March 20, 2023

Nhận xét truyện Sếp tôi Là bạn học

Định mệnh sắp xếp khiến năm cô 18 tuổi được ngồi cùng bàn với tên ác hiểm ma tài năng, đểu cáng.Sáu năm sau khi cô chạy khỏi quá khứ Khủng khiếp thì nó lại càng ghi sâu trong lòng cô khiến cô càng thêm bần hổ.

Ra mắt truyện sếp chúng tôi là bạn làm việc

Tác giả: Sa Tế
Thể loại: Truyện ngôn tình tổng tài

Trích đoạn truyện Sếp chúng tôi là bạn làm việc

những tia nắng sáng yếu ớt bước đầu len lỏi vào ngôi nhà đẳng cấp cũng như không bến bờ. Tấm rèm cửa khua nhẹ nhàng cũng như sẽ lướt sóng bởi các cơn gió nhè nhẹ. Hòa lẫn vào không gian đó là mùi hương siêu quen cùng của 1 người, đúng là mùi hương ấy, cố kỉnh nhưng mà Lam Châu rõ là đã ở nhà gia đình mà lại, vẫn bên trên loại giường vồ cập của mình mà, tại sao lại có thêm cái mùi hương kỳ lạ này.

Khẽ cựa thành viên gia đình, dụi mắt, chiếc chăn lúc này kỳ lạ rứa, cô cựa nhà bạn cơ mà bị bật lại và không chuyển vận cơ thể được, chuyện gì cố kỉnh.

“AAA” rất nhanh để kịp thời tự bụm miệng tổ ấm lại ban đầu cái brand name nam giới đang cuộn quanh tròn trong và một chiếc chăn mang cô tỉnh giấc, bộ mặt gáy ngủ của cậu ta cũng đẹp mang đến nao lòng, hàng chân mày khẽ nhíu lại nặng nề Chịu vị âm lượng phá đám vừa rồi.

-“Chuyện gì vừa diễn ra ráng, đây là đâu, ko phải nhà mình, tên này sao lại nằm bước này, trên cùng một mẫu giường, và….hình như chưa mặc gì cả” Lam Châu đông đảo bị tiêu diệt lâm sàng khi phát hiện bối cảnh hiện thời, kẻ thù không đội trời chung cả của cô, Lưu Thái Phong sẽ nằm ngủ ngon lành bên cạnh cũng như phiên bản thân người trong gia đình cũng chẳng phải mặc gì.

vậy dơ lại các chuyện, tuy vậy đầu cô đau quá, cổ họng bị khô khốc mang lại mức có lẽ chưa chuyện trò được. Tự tát mấy phát vào mặt, cô nằm xuống chú ý đến mắt lại và mở mắt ra có ước ao đây chỉ là một cơn mơ mập khiếp. Cố kỉnh tuy vậy làm cả chục lần cũng quan yếu chuyển đổi được gì, càng tất yêu nhớ ra nguyên do cho công việc tên ác độc ma lân cận có lẽ đã mang đi đời bạn nữ của mình.

18 năm giữ giàng, trong một đêm đã mất hết kể cả rồi sao, đời cô Black thay, đã núm lại là cái thương hiệu cô đã từng thề đang chưa bao giờ tất cả bất kỳ thứ tình yêu nào, nếu không đời này vẫn chưa lấy được ông xã.

>> Xem thêm list Truyện ngôn tình 18+

-“Phải trốn đi Lúc đầu cậu ta tỉnh giấc” Lam Châu có thể còn mong muốn đá mang đến cái tên còn đã say ngủ cũng như chết kia một loại cũng như bắt nhận trách nhiệm cho việc này, cụ tuy vậy nghĩ tới viễn tượng cậu ta thấy được bộ dạng của cô bây giờ, không một mảnh vải che thân, xấu hổ, nhục nhã, sĩ diện cấm đoán phép cô để lộ chuyện này ra quanh đó, Nghiệt bổ, cô cực kỳ ghét tên này, chắc chắn không muốn lấy cậu ta, tên ác hiểm ma thành viên cộng bàn chuyên viên nạt và hành hạ cô, làm cho đời học sinh của cô ý tiết kiệm hơn màu hồng.

Chạy trước đang, dù gì vài ngày nữa cậu ta cũng từng đi du học, bảo đảm đang chần chừ chuyện gì đâu, đúng rứa, đừng lúc nào gặp gỡ lại tên khốn này nữa.

….

Lam Châu vừa thoát ra một cơn cường bạo mộng.

Đây chẳng hề lần ban đầu cô mơ thấy, nhưng mà sẽ 6 năm trôi qua, chẳng biết cô quên được mẫu buổi sáng sớm chơi cảnh ấy, cảnh tượng nhục nhã buộc phải âm thầm bỏ trốn cũng như chẳng khi nào dám đi họp lớp, mặc dù Chắn chắn không ai biết chuyện đáng bựa hổ này.

Nghỉ làm đang hai hôm, Lam Châu biếng nhác thậm chí còn chẳng Chịu đựng ra khỏi buống ngủ. Cơn bão vẫn hạ, cầm cố tuy nhiên toàn cơ thể cô cũng như chẳng còn chút sức lực lao động nào khi vừa trải qua một ải bé bỏng nặng.

ánh sáng hiện tại ko kể kia chắc là thiêu sống một con heo, ấy thay mà lại quấn quanh tròn trong chăn, bật cân bằng cũng như xem tạp chí thì đời cô liệu có còn gì khác bằng. Cũng lâu lắm rồi new có một kỳ nghỉ thật sự, mặc dù là nghỉ nhỏ xíu, thế dẫu vậy cũng phải tranh thủ cơ mà tận hưởng chặng thời gian ngắn ngủi đơn chiếc này.

Bàn tay bé nhỏ dài trắng mịn của cô ý khẽ lật qua một trang new bên trên cuốn tạp chí số mới nhất. Đập thẳng vào mắt cô là hình họa một người nhà quý ông đẹp đến mê người, “Hoàn hảo mang lại nỗ lực cơ á?” tầm thường cô cũng chẳng thuộc diện háo sắc cho mờ mắt, tuy nhiên nhà bạn này thực sự khiến cô phải mắt tròn mắt dẹt vì quá hoàn mỹ khi được xếp hẳn trong top mọi tổ ấm tài giỏi dưới 30 tuổi khi mới chỉ 24 tuổi.

-“Khoan đã!” – như duy nhất tia điện vừa chích vào ngay sống lưng, Lam Châm tung người ra khỏi chăn, ngồi bật dậy miệng lắp bắp đánh vần cái thương hiệu nhưng đảm bảo cả đời này cô bắt buộc quên dù siêu hy vọng tẩy não –“Lưu Thái Phong, năm 3 trường trung học, không lẽ là cậu ta…”

>> Xem thêm thể loại truyện ngôn tình ngược

Lắc đầu nguầy nguậy và tự tát liên tục vào má gia đình mang lại đỏ hừng chỉ để chắc chắn là chưa nằm mê, cậu bạn ngồi cộng bàn, tên độc ác ma đểu cán, không bác ái tính lẫn tình gia đình bạn đang trở về sau 6 năm du học tại Mỹ.

-“Tên khốn đó, ở nước ko kể điều kiện có lợi như chũm tại sao chưa nhập cư vị trí kia luôn đi, về đây làm cho gì?” Vầng trán ban đầu lại có dấu hiệu rục rịch mồ hôi lạnh, Lam Châu đưa tay khẽ vuốt trán bạn cũng như hét toáng lên “Mẹ ơi, con cảm cúm lại nữa rồi”

***

Chuyến cất cánh của hãng hàng không đảm bảo nhất nước vừa đáp xuống.

Thân hình to lớn trong bộ đồ quần áo bình thường, quần tây áo sơ mi trắng, kính râm bịt gần nửa bên, ráng cơ mà cũng cấp thiết tránh khỏi bị nhận thấy sở hữu hồ hết góc nhìn khôn xiết cảm tình của các cô tiếp cục.

Lưu Thái Phong, anh chuyển động thật Cấp Tốc ra khỏi cảng hàng không ban sơ phần đa chiếc Smartphone định giơ lên và chụp ảnh.

phía trước chính là vày tài xế trong bộ vest đen, kính cẩn cúi xin chào cũng như mở cửa xe mang lại anh. Một trong những cái xe hàng xịn thuộc dạng cô quạnh trong nước.

-“Mời cậu, chủ toạ đang chờ” chức năng xế trở lại vị trí của bản thân mình sau khi chứa hành lý đến Thái Phong. Cái xe bật dậy khỏi cảng hàng không, và lao Cấp Tốc bên trên đường.

cởi kính mát ra, khóe miệng Thái Phong vẽ bắt buộc một nét cười bí mật. Khẽ lướt bên trên nền game điện thoại, hình ảnh một nữ giới MC nổi tiếng sở hữu thân hình cute chạnh lòng gia đình bạn thật khiến anh mê đắm. Gắng nhưng lần trở về này, ko phải chỉ để chinh phục lại trái tim Yến San, ngoại giả mong lật tung chiếc nước này lên để chọn một cô gái khác nữa vị vẫn phá nát buổi tiệc của cậu năm ấy chỉ bởi vì vào nhầm phòng.

-“Bạn học, tôi nhất định đang đuổi cùng giết tận”
Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *