February 7, 2023

nhận xét truyện Quân Nhân Trong Khói Lửa

Quân nhân trong khói lửa là thể loai truyện ngôn tình tiến bộ có chút sủng, truyện hay và cuốn hút, đọc ngay bạn nhé.

giới thiệu truyện quân nhân trong khói lửa

Tác giả: Phi Sách
Thể loại: Ngôn tình hoàn sủng, đô thị

Trích đoạn truyện quân nhân trong khói lửa

Cuối thu, chạng vạng.

Du Tại Tư ra bên ngoài thôn múc nước, lộc may tránh thoát một trận nổ oanh tạc.

Một quả mìn K413 lăn đến, cách chỗ cô đang đứng không đến 40 mét, cô ngay lập tức nằm xuống, ôm chặt đầu, không đến nửa giây, quả mìn nổ tung, mảnh vụn & bi thép bắn tung tóe để cho thùng nước cô bỏ quên ở phía xa bị đánh nát thành cái sàng.

Khói lửa mù mịt…

Cô ngẩng đầu nhìn lại, thôn trại trước mắt mình đặt chân, hiện nay chiến hỏa bay tán loạn trong không trung, mếu máo khắp nơi, theo từng tiếng nổ vang dội, cô nhìn thấy nhà kho tích trữ bột mì ở cửa thôn bị dẫn lửa, bột mì dễ cháy dễ nổ, thế lửa lan tràn rất nhanh, Tại Tư chính góc nhìn thấy, ít nhiều thôn dân đang làm việc trối chết cũng Chưa hẳn bị bom mìn nổ chết, mà bị hỏa hoạn thiêu sống…

Cô không có xe, không chạy đc xa.

Quân vũ trang của dân tộc thiểu số ở Myanmar rất nhanh đã chạy đến, những binh lính kia mọi cá nhân mang một cây súng kiểu mới, khuôn mặt dữ tợn, kiểm tra xem bao quanh thôn trại có còn người sống hay là không.

Coi thêm Truyện ngôn tình ngược

Thây phơi khắp nơi…

Tại Tư không nhịn được liền rơi lệ, cô che miệng thật chặt không dám lên tiếng. Đột nhiên, một cây súng lạnh như băng chọc vào sau gáy Tại Tư.

“Chỗ này có một người.”

“…”

Tại Tư thoáng chốc ngơ ngẩn.

Đó là 1 câu nói tiếng Myanmar rõ ràng and đầy hung hăng. Cô đã nhìn thấy trận chiến thì cũng như đã nhập cuộc vào cuộc chiến, các binh lính này sẽ không giữ lại người sống.

“Có điều dáng dấp cũng khá xinh đẹp.”

Binh lính kia nở nụ cười hèn kém, đột nhiên thu hồi cây súng.

Hắn ta ngang ngược kéo cổ tay Tại Tư, một mạch kéo đến bên trên xe quân dụng, Tại Tư liều mạng giãy dụa, hai bắp chân nhẵn bóng bị cỏ dại ven đường và đá vụn vạch ra từng vết thương.

Đọc full list Truyện ngôn tình cao h

Địa phương hoang dã đơn sơ, hiếm khi chạm mặt đc một người con gái trẻ tuổi xinh đẹp, những binh lính này đều là quân vũ trang của dân tộc thiểu số ở Myanmar. Quanh năm Myanmar đều xảy ra nội chiến, xuất phát từ những năm 1960, đến nay chiến tranh chưa từng dừng lại. Myanmar rất chi là nghèo túng, xưa cũ, nội bộ quân vũ trang của dân tộc thiểu số thì ngư long hỗn tạp [1], trong suốt thời hạn qua thì đại thành phần chúng ta đều coi thường pháp luật chính phủ phát hành, trong khu giao chiến có mặt đàn bà thì chính là – vật tư công cộng bổ sung cho quân nhu [2].

[1] Ngư long hỗn tạp: giỏi xấu lẫn lộn, không phân biệt được.

[2] Quân nhu: những thứ cần thiết cho đời sống của quân đội, chẳng hạn như lương thực, ăn mặc quần áo…

Thừa dịp binh lính không chú ý, Tại Tư cắn hai ngụm ở trên tay kẻ thù.

“Thảo [3]! Chán sống?!”

[3] Thảo (艹): là một từ ngữ được dùng phổ biến bên trên internet, cùng theo với các từ “草” [cǎo] (thảo), “操” [cāo] (thao/fuck), là những từ không hiện đại, biểu thị vô cùng giận dữ nhưng bất lực, có ám chỉ về tình dục.

Người binh lính kia liền kéo mạnh mái tóc dài của cô, tát vào mặt cô, Tại Tư ngã mạnh xuống đất, gương mặt trắng nhợt, đầu óc cũng choáng váng.

“…”

Cô bị ném vào băng ghế sau của xe quân dụng, mười mấy binh lính vây quanh, các người đàn ông kia xoa tay, liếm môi, trong góc nhìn đều hiện rõ vẻ nguy hiểm quỷ dị.

Tại Tư không nhịn đc liền rơi lệ, khoanh vùng chiến tranh, mạng người rẻ mạt như kiến hôi, cô sự thật không biết mình còn hoàn toàn có thể làm gì.

Tên lính kia túm lấy cô, ném súng xuống, cởi dây thắt lưng, cưỡi bên trên người cô, hai tay dùng sức kéo, thô bạo lột ra áo khoác bên ngoài của cô.

đương đầu với cùng một xe con trai vũ trang không hề thiếu, Tại Tư khóc không thành tiếng.

“Đợi một chút.”

Phía sau đột nhiên có người kéo tay tên lính kia.

Tên lính kia tựa như không nghe thấy, tiếp tục cởi dây thắt sống lưng. Người nọ ở sau sống lưng vẻ mặt trang nghiêm, vội vã ngăn cản bạn thân của mình, nhìn thấy hắn ta còn cứng ngắc muốn liên tiếp, dưới tình thế cấp bách, không có cách nào khác đành đấm một quyền.

“Mày bình tĩnh một chút! Mau nhìn đi, cô ta Dường như là người China, còn là 1 trong những bác sĩ người Trung Quốc!”

“…”

Tên lính kia bị đánh ngã xuống mặt đất, khóe miệng chảy máu, có chút sững sờ. Còn mười mấy binh lính còn lại trông thấy có người làm hỏng “chuyện tốt” cũng giơ nắm đấm lên, “Cút! Thằng mù tm [4] mày kéo cái nào đấy hả? Bác sĩ China nào sẽ ở khu giao chiến của Myanmar? Tiểu tử mày có phải cố tình gây sự hay không?”

[4] TMD: dùng ký hiệu phiên âm ghép lại là /t/ /m/ /d/, nghe giống “他妈的” [tā mā de] (con mẹ nó), về sau truyền bá ra còn ghép thành nhiều từ khác. TMD là một thuật ngữ phổ biến trên internet, TM là rút ngắn từ TMD.

“Tao gây sự? Bọn mày mở to hai mắt ra mà nhìn xem! Cô ta mặc áo blouse trắng! Trên áo hiện đang có quốc kỳ Trung Quốc!!”

Có thịt ai lại không muốn ăn…

Tên lính bị đánh sắc mặt nặng nề, mở một chai nước khoáng, uống ừng ực ừng ực.

“…”

Ánh sáng trong xe không cao, vài người cầm đèn pin chiếu sáng, động tác nhanh chóng xé ra một mảnh tay áo ở bên trên người Tại Tư – mặt bên của mảnh tay áo hiện có thêu một lá cờ đỏ and năm ngôi sao 5 cánh vàng. Rất dễ dàng phân biệt, đó là áo blouse trắng chỉ có bác sĩ mặt trận tới từ China mới hoàn toàn có thể mặc.

mọi người trên xe đều yên tĩnh lại.

Trong buồng xe im thin thít không một tiếng động, xuất phát từ Nguyên Nhân gì đó, ánh nhìn của các binh lính này nhìn Tại Tư dần dần thu liễm.

“Người đàn bà này không hề động đến, thứ nhất đưa người về, để cấp trên nhìn một chút.”

“Ừm.”

các binh lính đều đồng ý. Rối rít ngồi về ghế, không đụng chạm đến Tại Tư nữa. Có người tìm kiếm được một mảnh vải trắng, liền nhét vào miệng Tại Tư, người còn sót lại lấy ra một chiếc túi vải đen ở trong góc xe, động tác linh động, khóa lên đầu Tại Tư.

Cảnh nội Myanmar có tương đối nhiều núi, trong xe quân dụng liên tục xóc nảy. Du Tại Tư vốn dĩ là ở nhờ tại một thôn trại gần thị trấn Loilem (*), nơi đó thuộc về Khu Vực tranh chấp biên giới của vài quyền năng, mấy tháng gần đây, quân đội chính phủ Myanmar cùng quân đội bang Nam Shan [5] [6] và bộ đội biên phòng Pa-O [7] đều ở đây để tranh giành quyền kiểm soát và điều hành thực tế của Khu Vực này.

[5] Shan: là một trong những bang của Myanmar, lấy tên từ người Shan, trong những dân tộc sống ở khoanh vùng này. Đấy là bang rộng nhất trong 14 bang and những phân bổ hành chính khác của Myanmar. Trong truyện người sáng tác để là bang Nam Shan, ý nói phía Nam của bang Shan.

[6] Quân đội bang Nam Shan: được Thành lập từ năm 1996 – nay, là một trong bộ phận trong lực lượng vũ trang của dân tộc thiểu số ở địa phương. Hiện nay quân đội bang Nam Shan kiểm soát được đa phần Quanh Vùng bang Shan ở đông bắc Myanmar.

[7] Pa-O: tổ chức giang sơn Pa-O (PNO) là 1 đảng phái chính trị ở Myanmar, PNO quản lý khu tự quản Pa-O gồm 3 thị trấn ở phía nam bang Shan là Hopong, Hsi Hseng & Pinlaung (3 thị trấn này đều là 1 phần hành chính của khu Taunggyi).

Đọc thêm Truyện đam mỹ sủng

Ước chừng khoảng sau hai giờ đồng hồ thời trang, cái túi vải đen đc kéo lên, cô lại bị chúng ta ném vào trong 1 gian lều trúc. Yếu tố hoàn cảnh chung quanh nhơ bẩn cũ nát, tối tăm mù mịt, chỉ có duy nhất một ngọn nến ánh sáng yếu đuối phác họa hai thân Ảnh màu đen ở ngoài cửa.

Hai người con trai đứng ở ngoài cửa.

Một người lạ mặt, dáng vẻ hơi thấp một chút, bên hông có 1 con dao quân sự phủ đầy bùn dơ dáy, khuôn mặt tròn, mũi hơi lõm. Người kia thì vóc dáng dài, hơi nhỏ xíu một chút, con mắt nhô ra như mắt cá vàng, đó là tên lính suýt nữa vũ nhục Tại Tư.

Ngọn nến bị dập tắt, binh lính vóc dáng thon cao kia một chân giẫm ở ngưỡng cửa, híp mắt quan sát, miệng hướng sang phía Tại Tư.

“Anh Miêu Luân, nữ bác sĩ này rốt cuộc thì có công dụng gì không?”

Binh lính thấp lùn mặt tròn trầm mặc một chút, hắn ta rút ra một con dao quân sự giắt ở bên hông, dùng ngón tay thô ráp nắm lại, gõ nhẹ con dao vào lòng bàn tay bên kia.

Tại Tư len lén liếc mắt dò xét.

chúng ta nói đều là tiếng Myanmar, bất kỳ còn thêm 1 ít ngữ điệu của dân tộc thiểu số, Tại Tư có học qua một chút, cô chỉ nghe hiểu chứ chưa chắc chắn nói, chỉ rất có thể nghe hiểu khoảng bảy tám phần.

Xem ra, Miêu Luân này là cấp bên trên của chúng ta. Tuy vậy bên trên bả vai hắn ta chỉ có một đường gấp khúc đậm [8], cấp bậc trung sĩ, Hình như cũng không thống trị đc…

[8] Quân hàm trung sĩ: là một đường gấp khúc đậm. Ảnh cuối chương.

Tại Tư đoán không sai.

… Miêu Luân quả thật là lần trước tiên gặp phải bác sĩ người Trung Quốc, cảm nhận thấy kinh ngạc, lại chưa biết sao để cho xuất sắc.

Giết? Không quan trọng, chỉ là một trong những người con gái biết chữa bệnh mà thôi, cho cô ta một khẩu súng AK, phỏng chừng cô ta cũng chưa biết phải lên đạn nổ súng như thế nào.

Nhưng giữ lại, đối với quân đội của họ hữu dụng sao? Một người đàn bà xinh đẹp như vậy, người mẫu eo thon, thiên kiều bách mị [9], một cái nhấc mắt, từ trong xương cốt tất cả đều là lẳng lơ, đưa cho ai đó, sợ rằng đều không chân thực…

[9] Thiên kiều bách mị: mềm mại sexy nóng bỏng.

Miêu Luân hơn ba mươi tuổi, hắn ta hoàn toàn có thể bò lên chỗ đứng bây giờ hoàn toàn phụ thuộc khả năng của ba bà xã, hắn ta biết rõ mọi mánh khóe trong khoanh vùng quân sự này, chuyện liên quan đến tiền đồ, hắn ta không dám đùa với lửa… Nếu không, chính hắn ta giữ lại người đàn bà này trái lại cũng không tệ.

trong giây lát, trong đầu hắn ta đột nhiên nhớ tới một người.

À, đúng rồi.

“Chu đoàn trưởng [10] đâu?”

[10] Đoàn trưởng (团长): là chức vụ chỉ đạo tối đa của một trung đoàn trong quân đội, thường do sĩ quan cấp trung tá hoặc thượng tá đảm nhiệm. Mỗi trung đoàn có khoảng từ 1000 đến 3000 người. (Tương đương với chức vụ Trung đoàn trưởng ở nước ta)

“Hình như đi thi hành nghĩa vụ còn chưa quay về.” Binh lính khẽ run, trí nhớ cũng không cụ thể lắm. Trong chớp mắt liền móc Smartphone di động nằm ở trong túi ra, “Nếu không thì hiện thời em gọi điện thoại cảm ứng thông minh hỏi một chút?”

“Chậm đã…”

Đọc thêm Truyện sắc

Miêu Luân nở niềm vui, dùng mũi dao gõ một chiếc vào cổ tay binh lính kia.

Có liên quan đến chuyện tình của Chu Giác Sơn, phía bên trong quân khu [11] luôn cảnh giác từng li từng tí.

[11] Quân khu: là 1 trong những tổ chức trong quân đội có nhiệm vụ bảo đảm an toàn một lãnh thổ nhất định trong một non sông. (Hiện nay Myanmar có 13 quân khu)

Vị trưởng quan này từ trên phái đến, trong năm này gần đầy ba mươi tuổi, tuổi quân đã mười một năm, Lý Do cũng chính vì thân phận quan trọng đặc biệt, vượt cấp đến cấp bậc Thượng tá [12], hưởng thụ đãi ngộ chức vụ đoàn trưởng. Người này ngây người ở quân khu bang Nam Shan không tới ba tháng, hành tung luôn thần bí, thường độc lai độc vãng [13], rất ít giao thiệp với người ngoài.

[12] Thượng tá: là cấp sĩ quan cao hơn trung tá và thấp hơn đại tá.

[13] Độc lai độc vãng: ít chuyển động cùng với đội ngũ, là 1 trong loại xử sự vô cùng chủ quyền, thích vận động 1 mình.

Nghe đồn rằng, anh ta Chưa hẳn là kẻ Myanmar, nhưng khuôn mặt anh ta là người Châu Á, tinh thông sáu loại ngôn từ, thủ đoạn tàn bạo, hành sự quyết đoán, ngay cả thủ tịch bộ trưởng [14] bang Nam Shan cũng phải cho anh ta ba phần mặt mũi, người trong quân khu không có ai không phục không sợ anh ta, bất kỳ liếc nhìn anh ta, cũng không khỏi cảm thấy mồ hôi sau lưng chảy ròng ròng.

[14] Thủ tịch bộ trưởng (首席部长 – chief minister): trong tiếng Việt gọi là , là một chức danh đứng đầu hành pháp tại một cơ quan địa phương. Chức danh này được sử dụng nhiều ở các nước nhà phụ thuộc của hệ thống chính trị anh quốc (Trước đây Myanmar đã có lần là thuộc địa của Anh).

“Điện thoại của đoàn trưởng sao mày có thể tùy tiện gọi? Tiểu tử mày… Chờ Chu đoàn trưởng trở về thì nói ở trước mặt! Gấp cái gì? Thật là…”

Trong câu nói của Miêu Luân có hàm ý.

Hắn ta xoa cằm cười nguy hại.

Nơi này là quân khu bang Nam Shan, phía bên trong quân khu này có ai chưa chắc chắn bên người Chu Giác Sơn đàn bà nữ?

nước nhà Myanmar này thịnh hành chế độ một ông chồng nhiều vợ, đàn bà là tài sản tư hữu [15] của nam nhi, phái mạnh đến tuổi kết hôn, thì nên sớm lấy bà xã sinh con.

[15] gia tài tư hữu: là tài sản thuộc quyền chiếm hữu cá nhân.

Nhưng Chu Giác Sơn ví dụ không giống với bọn họ, từ tác phong hoạt động và sinh hoạt của người này cho biết thêm, anh ta cũng không giống một người Myanmar. Nhưng là đàn ông thì chung quy vẫn có một nhu yếu cơ bản, này không hẳn, trước kia bọn họ từng Tặng Kèm anh ta một người đàn bà Myanmar nhưng anh ta cũng không nhìn thuận mắt. Như vậy đợi anh ta trở về, bọn họ sẽ đưa người con gái láng giêng này cho anh ta…

Binh lính kia đã hiểu, sau đó cười xấu xa, “Anh, vậy vạn nhất… Chu đoàn trưởng ngài ấy vẫn chướng mắt thì làm sao bây giờ?”

Miêu Luân cười nhạo, liếc nhìn binh lính kia một chiếc.

Thì tiếp nối còn tồn tại phó đoàn trưởng, liên trưởng [16]… “Vậy cũng không đến lượt mày!”

[16] Liên trưởng: là chức vụ chỉ huy tối đa của một biên chế trong quân đội, thường do sĩ quan cấp thượng úy hoặc trung úy phụ trách. Một liên đội có khoảng 100 người. (Tương đương với chức vụ Đại đội trưởng ở nước ta)

Đêm càng khuya, Chu Giác Sơn mới từ tiền tuyến trở về, thời điểm ngày hôm nay xung quanh bang Shan không sai biệt lắm lại có thêm vài vị trí bị ném bom, hắn đi đôi giày quân dụng black color như mực, từ bên trên xe jeep nhảy xuống, bên hông có đeo một khẩu súng ngắn 92G làm bằng thép không gỉ, đi thẳng đến cửa nhà Miêu Luân.

Cửa phòng đóng chặt bị một cước đá văng.

Vành mắt Chu Giác Sơn muốn nứt ra, từ bên trên cao nhìn xuống, thoáng chốc móc ra khẩu súng, để trên huyệt thái dương của Miêu Luân.

“Nói! Ai tm cho mày nổ Quanh Vùng tranh chấp của thị trấn Loilem!!”

… Cục bộ binh lính của phòng đều sợ đến choáng váng.

bên trên trán Miêu Luân mồ hôi đổ ào ào, sắc mặt trắng bệch, con ngươi nhanh chóng đảo đi đảo lại, “Chu, Chu đoàn trưởng, này này này, chuyện này không liên quan đến tôi mà… Tất cả đều là ý của tướng quân Hồ Nhất Đức! Shop chúng tôi cũng đều là nghe lệnh thao tác làm việc thôi!”

không có mệnh lệnh của cấp bên trên, chạm chán phải loại hành vi quân sự như vậy này, cho dù… Cho hắn ta một vạn lá gan thì hắn ta cũng không có gan làm.

Chu Giác Sơn híp mắt, thu hồi 92G hiện ra ánh sáng lạnh lẽo.

Hắn bấm số điện thoại thông minh của Hồ Nhất Đức, điện thoại cảm ứng thông minh thông nhưng không có bất kì ai nghe máy, người nam nhi hai chân thon dài, sải bước đi về bên cạnh xe jeep của bản thân, bất thần giương mắt lên, đụng phải một đôi mắt trong veo như nước.

Đồng tử của Chu Giác Sơn co lại, kéo Tại Tư đang nằm bên trên ghế sau xe của hắn, bị bịt miệng, tay chân bị trói.

“Từ đâu tới?”

Người hắn hỏi là Miêu Luân ở sau lưng.

Miêu Luân lau mồ hôi ở sau ót, khẩn trương trả lời, “Cô ta, nhặt đc nằm phí trong Quanh Vùng tranh chấp. Là 1 trong những bác sĩ tình nguyện, những anh em chưa chắc chắn có khả năng gì không, thấy trên áo cô ta có quốc kỳ Đài Loan Trung Quốc nên đem người về.”

Quân đội tự do của dân tộc thiểu số dù rằng không cân nhắc luật pháp của chính phủ Myanmar, nhưng vẫn luôn luôn kính nể chính phủ Trung Quốc, ở phía bên trong khu giao chiến, không giết người Trung Quốc, không giết bác sĩ, đấy là nhận thức khá phổ cập.

Chu Giác Sơn trầm mặc.

Mím môi, buông lỏng Tại Tư.

“Thả là đc, ném ở chỗ tôi làm gì?”

Chu Giác Sơn quanh năm đóng quân ở mặt trận, đã bao nhiêu năm rồi chưa nhìn thấy đàn bà, nội chiến ở Myanmar đã vài thập niên, quân khu của bang Nam Shan đó là… Chiến trường thứ hai, con gái… Hoàn hảo nhất không tương thích xuất hiện ở nơi này.

Miêu Luân cười ngượng ngập, cúi đầu khom lưng phân tích và lý giải rõ Nguyên Nhân, “Không cần như thế đâu, đoàn trưởng, ngài nhìn cô ta vừa trắng lại vừa mềm, gương mặt lại đẹp, thả… Rất tiếc…”

“Hơn nữa hiện giờ trên người người phụ nữ này không tồn tại bất cứ giấy chứng nhận [17] nào, chỉ việc họ không thả người, cũng không một ai biết thật ra cô ta vẫn còn đấy sống. Huống chi… Cô ta còn tận mắt chứng kiến tổng thể quá trình Cửa Hàng chúng tôi cho nổ thôn trại, đem cô ta thả ra ngoài, hơn phân nửa là sẽ tiết lộ bí mật…”

[17] Giấy chứng nhận (证件): là giấy do cơ quan có thẩm quyền cấp cho để xác nhận một sự việc. Các giấy chứng nhận thường hay gặp gỡ là CMTND, hộ chiếu, visa…

Không giết cô ta, thì đã coi như là hiền khô.

Ngay từ lúc đi bên trên đường, các binh lính cũng đã cẩn thận lục soát người Tại Tư. Một người con gái không tồn tại tiền không tồn tại giấy chứng nhận không tồn tại dòng thiết bị liên lạc, cho dù thật sự thả cô ta ra, nằm ở trong rừng sâu núi thẳm này, một mình cô ta cũng không sống nổi.

phụ nữ thôi, càng nhiều càng tốt… Miêu Luân xem xét thay vì để cô ta bị hổ sói ăn thịt, chi bằng khắc ghi bên trong quân khu này, thỉnh thoảng có thể liếm một ngụm sờ một cái.

Hắn ta cúi đầu bé dại giọng thì thầm nói, “Nếu như ngài thật sự không muốn, vậy tôi đây sẽ dùng cô ta chiêu đãi những đồng đội dưới trướng…”

Chu Giác Sơn hơi dừng trong chốc lát.

Hắn nhìn Tại Tư đang nằm trong xe, cô nàng nhỏ tuổi lê hoa đái vũ [18] đang khóc, một tay hắn chống đỡ ở trên cửa xe, lông mày nhíu chặt thành một chữ xuyên [19].

[18] Lê hoa đái vũ: chỉ y hệt như hạt mưa đọng bên trên hoa lê. Vốn là diễn đạt tư thái của Dương quý phi lúc đang khóc. Về sau sử dụng miêu tả sự xinh đẹp của cô bé.

[19] Chữ xuyên: 川

Tại Tư không muốn đi cùng Miêu Luân, cô không muốn, cô biết người đàn ông trước mắt này ít nhất còn có chút lý trí, nếu như nằm trong tay những binh lính kia, kết cục của cô tuyệt vời nhất còn không bằng trực tiếp bị bom mìn nổ chết.

Cô cố hết sức ngồi dậy, hai cánh tay lộ ra bên ngoài cửa sổ, mười ngón tay nắm thật chặt quân phục của Chu Giác Sơn.

Miệng cô bị nhét miếng vải trắng, không có biện pháp nói chuyện, bị nghẹn ở cổ họng, chỉ rất có thể dùng xoang mũi phát ra thanh âm “Đừng đừng”…

Môi mỏng tanh của Chu Giác Sơn mím chặt, tâm phiền ý loạn.

Tại Tư nhéo chặt hắn không thả.

「Van cầu anh…」

「Mau cứu tôi」

thời gian trôi qua từng giây từng phút, nguy khốn từ từ đến gần…

Miêu Luân tiến lên bắt người.

tự nhiên, Chu Giác Sơn hít một hơi thật sâu, hắn dùng lực vỗ một cái vào kính chắn gió, cánh tay dài mở ra, chắn Miêu Luân ở sau lưng.

Hắn trầm giọng, âm vang từng chữ rất có lực.

“Quên đi, người thứ nhất tôi đặt ở phần này. Trong tương lai đi theo tôi, ai tm cũng đừng có nhớ thương.”
Chúc bạn đọc truyện quân nhân trong khói lửa vui mừng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *