March 28, 2023

Nhận xét truyện Người tình ở nhà đối diện

việc luôn dàn dựng ra các tiết mục đến chiến thắng vang dội, anh chính là đối tượng khiến gia đình khác mong mỏi nịnh bợ. Tuy nhiên tử huyệt của anh ý chính là thanh mai nhà chống chọi với.

Ra mắt truyện nhân tình ở căn nhà chống chọi với

Tác giả: Hương Di
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện ý trung nhân ở căn nhà đối mặt

lấn sân vào trong trường quay, theo các việc thường xuyên làm Cao đưa ra Ngang đứng lại trước một loại gương treo ở cửa ra vào, rút cái lược từ trong túi của áo ra, chải vuốt lại mái tóc ngắn vốn dĩ cũng đã khôn xiết chỉnh tề rồi.

“Anh Cao à, anh vốn đã đẹp trai quá rồi, không sẽ phải sử dụng lược chải lại đầu nữa đâu,, mẫu gương này cũng chuẩn bị bị anh soi mang lại vỡ ra rồi ấy.” Một cán bộ nhân viên buôn bán đi ngang qua thấy nạm, quan yếu nhịn được bèn báo cáo trêu chọc.

phần đa đội ngũ nhân viên trong đội sinh sản đằng sau sự quản lý của anh ấy, vốn đã sớm quá quen thuộc có hình ảnh lão đại ngôi nhà bạn, mỗi khi thông qua nhìn thấy chiếc gương liền không nhịn được, cứ yêu cầu ngắm nghía hình bóng của bản thân mình bao gồm.

bây giờ, tuyệt đối Cao bỏ ra Ngang chỉ một khuôn bên tuấn tú, so ra chưa thua thảm bất cứ một đại minh tinh vẫn có tiếng nào. Cũng đã đã từng có một số người đề nghị anh có vẻ hướng sự cải cách và phát triển của mình sang trận Bội nghĩa (ý nói làm diễn viên), nhưng mà bên trên tay anh hiện đã được bốn lịch trình bởi vì anh dàn dựng rồi. Anh thầm nghĩ đang siêng trọng tâm làm cho một mọi người chế tạo ra, thành ra cũng không dự định sẽ hóa thành ngôi sao.

Vả lại bốn công tác vị một tay anh dàn dựng kia, khi phát trên ti vi cũng có tỉ lệ các bạn xem khôn xiết đông. Anh độc đáo dường như xiêu dạt được, trước mắt anh chính là một thành viên sản xuất gồm quyền gắng khôn cùng táo bạo. Lịch trình vừa được phát sóng vẫn chú ý lượng mình xem hết sức cao, chỉ đạo của Đài truyền hình mang đến thăm hỏi anh, người trong gia đình đông đảo mỉm cười mang đến không ngậm miệng được. Một đống planer cụm chương trình bắt đầu đề nghị dàn dựng đang bày ở trên bàn làm việc của anh ý, chỉ ngóng được anh chấp nhận.

Ông chủ của chúng ta chế tạo Khải Ca đến thăm anh, lại còn kề vai xưng huynh gọi đệ sở hữu anh, tỷ lệ phân chia hoa hồng hàng năm cụm mang đến mức làm cho cho những người ta phải đỏ mắt.

Cao bỏ ra Ngang cong môi lên, quan sát về hướng của cậu nhân viên làm việc vừa mới còn lại lời nói kia, bằng lòng liếc chú ý lại gương mặt trẻ đẹp sang trọng của bản thân mình ở trong gương một lần nữa, sau ấy new chịu đựng cất chiếc lược đi.

đi vào trong trường quay, Cao chi Ngang liền quét mắt nhìn quanh một lượt. Bởi lẽ vì từ bây giờ vì chưng khách độc đáo được mời mang đến đây chính là tài tử Hà Tĩnh, một bạn hết sức thành công trong công danh sự nghiệp chế tạo âm thanh, thành ra hiện giờ trong trường quay, sẽ nhấn mạnh không ít nhiều phóng cục truyền thông. Mấy tổ ấm phóng cục sau khi làm cho quen sơ qua, giờ đây vẫn truyện trò phiếm cùng với gia đình dẫn công tác.

>> đọc thêm H+ ẩm ướt

góc nhìn anh đảo qua trường quay một lần, cơ mà khi không phát hiện ra thành viên gia đình mình muốn chọn, anh liền mở miệng hỏi người nhà trợ lý sẽ dán tờ báo chữ bự bên cạnh.

“Người kia đâu rồi?”

“Ách, gì cơ ạ?” Tiểu trợ lý ngẩng đầu chú ý về bên anh vẻ mặt mờ mịt, cậu ta chứ chưa nghe rõ anh vừa bắt đầu hỏi câu gì.

“Anh Cao, Mộc chổ chính giữa Vân vẫn của nhà hóa trang.” Nghe thấy hai nhà bạn chuyện trò cùng nhau, Tiểu Diệp liền xen vào đáp rứa. Cậu ta gồm làn da trắng nõn, ngũ quan thanh tú có thể cô gái.

“Cô gái này chạy tới phòng hóa trang để làm cho gì nhỉ?” Anh thoáng nhíu mày một loại.

“Anh Cao, anh đang quên lịch trình khách mời độc đáo hiện nay đã phát sóng về bạn nào rồi à?” Tiểu Diệp nháy mắt cảnh báo anh. Từ hồi anh Cao còn học ĐH, cho đến lúc bắt đầu vào làm cho ở công ty này, Mộc trung tâm Vân vẫn luôn thường xuyên mang đến tậu anh, cho nên trong mình trong C.ty đã quá quen cùng mang cô rồi.

bị tiêu diệt tiệt, anh vẫn bỏ quên rằng teen girls kia độc đáo tây vị đối mang số đông gia đình nam giới tất cả tướng mạo chững chàng, thuần thục. Từ khi Hà Tĩnh thành lập năm năm trước, sau đấy cô liền trở thành một tín đồ ưa thích cực kỳ an toàn và tin cậy của anh ấy. Chỉ có hiểu được Hà Tĩnh bao gồm chương trình ở đâu, cô nhất định bắt buộc phải đến đó để được ăn uống. Nếu cũng như cô không rảnh để đi xem được, cũng trở thành độc đáo có tác dụng phiên bản sao.

lấn sân vào buồng hóa trang, trông thấy thành viên người vợ nhưng mình muốn chọn kia sẽ đứng ở trước mặt Hà Tĩnh, nở nụ cười đầy vẻ thẹn săng xấu hổ, ngóng được anh kí tên.

Khuôn mặt tuấn tú của anh liền trầm xuống, âm thầm lặng lẽ đi tới gần cô, cặp mắt hơi nhíu lại, tiếp đấy không một ít thương tiếc, anh cần đến sức nhéo to gan lớn mật một chiếc vào gò má non mềm của Mộc tâm Vân, nói đầy vẻ chế nhạo: “Chậc chậc, vô cùng khó quan sát, nước miếng sẽ chảy ra đầy miệng, còn không mau cơ mà lau đi!”

Hà Tĩnh là bạn làm việc của anh ý cuộc sống học. Hồi còn học ở trường thì sự giao thiệp giữa hai người thân tính ra cũng chỉ bình thường. Đến mãi đến khi Hà Tĩnh bắt đầu lộ diện trong lĩnh vực nghệ thuật, nhưng cũng bởi vì thường xuyên liên lạc với nhau thành thử hai thành viên gia đình bắt đầu trở thành đồng đội chí cốt.

Nghe thấy lời này của anh ấy, Mộc trung ương Vân mau chóng đưa tay lên quệt ngang miệng một loại. Hả, làm cho cái gì vậy? Cặp lông mày của cô ấy vặn vẹo xoắn lại, trừng mắt lên hướng về phía Cao đưa ra Ngang, lườm một cái.

“Tôi đâu tất cả bị chảy nước miếng? Anh nhất thời chỉ toàn nói lung tung.” quan yếu ngờ được rằng, ở ngay trước bên thần tượng của lòng cô, anh lại coi cô chắc là cục bột mì nạm, cái đồ vô lại này!

“Tôi nhìn biểu cảm sắc mặt của cô, còn nếu không nói ra, nói không chừng, có thể chưa đến một giây sau cô vẫn ước ao bổ nhào vào Hà Tĩnh rồi.”

“Tôi mới sẽ chưa làm Bởi vậy.” Nghe thấy anh đã còn muốn kéo dài phá hủy biểu tượng của bản thân mình Vậy nên, cô bực tức nhấc chân lên nghĩ ý muốn đạp mang đến anh một phát.

Anh lắc gia đình bạn thoáng chiếc vẫn chỉn chu tránh được. Một tay anh liền kéo luôn bím tóc buộc thành chiếc đuôi Chiến Mã ở đằng sau đầu cô:“Cô chưa cần cái phần sau của phiếu bảo đảm này nữa, có đề xuất cụ không?” Tay kia anh vậy tài liệu bảo hộ bỏ phần bảo đảm ko kể ước ao, giơ lên cao.

“Đương nhiên là tôi nên chứ!” Mộc trung tâm Vân xoạc nhiều năm cánh tay hy vọng chiếm.

tuy vậy Cao đưa ra Ngang ỷ vào thân hình của bản thân mình cao hơn cô mang lại mười cm, giơ cánh tay lên cao hơn nữa, không để cho cô cướp lại được. Chú ý cô cứ nhảy nhót vòng quanh tựa như con cún nhỏ dại, chỉ mong lấy lại tập tài liệu bảo lãnh cho phần bảo hiểm kế bên ước ao từ tay người nhà, Cao đưa ra Ngang không sao nín nhịn được nữa, khóe miệng của anh ý liền toét ra một nụ mỉm cười.

“Cao đưa ra Ngang, chung cục tất cả nên anh chưa muốn gửi mang đến chúng tôi phần tài liệu này cần không?” Mãi mà lại đã không vấn đề gì lấy được cái thư bảo hộ dồn phần bảo đảm kia, Mộc trung ương Vân liền phát hỏa.

“Có kĩ năng thì mới lấy được nhé! Ha ha.” quan sát cô tức giận đến giơ tay giơ chân, anh cười cho thích chí. Nhưng mà nụ cười kia chỉ gia hạn được chưa tới một giây đồng hồ, Mộc tâm Vân sẽ rất nhanh chóng quành lại đằng sau anh, dùng đầu gối của mình thúc vào hõm đằng sau đầu gối của anh, làm cho đầu gối của anh quan trọng chưa cong gập lại, thân thể dĩ nhiên buộc phải trùng xuống…

Nhân cách đó cô liền nhảy dựng lên, rút dòng thư bảo hộ từ bên trên tay anh ra, sau đó đổi lại cô là tổ ấm cười bự vẻ cực kỳ đắc chí.

“Tôi đã mang được rồi ấy, sao nào? Bao gồm phục hay không?” trên bộ mặt thanh thoát xinh đẹp hình trứng ngỗng của cô, được chạm một đôi mắt to vô cùng trong trẻo, sống mũi siêu thanh tú, bên dưới cái mũi đẹp đẽ đó là cặp môi đầy đặn, phong lưu hơi hé ra. Tuy rằng năm nay cô vẫn hai mươi lăm tuổi, nhưng lại vẻ bên của cô ấy vẫn hiện rõ vẻ vô cùng khờ dại cũng như ngây thơ. Bây giờ, cá tính riêng của cô ý cũng thuộc vào nhiều loại mơ biển, chậm rãi hiểu…, vì vậy cơ mà cô thường luôn bị thua thảm thiệt bởi bận bịu mưu.

chúc Anh chị em đọc truyện người yêu ở ngôi nhà đối diện vui vẻ!

>> đọc thêm Truyện đam mỹ song tính cưỡng gian

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *