March 28, 2023

Nhận xét truyện hồng trần như Nước

Tống Tinh Thần lần đầu nhận thấy Tô Thanh Triệt đã làm được cảm giác hoảng hốt: mọi người nam giới này quá bất trắc.

Ra mắt truyện bụi hồng như nước

Tác giả: Bắc Khuynh
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện hồng trần như nước

Thật ra thì hiện nay đối sở hữu Tống Tinh Thần mà nói, quả thật hết sức gay go.

Cô lái xe đến trước công ty gửi nhanh ship hàng, trên con đường về lại kẹt xe, cô liếc mắt nhìn đồng đại dương đeo tay tiện tay mở radio lên. Kẹt xe làm cho cô vai trung phong phiền ý loạn, nghĩ tới lát nữa phải đi xem mắt, chân mày chớp nhoáng nhăn lại.

Cả nhà Tống Tinh Thần các là giáo sư, bố Tống Quốc Lương, người mẹ Lý sang trọng, đa số là giáo sư ĐH A. Mà lại lúc Tống Tinh Thần new vừa tốt nghiệp cũng ở lại trường có tác dụng giảng cục, chỉ là dạy được một năm thì từ chức về căn nhà mở một liên quan trên taobao(*).

(*)Hệ thống bán sản phẩm của taobao.com chính là công ty bé thuộc tập đoàn Alibaba sẽ đánh nhảy cố lực thương mại công nghệ lớn là ebay bật dậy khỏi mạng xã hội China. Được nhận định là website thương hiệu mang lượng đánh tiếng tối đa Đài Loan Trung Quốc, đây là chỗ chắc rằng lý tưởng để cài đặt hàng trực con đường hay thiết lập oder.

chung cục, chiếc xe trước mặt cũng từ từ tải, cô thở phào nhẹ nhõm, tải theo.

đợi khi cô chạy cho quán coffe đã trễ mất nửa giờ rồi, còn kém một giây nữa là đúng. Cô thở nhẹ ra một hơi, tiện tay vén tóc ra sau tai đẩy cửa đặt chân vào.

Tống Tinh Thần thoáng thấy được người nhà cánh mày râu đã ngồi gần khung cửa sổ, tầm mắt anh ta đang chú ý ra kế bên cửa sổ, đôi con ngươi trầm tĩnh như nước lại giữ kín đáo như bưng. Có lẽ rằng nguyên nhân là nguyên nhân đặc biệt của công việc và nghề nghiệp, cho dù toàn thân anh ta sở hữu Màu sắc êm ấm, liên hiệp, nhưng chú ý vẫn có một bắt mắt lạnh lẽo, xơ xác tiêu điều.

chắc hẳn rằng đó chính là anh ta.

>>> xem thêm Truyện đam mỹ abo

Tô Thanh Triệt cảm nhận được tầm mắt ở cửa ngõ, xoay đầu lại, quả nhiên đôi nhỏ ngươi chưa bao gồm tình cảm dư thừa cũng như Tống Tinh Thần đoán. Cô ủ ấp túi, chưa nhanh chưa đủng đỉnh lấn sân vào.

cảnh vật trong cửa hàng coffe rất ưu nhã, trong đại sảnh còn vang báo cáo bọn dương cầm êm dịu. Cô đi tới trước bàn, nhẹ nhàng gõ gõ bên bàn, thấy anh ngẩng đầu lên, ngăn chặn lại cặp mắt lạnh lẽo ấy hơi sững sờ, “Anh là Tô Thanh Triệt?”

lúc này, Tô Thanh Triệt dịu đi ý lạnh trong mắt, đứng lên, kéo ghế ra giúp cô, “Là bên tôi, mời ngồi.”

Tống Tinh Thần nhíu mày, biết nghe lời bắt buộc, “Xin lỗi, tôi tới trễ.”

Tô Thanh Triệt khẽ kéo kéo khóe môi, cười cợt cũng như chưa cười cợt lại hơi chút châm chọc, anh vuốt ve thành cốc, chưa chút để ý nói: “Thì ra cô Tống đã gồm tư tưởng về thời gian.”

Tống Tinh Thần dừng lại, ngước mắt nhìn, đôi bé ngươi cũng chẳng còn dịu dàng và yên tâm cũng như vừa rồi, cơ mà biến thành tất cả chút sắc bén.”Đoàn trưởng Tô bất mãn sao? Nếu nhớ chưa lầm thì vẫn nói xin lỗi rồi.”

Tô Thanh Triệt cũng không giận, chỉ đẩy chế độ ăn uống qua. “Cô có thể gọi bên tôi là Tô Thanh Triệt.”

Tống Tinh Thần cong môi mỉm cười, vừa cúi đầu nhìn ăn uống ánh mắt đột trở thành châm chọc, ỷ vào chút quan hàm cũng như bạn đảm đương này nhưng mà lên giọng trước mặt cô?

người mẹ nó, chúng tôi khinh!

Lúc ngẩng đầu lên, lại cười cợt nhạt một tiếng cũng như vừa rồi, nhín về phía bộ phận nhân lực công tác đã đứng lân cận nhẹ giọng nói: “Moka là được rồi.”

Tô Thanh Triệt lưu cảnh giác để ý các động tác cử chỉ nhỏ này của cô ấy, bí mật bật cười cợt. Cô còn tưởng rằng mọi người giấu rất kỹ, cơ mà chút lay động này sao dường như cất giếm được góc nhìn của anh ấy.

>> xem thêm Đam mỹ sinh tử văn

Nhất thời không nói chuyện.

Tống Tinh Thần cũng khá ngẫu nhiên, hóng Moka được bưng lên, khẽ nhấp một miếng mới lộ giọng điệu “giải quyết câu hỏi chung” nói: “Nếu anh Tô không ngại, có thể nói rằng rõ, giới tính, khối lượng, độ dài, số đo tía vòng, tiền lương, tiền chuyển ngân hàng không?”

Tô Thanh Triệt nhíu mày, chỉn chu linh động, “Xin lỗi, tôi hết sức để ý.”

Tống Tinh Thần nhún nhún vai, khó khăn thả lại mẫu cốc lên bàn, ngước mắt theo dõi bé ngươi đen nhánh trầm tĩnh của anh ý mà gằn từng chữ: “Vậy xin hỏi anh Tô, chắc là bật mí mẫu gì? Màu sắc quần lót?”
Theo dõi tiếp truyện hồng trần như nước tại truyen24.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *