trước bọn họ tách ra không tồn tại bất kể người nào nguyện ý suy nghĩ sự sống chết của tôi, bây chừ chạy tới ngụy trang mình thành biểu tượng một người mẹ chăm lo con, bà ta thật sự khiến cho tôi thù ghét.

Tôi chỉ muốn để cho chúng ta mất tích, cực tốt lâu dài không xuất hiện nữa.

Buổi tối khi tan học tôi đi một chuyến tới hòm thư, ba hòm thư của trường học không có ai làm chủ thư từ, thư bị tích tụ chồng chất lung tung, phí ít nhiều thời gian tôi mới kiếm được thư gửi mình.

sự thật là thù ghét.

hôm nay cầm về năm phong thư, lúc ăn cơm tối dễ dàng liếc mắt đọc, không nghĩ tới thậm chí có 1 phong là nam sinh gửi sắp tới đây, còn ngốc nghếch dán một tấm hình sticker mập mạp.

tấm hình sticker kia chụp cũng quá ngu.

bọn họ không ngoại lệ đều nói thương mến tôi không ít, cẩn thận tỉ mỉ, chúng ta dùng bộ não ngu xuẩn và đôi bàn tay ngốc nghếch viết một chuỗi các thứ bi thảm cười chết người.

Một nữ sinh nói mình học cùng trường với tôi, từng ngày đều cố ý đi ngang qua cửa lớp tôi, vì tôi liếc mắt nhìn một chiếc.

Đọc thêm list Truyện ngôn tình ngược

Loại xúc cảm bị người ta nhìn chăm chú này khiến cho tôi lạnh toàn bộ cơ thể, tôi không thích.

mê hoặc nhất chính là nam sinh tên Tề Nhạc Tư, học cấp hai, chữ viết khó coi đến mức thiếu chút tôi đã ném lá thư đó đi.

Nhưng cũng may nó dán Ảnh sticker vào thư, nếu không hẳn là cũng chính vì nhìn thấy Ảnh của nó, tôi đang không thèm liếc mắt đọc thư.

Tề Nhạc Tư này hỏi tôi đã đọc xong xuôi 《Ullysses》, tôi rất muốn nói với nó mau về nhà lấy sách giáo khoa ngữ văn phần yêu cầu đọc thuộc lòng rồi trở lại thảo luận với tôi luận điểm này.

Vừa nãy tôi nhận đc điện thoại cảm ứng thông minh của cái người kia, lão ta nói phải tới thăm tôi, hỏi ADD hiện giờ của tôi.

Để tỏ lòng thành ý, tôi báo ADD một đồn công an cho lão.

Tại Sao tất cả mỗi cá nhân không thể để cho tôi yên tĩnh một chút?

Đã lâu lăm như vậy, mỗi một ngày đều phiền đến không chịu nổi.

Đọc thêm truyện đam mỹ hoàn

Tôi cảm thấy sớm muộn có một ngày tôi sẽ sụp đổ mất, cũng chưa biết tôi rất có thể sống đến năm hai mươi tuổi hay là không.

Sự thù ghét của tớ so với trái đất này đã theo từng lỗ chân lông mà chảy hết ra phía bên ngoài rồi, Vì Sao họ người nào người nấy không học đc cách sống mà nhìn sắc mặt của người khác nhỉ?

đưa ra quyết định đợi lát nữa đem lên bản thảo đã viết đc 50% viết hoàn thành, xem ra đêm nay tôi cũng không quá dễ ngủ.

Nói thật, ngủ còn không bằng không ngủ, hai thời nay “Bạn cũ” của tôi lại ban đầu nổi loạn, tôi thấy không đem tôi dằn vặt đến chết, lão ta sẽ không sẽ bỏ qua.

Đột nhiên nhớ tới hôm qua nhìn thấy một bạn dạng tin, một cái học viên lớp 12 không chống chịu nổi áp lực nhảy lầu.

tất cả mỗi người đều đang chửi cậu ta ngu xuẩn.

【 đợi thêm 1 chút là đc giải thoát rồi, sao không chờ được? 】

【 bản lĩnh chịu đựng của tư tưởng quá kém, chút áp lực này tính là gì? 】

chúng ta biết cái gì.

Liếc sang bức thư thằng nhóc Tề Nhạc Tư gửi đến, nó chính xác là khôi hài, lại còn gửi cả phong thư với tem đến, đây là có bao nhiêu lẻ loi đây, tôi chẳng muốn cùng nó chơi trò chơi “Bạn qua thư từ”.
Chúc bạn đọc truyện thư của Tề Nhạc Tư vui vẻ!

Mời bạn đọc thêm thể loại truyện Ngôn tình hoàn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *