January 31, 2023

Nhận xét truyện Sủng lâu đã Thành Hôn

lâu năm về sau, khi đã trở thành bà xã ông xã, rứa chỉ một nằm bên trên lưng Ngôn Mộc, mỉm cười đến xán lạn hỏi: “Ngôn tiên sinh mến mộ, tất cả phải anh vẫn sớm hễ vai trung phong sở hữu em không?”

Trình làng truyện sủng chậm vẫn thành hôn

Tác giả: Túy Hậu Ngư Ca
Thể loại: Ngôn tình sủng

Trích đoạn truyện sủng lâu vẫn thành hôn

7h buổi tối, trong đô thị còn tồn tại chút ánh nắng len lỏi, qua phố Ngọc Thanh là đại học cùng bờ cõi phồn hoa nhất, xa xa xe taxi dứt lại:“Cô bé, xuống ở địa điểm này đi, vị trí kia kẹt xe, còn có thêm vài Cách, cô tự thành viên đi đi!”

thế duy nhất hối hả móc tiền trả cho tài xế, khai trương xe chạy ra quanh đó, khung trời vẫn gồm tuyết, gió phảng phất hơi lạnh, vừa bắt đầu qua đông chí, đây là ải tuyết ban đầu trong năm.

hôm nay là thứ sáu, cố kỉnh có một nhận điện thoại của bầu Tử Vũ khi vừa từ trường trở lại chũm da, thấy cô lo lắng mau chóng khai hết.

Lúc nạm duy nhất tới chỉ kịp mặc áo khoác rồi tất tả chạy ra cửa ngõ, khăn quàng cổ, mũ, căng thẳng cũng không kịp với, hiện giờ chỉ cảm thấy gió lạnh như ý muốn đưa vào trong gia đình bạn, tay ý muốn đông cứng lại.

vắt chỉ một qua đường, còn chưa kịp tậu bầu Tử Vũ, liền biết rõ chưa phải nữa, bằng cô đã nhìn thấy bầu Tử Vũ trong quán ăn uống nhỏ tuổi bọn họ thường tới liên hoan, bốn năm các bạn trẻ tuổi ăn diện thời thượng cùng võ thuật nhưng mà hiển nhiên thành viên gia đình bị đánh chính là tên bự lên cùng cô từ nhỏ xuyên ngày gây họa, bầu Tử Vũ.

Mắt thấy bầu Tử Vũ sẽ ở nuốm hạ phong, cánh tay, eo đầy đủ bị đánh, trên mặt tím xanh một mảnh, xung quanh mọi có người tới xem náo nhiệt, dẫu vậy chỉ nhìn dám đứng xa, chưa dám tiến lên rào cản, rứa duy nhất oán thù hận dậm chân, thai Tử Vũ này thật khiến con người ta quan trọng giảm lo ngại.

Trước hết lấy điện thoại ra báo công an, sau đấy hướng đến khu vực đánh nhau mà lại đi mang lại, đi ngang qua thùng rác, bên trên đấy còn dư lại nửa chai bia, cố có một thuận tay rứa lên, ngẩng cao khuôn mặt nhỏ đi về phía trước, cảnh tượng tráng lệ.

>> Đọc thêm Truyện sắc

Thấy sau lưng thai Tử Vũ duy nhất tổ ấm phân vân tìm được từ nơi đâu một viên gạch định đập vào đầu bầu Tử Vũ, đúng lúc chỉ mành treo chuông, “Ầm” một tiếng, mảnh vụn chai lọ thủy tinh rơi xuống bốn bên.

Trong lúc nhất thời, bao gồm cả nhà bạn hầu như hoàn thành động tác, một mảng yên tĩnh bao quanh, thành viên nọ ôm ấp đầu đôi mắt quan yếu tin quan sát rứa chỉ một, một tia máu tươi thuận theo khe hở trong lòng bàn tay chảy xuống.

thai Tử Vũ há to mồm không ngờ chú ý vắt có một, hiển nhiên chưa nghĩ tới nỗ lực có một vẫn béo gan bởi vậy, thế có một quan sát cổ chai bia còn sót lại trong tay, nháy mắt kéo bầu Tử Vũ, đẩy nhà bạn ra, bỏ chạy thục mạng:“Đồ ngốc, còn không mau chạy…”

bạn đằng sau không đuổi theo, bởi lẽ vì kia đầu mình kia còn vẫn bị ra máu, nhanh chóng call điện thoại đến xe cứu thương cho. Cụ duy nhất cùng bầu Tử Vũ chạy được vài Cách liền dừng lại, còi cảnh sát ngày dần bự, cảnh sát mang lại.

*

Trong viên công an, nỗ lực có một thở nhiều năm lần thứ n, tại sao cô lại Gọi mang đến cảnh sát chứ? Thật chính xác là tự nâng đá đập chân các bạn.

công an đứng ở một bên, thờ ơ chú ý hai thành viên bọn họ:“Có mong Call sắm mình bảo hộ không? Đừng trách bên tôi chưa nói mang hai cô cậu, hai người thân giống như đề nghị qua đêm ở vị trí này. Tuổi còn trẻ chưa lo học, cả ngày chỉ biết đánh lộn, bạn gái bé dại này thoạt quan sát trắng trẻo, béo lên cũng khá xinh xắn, nhưng ra tay cũng thật cường bạo.”

thay chỉ một nhìn về bên bầu Tử Vũ đầu tóc rối bời vẻ bên tím blue, bĩu môi ghét bỏ: “Cậu hy vọng điện thoại tư vấn đến chú thai chưa, để ông đấy mang lại nộp tiền bảo lãnh bản thân mỗi chúng ta ra.”

thai Tử Vũ trừng mập mắt:“Cha chúng tôi mà lại biết tôi ở bên ngoài đánh lộn chưa giết bị tiêu diệt chúng tôi mới là lạ.”

lưu ý đến chút ít, bầu Tử Vũ xoa xoa khoé miệng:“Bằng chưa cậu gọi mẹ tới? Dì Kiều tính tình hiền dịu, cứng cáp không có câu hỏi gì đi?”

thế duy nhất liếc một dòng, tức giận nói:“Cậu cơ mà dám, chúng tôi vẫn không để yên đến cậu. Nói bà mẹ tôi biết, vững chắc bố bên tôi cũng biết, cụ thì con phố đứt chân của cậu cũng chưa xa!”Cố gia và thai da là hai các bạn bao gồm giao tình cực kỳ sâu đậm a!

“Vậy cậu nói xem nên có tác dụng sao? Cũng tất yêu ở trong cục cảnh sát qua đêm? Nhà bạn trong căn nhà hầu hết mong chờ, nếu không thể về, hai mình bản thân mỗi chúng ta đợi bị chửi đi…” bầu Tử Vũ thở hắt ra, có chân dài nhấc lên, đặt ở trên ghế.

>> Xem thêm Ngôn tình h

thay có một gục xuống bàn, quan sát thai Tử Vũ lý sự:“Thai Tử Vũ, cậu thật là một ít tiền đồ cũng không bao gồm, vì một người nhà nữ mà lại đi đánh người!” bầu Tử Vũ này, ở đâu cũng có lợi, béo lên đẹp trai, học nhiều năm kinh nghiệm, da ráng tốt, tất cả nghĩa khí, chỉ có một khuyết điểm hình như giết bị tiêu diệt nhiều ưu điểm của hắn đó chính là tình cảm quá sâu nặng, khi thích một thành viên, của cả các tế bào thần kinh đầy đủ đi phục vụ hormone, cần đến ở chỗ khác, đại não nhanh chóng tuyên bố trạng thái bất trắc.

bầu Tử Vũ liếc mắt:“Tôi vốn ước ao đến cậu quan sát chúng tôi biểu thị khí thay dũng sĩ, ai nhưng mà ngờ được cái brand name kia dẫn theo rất nhiều người cũng như thế, một bạn tôi đánh tư, mà lại cũng không có rơi vào vắt hạ phong…”

thay chỉ một mặc kệ hắn tự biên tự diễn, lườm hắn một chiếc, nói móc:“Đúng cụ, thật sự là lợi hại, bị chúng ta đánh thành đầu heo, còn có mặt trên thị trường mũi như nỗ lực, chính xác là không có ai!”

Hai gia đình nắm nhưng lại chưa coi ai ra gì tán gẫu chưa kể thời gian khoảng không gian, do cảnh sát kia black bên, tay sử dụng sức gõ bên bàn:“Hai cô cậu rút cục có muốn về căn nhà hay không?”

chũm duy nhất giật mình mang đến mức trong chốc lát ngồi ngay ngắn, cười ha hả:“Rất mong mỏi, siêu ý muốn…”

“Cố có một, đến cả cậu Call mang đến lão đại đi.” bầu Tử Vũ ngồi thẳng chú ý núm có một.

gắng có một ôn nhu chú ý bầu Tử Vũ, chuyển điện thoại di động cầm tay chuyển mang đến hắn, vẻ mặt vô hại:“Ngươi call đi…”

thai Tử Vũ tất tả khoát tay, mặt mũi căng tràn sợ hãi:“Coi cũng như quên đi, xem cũng như bên tôi không nói gì… “Từ nhỏ tuổi mang đến mập Ngôn Mộc là cơn ác mộng của hắn! Xem ra chất xám hắn thật sự bị đánh hỏng rồi phải bắt đầu có phải do vậy.

Hai tổ ấm liếc ánh mắt nhau, thở dài một hơi, chưa hẹn nhưng mà cộng nằm sấp bên trên bàn, trên đời này chọc ai cũng sẽ được, chỉ có không hề là Diêm Vương trong ngôi nhà vậy chỉ một.

mặt cục cảnh sát cứng lại, cơn giận như chuẩn bị bộc phát, đột, di động cầm tay cố kỉnh duy nhất bên trên bàn vang lên, cô vắt điện thoại chú ý, vẻ bên bồn chồn đem điện thoại ném đi:“Xong rồi, dứt rồi, thai Tử Vũ, anh bên tôi, có tác dụng sao bây chừ, có tác dụng sao bây giờ?”

thai Tử Vũ theo bạn dạng năng hít một hơi khí lạnh:“Kia, cậu mau nghe đi”

núm có một bật dựng lên đem di động nhét trong lòng bầu Tử Vũ:“Cậu nghe đi nói mang đến anh đó biết cậu dẫn bên tôi ra kế bên nạp năng lượng khuya…”

thai Tử Vũ né tránh vậy duy nhất, bật xa bố thước:“Tôi có tác dụng gì cũng không dám nói dối lão đại”

“Vậy làm cho sao bây giờ?” nắm có một hai tay run sợ chũm lấy di động cầm tay chưa xong xuôi kêu, trên hình nền viết “Anh Ngôn Mộc“.

chưa đợi thay duy nhất nghĩ xong xuôi điện thoại bên trên tay đã không còn.

“Xin kính chào, mang đến hỏi anh là thành viên gia đình núm có một sao? Khu vực này là xx ý muốn anh vẫn tới một chuyến!”

thay có một chú ý vẻ bên gan dạ của bệnh nhân công an nhân dân kia, ý nghĩ giết mình vẫn muốn gồm.

Lúc Ngôn Mộc được công an dẫn vào, nắm có một cộng bầu Tử Vũ vẫn trốn đến góc tường, có vài người trong gia đình trời sinh sẽ duy nhất khí thay làm cho tất cả những người khác chẳng thể khinh thường! Trên cơ thể cao bự là bộ đồ áo black color bên phía ngoài là áo khoác lông, trên cổ là khăn quàng cổ màu xám nhạt bằng lông dê, một thân trong trẻo dẫu vậy lãnh đạm, sở hữu cho người đứng gần cảm hứng lạnh buốt.
Chúc Anh chị đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *