March 22, 2023

Nhận xét truyện tâm đầu ý

Bác Sỹ Vương Tử Hân thực hiện một ca phẫu thuật cứu sống ông mập ngôi nhà bọn họ Từ. Mọi người chúng ta Từ mời anh ăn uống một dở cơm để tỏ lòng cảm ơn,trong dở cơm anh gặp gỡ một teen girls tên Từ Tương. Cũng như công cuộc theo đuổi Bác Sỹ của cô ấy ban đầu.

Ra mắt truyện đắc lực

Tác giả: Quy Xác Bất Quai
Thể loại: Ngôn tình sủng

Trích đoạn truyện tâm đầu ý hợp

Vương Tử Hân vừa mới thực hiện một ca phẫu thuật, phẫu thuật hết sức thành tựu. Để giãi tỏ sự biết ơn, người trong gia đình người bệnh nhất thiết mời Vương Tử Hân ăn một bữa cơm! Nếu người bị bệnh này giống những các bạn trước thì Vương Tử Hân chắc chắn vẫn từ khước. Nhưng lại lần này, người bị bệnh tất cả thân phận hiển hách, không khước từ được, Vương Tử Hân đành đề xuất nhận lời.

người bị bệnh này chính là ông mập ngôi nhà họ Từ. Nói đến ngôi nhà họ Từ thì không ai phân vân, không ai không hiểu. Ông cụ Từ năm nay 70 tuổi, ngày xưa là hồng quân, năm đó lập được công bự liền được giữ chức quan mập, sau đó về hưu thì ở căn nhà dưỡng bệnh cho tới thời điểm bây giờ, nhưng đám cháu căn nhà chúng ta Từ đa số là tai béo bên lớn. Đàn ông cả Từ Vĩ Hoa là bí thư, tất cả chàng là đại tá, phái nữ là thẩm phán có tiếng. Mà lại đời cháu chắt cũng biểu đạt tuấn kiệt, đầy đủ là tuấn kiệt kiệt xuất trong từng các ngành nghề.

Lần này phẫu thuật đến ông cụ Từ bởi vì trước kia ông gia nhập chiến đấu, khung người được nhiều khiếm khuyết nên lần này dễ dàng sinh dịch tuổi già. Lần này bệnh tim mạch tái phát sẽ dọa cho cả nhà bọn họ Từ một round thê thảm rồi.

Sau khi đưa ông cố vào bệnh viện, liền chỉ đích danh Vương Tử Hân là BS mổ chính. Vương Tử Hân là một BS khôn xiết bom tấn, là Bác Sỹ giỏi nhất nhì nước về mảng tim mạch. Tuy tuổi còn trẻ, nhưng mà trước kia khi còn du học ở Mỹ, anh sẽ sử dụng phần đông ca phẫu thuật lâm sàng mang giáo sư, thành ra cũng xem cũng như kinh nghiệm phong phú. Ngoài ra, sau khi về nước anh lại rèn luyện bổ sung ở bệnh viện vài năm, cách điều trị bệnh dịch lại càng kĩ càng hơn.

>> Đọc thêm list Ngôn tình tổng tài

chính là lí bởi ông Từ lựa chọn anh là BS mổ bao gồm. Căn bệnh của ông khôn xiết đều đều, ca phẫu thuật này chưa quá khó. Vương Tử Hân nói rõ bệnh dịch trạng mang gia đình chúng ta Từ kết thúc liền bắt tay chuẩn bị sẵn sàng ca mổ. Lúc trước ông nắm vừa được phẫu thuật, thoát khỏi hoàn cảnh nguy hiểm. Khung hình dần biến đổi tốt đề nghị lúc này ông vừa gửi vào chống bệnh thường.

người chúng ta Từ bởi hàm ân Vương Tử Hân, cố ý mời anh một bữa ăn. Vương Tử Hân cấp thiết cự tuyệt đề xuất có ý định sau khi nạp năng lượng cơm trắng xong xuôi vẫn lấy lí bởi vì ốm để trốn về. Tuy nói ca phẫu thuật này chưa khó tuy vậy khi phẫu thuật luôn bao gồm nhiều mạo hiểm. BS Vương đang dốc sức xuyên suốt đêm yêu cầu thật ra cũng tương đối ốm.

bữa cơm được chuẩn bị sẵn sàng trong một ngôi nhà riêng của một nhà hàng ăn uống, nhiều bạn của Từ gia đều ra đời. Vương Tử Hân chào hỏi đã từng gia đình bạn, chưa kiêu ngạo cũng chưa tất cả ý nịnh nọt. Chúng ta chúng ta Từ người nào cũng yêu mến anh tài của Vương Tử Hân, tuy còn trẻ cơ mà khôn cùng xuất sắc ở các bình diện, ngoại giả lại chín chắn trầm ổn, thật sự là công dụng hiếm có.

nhà bạn họ Từ tỏ ý cảm ơn, còn khoa trương rằng kĩ thuật của Vương Tử Hân khôn cùng cừ khôi. Phần nhiều lời khách sáo này Vương Tử Hân đã nghe phần đông, cũng biết buộc phải hướng dẫn vậy nào, vừa lễ phép lại không bám dáng tới rất nhiều vấn đề riêng tư. Bởi thế, bữa cơm này giống như coi là vui vẻ kết hợp. Lúc anh sẽ nói chuyện có mấy thành viên bọn họ Từ, thốt nhiên vang lên một tiếng nói: “Bác sĩ Vương giỏi vì vậy, lại còn đẹp trai, Chắn chắn bạn gái cũng chính là một tổ ấm bản lĩnh.”

“À, tôi chưa bao gồm nữ giới.”

Vương Tử Hân lần khần tại sao người thân lại lí giải bởi thế, chắc là là phản ứng trong vô thức, chắc do quá không được khỏe. Anh chú ý sang khu vực phát ra tiếng nói thì thấy nụ cười cợt dịu dàng của một teen girls. Lại nghe cô nói bổ sung một câu: “Thật có lợi quá, chúng tôi cũng không gồm nhà bạn trai” xung quanh cô không giấu được sự vui vẻ.

Vương Tử Hân cảm thấy mình không thể nói gì nữa, bởi vậy bỏ quên. Mà lại, đây là lần ban đầu anh nhìn thấy cô gái này, chắc hẳn rằng con cháu gái của ông Từ.

Anh lắc đầu, nghĩ cụm do đó làm cho gì, cũng chỉ biết mấy gia đình bom tấn ngôi nhà họ Từ. Lúc giải quyết mọi Việc ảnh hưởng tới bài toán phẫu thuật có nhà bọn họ Từ, anh cũng không bao gồm thời gian chăm chú từng các bạn trong nhà đấy.

người trong gia đình bom tấn siêu bận bịu, dành thời gian nạp năng lượng bữa cơm mang Vương Tử Hân sẽ là tốt rồi, Vậy nên dở cơm ngừng rất nhanh chóng, Vương Tử Hân cũng ko phải kiếm cớ về trước.

…..

Vương Tử Hân không hề nghĩ tới Việc đang chạm mặt lại cô gái kia. Nhưng mà cô gái kia lại tỏ vẻ vẫn quen biết mang anh Từ lâu, thấy Vương Tử Hân liền chóng vánh chạy tới

“Bác sĩ Vương đã ăn uống cơm trắng không, nếu chưa thì đi ăn cùng bên tôi đi, tôi biết một quán nạp năng lượng rất ngon đó.”

Vương Tử Hân rành mạch chưa ước ao đi, tên của bệnh nhân ta còn chưa biết, chưa thân đến mức có thể đi ăn cơm trắng với nhau. Có lại, bác sĩ nào cũng cuồng sạch vẫn, chưa ăn uống bậy các loại thức ăn phía bên ngoài, vì vậy, anh khéo léo chối từ cô:

“Tôi sẽ ăn rồi”. Các loại thực phẩm chị em anh có tới anh chứ còn chưa ăn uống

Vương Tử Hân gật nhẹ đầu, quay thành viên đi, bất ngờ lại bị kéo lại. Anh quay đầu nhìn: “Còn có chuyện gì sao?”

“Bác sĩ Vương, biểu chiều anh mấy giờ tan ca? Bản thân mỗi chúng ta cộng đi nạp năng lượng đi, cơm buổi tối rất cần thiết đó”. Vẫn là nụ mỉm cười dịu dàng đó

>> Xem thêm Truyện ngôn tình trọng sinh

Vương Tử Hân chưa hướng dẫn, gật đầu quay trở lại văn phòng và công sở.

….

Một ngày nữa trôi qua, Vương Tử Hân thật sự chưa nghĩ cho bài toán cô gái kia lại sắm tới, lần này là trực tiếp chọn tới văn phòng công sở anh.

Nghe thấy tiếng gõ cửa, anh chưa thèm ngẩng đầu. Chúng tôi đã bận viết giải trình đây này!

“Mời vào”

mang lại tận khi cảm thấy tất cả ai đặt vật gì đó lên bên bàn, anh mới ngẩng đầu lên quan sát mọi người tới.

Tại sao lại là cô?

sẽ là hình dạng đó, nụ cười khiến con người ta không tài nào giận nổi.

“Mời ngồi, bao gồm chuyện gì không?”

“Bác sĩ Vương, chúng tôi với canh chơi xấu mang lại ông, tiện thể với mang lại anh một phần” Từ Tương đẩy bình thủy ra bên trước, để trước mặt Vương Tử Hân. Vương Tử Hân chối đồ các bạn người mắc bệnh chuyển tới, khoát tay từ chối: “Ý có lợi của cô ý bên tôi nhận. Nhưng lại khám đa khoa luật bác sĩ tất yêu nhận đồ của người hay gia đình bạn người bị bệnh, tôi quan yếu nhận thứ này được”

“Thế à, anh chính xác là bác sĩ gồm chế độ. Cố gắng để chúng tôi tự uống.”

“Còn việc gì nữa sao?”

“À, ừm, tạm thời chưa bao gồm. Cố tôi đi trước, hẹn gặp mặt lại bác sĩ Vương.”

Từ Tương bước tới thì thấy Bác Sỹ Vương đã bận rộn công việc, cần tránh mua quấy rầy quá lâu, đề nghị thức thời đóng cửa ngõ đi ra. Sau khi bật dậy khỏi văn phòng của Vương Tử Hân, cô ngồi trên ghế khám đa khoa, nâng má. Ôi! Xem ra Bác Sỹ Vương là tổ ấm khôn xiết cộc cằn đây.

….

Mấy ngày kế tiếp, Vương Tử Hân cảm giác teen girls kia vẫn nghịch trò theo dõi. Chỗ nào Có thể thốt nhiên chạm chán, trước nhà tắm cũng thân mật hỏi thăm một câu: “Bác sĩ Vương, thật trùng hợp”. Khóe miệng Vương Tử Hân run run.

bên trên mặt đường đi kiểm soát phòng chống bệnh cũng chạm mặt cô, các lần những là nụ cười đó. Đôi mắt cười cợt cong cong như ánh trăng khuyết, những lần thấy anh gần như dữ thế chủ động chào hỏi.

“Bác sĩ Vương đi kiểm tra phòng bệnh sao, vừa đúng lúc bên tôi tới thăm ông, chúng ta cộng đi đi.”

Tan tầm, đến bến bãi đỗ xe cũng chạm mặt cô.

“Bác sĩ Vương, anh tan ca à? Bây chừ về nhà sao? Ngôi nhà tôi ở phía Tây, ngôi nhà anh ở đâu? Ao ước về cùng cả nhà không?”

“Tôi ở bên Đông, chưa tiện đường”. Hiện thời cô đã trả lời: “Vậy cần yếu về bên nhau được rồi, anh về cận thận nhé Bác Sỹ Vương, bye bye!”

Lúc giúp ông Từ bình chọn, cô cũng cạnh bên, thấy anh bước vào liền mau lẹ đứng dậy: “Bác sĩ Vương tới rồi, anh có mong muốn nạp năng lượng táo không?”

Lúc trực ca đêm cũng chạm chán cô.

“Muộn nuốm này cơ mà bác sĩ Vương còn chưa về ngôi nhà à?”

“Tôi trực ca đêm.”

“À. Bác Sỹ có đói bụng không? Bên tôi tải thức ăn giúp anh, anh ý muốn ăn gì?”

Vương Tử Hân chưa bao giờ hiểu được một mọi người giống như hành động cũng như vẫn quen biết ngày trước, nghiễm nhiên chỉ ra rằng chúng tôi mang anh siêu quen thân, cỗ dạng chúng ta khôn xiết cảm tình. Nhưng mà lần này anh chưa từ chối: “Tôi ước ao nạp năng lượng bánh bao hấp, cảm ơn.”
Chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *