June 25, 2022

Nhận xét truyện Mùa Đông vẫn Về

phái nữ chính là tiểu thiên sứ, ngây thơ mà thuần lương, khiến người ta chưa tự chủ bảo hộ. Hắn chính là đại ma vương, lãnh khốc vô tình. Với nữ, hắn ôn nhu, hết lòng coi cũng như trân bảo.Trên thương trường, hắn thủ đoạn tàn khốc, khiến mang lại bao lăm kẻ nghe danh vẫn giật mình. Thiên sứ cũng như ác ma, liệu giống như làm cho một đôi hoàn hảo?

Trình làng truyện mùa đông đang về

Tác giả: Tử Nguyệt Liên
Thể loại: Truyện ngôn tình ngược, sủng

Trích đoạn truyện Mùa đông đang về

Gió bấc cuốn đã từng cơn, tuyết sẽ sẽ rơi, bao bọc khắp địa điểm một màu trắng xóa thập phần dễ thương. Nhưng lại nó lại khiến số đông con người đang đi một mọi người cảm nhận lẽ loi cũng như lạnh lẽo. Thủy Miên ngước chú ý xung quanh, cố gắng mua giữa mẫu các bạn đông nghẹt một bóng gia đình cùng. Bé ngươi trong trẻo chưa kềm được hiện lên một ít thuyệt vọng. Hàng mi chớp chớp, cầm ngăn mang đến đôi mắt long lanh chưa không rơi lệ. Đôi môi phụ nữ khẽ cong lên. Nữ giới mỉm cười, tự trách bản thân sau có lẽ phi lí do vậy. Hắn đang bận buổi họp thiết yếu kia cơ mà, sau có lẽ đến đây?

Thủy Miên thất vọng ngồi xuống ghế, đôi hàng mi như cánh bướm chớp hễ rũ xuống che đi nỗi trơ tráo vừa thoáng lên trong đáy mắt.

– cầu gì, hắn ở đây!

bỗng, từ đâu, một giọng nam trầm ấm quen cùng vang lên:

– nhỏ con, em đã là lừng chừng chăm lo cho chính bản thân bởi thế.

Khuôn bên bé bỏng ngơ ngác nhìn bao quanh. Bóng người nhà quen cùng bất thình lình ra đời. Đôi bàn tay béo thế lấy đôi bàn tay nhỏ bé, khẽ trách cứ:

– Sao không có bao tay?

>> Xem thêm ngôn tình tổng tài

teen girls nhỏ của hắn mỉm cười, đôi mắt lộ rõ vẻ bướng bỉnh:

– Em không thích!

Đôi mắt thâm trầm không chút kiên nễ toát ra vẻ ôn nhu và quan tâm:

– đã lạnh.

– Uh.

cô gái nhỏ khẽ đồng ý. Gầy ngốc này, đang là dễ dỗ vì thế. Hắn mỉm cười, hơi cúi thấp người nhà, một tay đặt đằng sau, tay kia có tác dụng một dòng ‘mời’ hành động, thập phần thân sĩ.

– Thủy Miên tiểu thư, đo đắn ta hình như chuyển cô về nhà được chưa. Teen girls nhỏ cười rạng rỡ, như một ánh bên trời ấm cúng giữa mùa đông. Đoạn, con gái khẽ bỏ trên môi thành viên kia một nụ hôn nhẹ rồi tinh đùa bước đến phía bên trong xe của hắn.

– Đây là vinh hạnh của ta, tiên sinh.

Giữa một căn phòng về tối, bả vai của 1 tiểu nam hài khẽ run rẩy, mà lại rất nhanh đã bị gia chủ nó gắng kềm chế lại. Nếu có người bước này, bảo đảm đang cực kì kinh ngạc bởi một đứa trẻ chặng mười tuổi lại có lẽ kềm chế run rẩy khi bị giam vào hầm băng. Từ đôi mắt của đứa trẻ đó không phải thấy chút ít sợ hãi hay hoang với, chỉ việc nồng nặc thù hận cùng sát khí. Chúng nắm bỏ quên mang đến cái không khí lạnh, cử động hai cổ tay rất nhiều chuẩn bị bị đông cứng. Khóe môi bỗng nở nụ cười, rất là rạng rỡ cơ mà khiến mình chống chọi với còn cảm giác lạnh lẽo hơn cả hầm băng lúc này:

– bố à! Ơn tình nhưng mà hôm nay ông ban đến ta, sẽ có một ngày, ta sẽ trả đủ mang đến ông.

Hàm răng hắn nghiến lại, lạnh lẽo, chậm trễ phun ra vài từ nữa:

– Cả… nơi bắt đầu .. Lẫn …lãi.

rút cuộc, lòng câm thù của hắn cũng không giải pháp nào kháng chịu đựng được sự kiệt sức của cơ thể. Con người trước mắt hắn về tối sầm lại, hắn bửa gục xuống.
Chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *