February 4, 2023

Nhận xét truyện Em có Tin Vào Định Mệnh?

Lần đầu gặp gỡ ở cô nhi viện , cô chỉ đơn giản là cô trẻ em 8 tuổi , là gia đình xa lạ , nhưng trong mắt anh cô gồm điều gì đó đặc biệt , một cậu nhỏ bé mười tuổi dám đứng trước mặt cô hùng hồn công bố khôn xiết quả quyết “Khi lớn lên chúng tôi sẽ lấy cậu làm cho cung phi

Ra mắt truyện Em có tin vào định mệnh

Dư Lạc Thuần
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Em tất cả tin vào định mệnh

Cô nhi viện Từ tâm

“Mẹ à , tại sao bản thân mỗi chúng ta bắt buộc mang đến đây ?” – tiếng nói trong trẻo vang lên , cậu nhóc sẽ thế tay bạn phái nữ cất tiếng hỏi.

“Vì để hỗ trợ phần nhiều người nhà ở giai đoạn này.” – người mẹ cười cợt , hiền từ quan sát cậu đại trượng phu. “Để chúng ta duy nhất đời sống thật có lợi , vày đầy đủ đứa trẻ ở giai đoạn này không đủ phần lớn điều kiện như tất cả chúng ta. Tiểu Kỳ , nhỏ đề xuất nhớ , không được phân biệt đối xử với bọn họ.”

“Vâng , con biết rồi.”

“Ngoan lắm.”

“Huân Huân , đi thôi.” – thành viên nam nhi từ quanh đó cửa đặt chân vào. Tuy vẫn hơn 40 mươi tuổi cơ mà sẽ vô cùng phong độ , ngũ quan cũng rất tinh vi. Đây đó chính là vì chủ toạ của tập đoàn quỹ Quốc tế Douplan Wu – Ngô Vũ Thần.

“Vâng.” – chúng ta thanh nữ tuy đã có được tuổi tuy thế đã cute chạnh lòng người , là hoàng hậu Ngô Vũ Thần – Du Huân Huân. Cậu nhóc lúc nãy lên tiếng là con trai cả của hai mọi người – Ngô Thiên Kỳ.

Hiệu trưởng thấy người trong gia đình chúng ta Ngô bước tới liền vui vẻ cúi kính chào.

“Mẹ à , bé ra bên cạnh chơi nhé.” – Cậu nhóc Ngô Thiên Bảo rời tay người mẹ chạy ra không tính.

“Cẩn thận đừng đi xa.” – Cô nói vọng ra quanh đó , chú ý theo bé.

“Mời hai do dùng trà.”

“Cảm ơn.” – Ngô Vũ Thần cố ly trà , bước đầu bàn chuyện…

bên cạnh công viên xanh , Thiên Kỳ đi lang thang tìm kiếm đồ vật gi đó. Đôi mắt black color trong veo bỗng nhiên sáng lên , dường như đã tìm được. Cậu cấp tốc chân chạy cho bến bãi cat xoàn trong khu cầu trượt , ngồi xổm xuống chứa tiếng “Cậu tên gì ?”

gia đình vừa được hỏi gửi ánh mắt , rồi quay đi . Chưa hướng dẫn.

Cậu lại hỏi tiếp “Cậu tên gì ?”

“Cậu tên gì ? Bên tôi là Ngô Thiên Kỳ. Mau gợi ý việc của mình đi.”

“Thiên Ân…” – Một giọng nói nhẹ hẫng khẽ vang rồi tan vào khoảng không gian . Ngô Thiên Kỳ nhíu mày “Hử.”

“Thiên Ân.” – phái nữ ngồi trên bãi mèo nhắc lại lần nữa .

Cậu nhóc nhếch miệng mỉm cười , chuyển tay vậy lấy tay cô kéo đứng lên , híp mắt mỉm cười “Sau này khi mập lên , chúng tôi đang lấy cậu làm cho bà xã.”

câu nói của cậu nhóc khiến đàn bà tên Thiên Ân tròn góc nhìn , hiền thê ? Cậu ta điên rồi , trong lòng cô không xong nói thầm. Ngô Thiên Kỳ vòng tay qua sau cổ cô , rồi đựng tiếng “Sợi dây này nguyên nhân là mẹ bên tôi mang lại nhỏ dâu của bà sau này , cũng như bây giờ chúng thuộc về cậu.”

“Không lấy.” – Thiên Ân lườm cậu , thông báo khước từ.

“Nhưng chúng tôi mong mỏi tặng ngay đến cậu !”

“Không cưới.”

Cậu chẹp miệng một mẫu , rồi nháy mắt nói “Tuy ngay hiện tại em không có cảm xúc với anh , nhưng mà khi béo lên anh chắc chắn vẫn khiến em rơi vào lưới tình của anh ý.” Một cậu bé nhỏ mới chỉ 10 tuổi vừa thốt ra câu nói của 1 thành viên gia đình đại trượng phu trưởng thành và cứng cáp , lại có điệu bộ nháy mắt , hút hồn nữ giới của không ít nam nhân hay làm cho có tác dụng cô trợn tròn mắt.

Thiên Ân thật sự không thể tin được phần lớn gì chúng ta vừa nghe , cô vững bền lại một điều : Cậu điên rồi !

Ngô Thiên Kỳ lại nói tiếp “Nhưng ngay hiện tại có tác dụng gia đình trước đã.” Ngô Thiên Kỳ híp mắt cười “Vì để cho được tình yêu bắt buộc qua quá trình tình người thân !”

Thiên Ân thở dài , cô gái miễn chống đồng ý một chiếc gọi là đồng ý cho qua chuyện.

“Cậu bao nhiêu tuổi ?” – Ngô Thiên Bảo lại nói.

“8.”

“Nhỏ hơn tôi , nạm nên gọi chúng tôi là anh.”

“Ừ.”

“Em về ngôi nhà anh sống bình thường nhé.” – Vừa biết tuổi tác , cậu nhóc liền biến hóa cách xưng hô , chưa ngượng miệng nhưng nói cực kỳ nhanh gọn.

“Không.”

“Em cần thiết nói quá một chữ sao ?” – rốt cục cũng bắt buộc Chịu được phương pháp chat chit của Thiên Ân , từ nãy đến giờ toàn là cậu nói hỏi cũng như nói các nhất còn cô gái đó nhiều lắm cũng chỉ hai từ , cậu nhíu mày bất mãn nói.

Thiên Ân liếc chú ý cậu một loại , rồi cất tiếng “Em phải đợi anh hai !”

” Là anh trai sao ?”

Cô gật đầu đồng ý , sâu trong đôi mắt màu nâu chất đầy nỗi buồn. Cậu chuyển tay xoa đầu cô , cười cợt tươi nói “Vậy hằng ngày anh sẽ đến đây đùa với em cho đến khi anh trai em mang lại.”

Lạc Ân ngước chú ý cậu , khóe miệng cô khẽ giương lên “Cảm ơn anh.”

Nụ mỉm cười của cô ý khiến Ngô Thiên Kỳ ngẩn gia đình , như một ánh nắng mặt trời vẫn tỏa sáng , dù chỉ là chiêu tập nụ cười hết sức nhẹ tuy thế cũng mang lại Thiên Kỳ ngây tổ ấm , nữ này quả thật khôn xiết cute.

“Tiểu Kỳ à !” – Tiếng hotline từ xa vang lên. Du Huân Huân đứng từ xa vẫy cậu.

“Chờ bé chút ít.”

“Tiểu Kỳ làm gì chũm ?” – Ngô Vũ Thần từ phía sau ấp ôm vai bạn nữ , chứa tiếng hỏi.

“Hình cũng như đang chat chit cộng mọi người.”

>> bài viết liên quan thể loại Ngôn tình sủng

“Bạn sao ?”

“Ừm.”

“Cô bé dại đấy mới được đâm vào đây từ 5 tháng trước.” – Hiệu trưởng đột nhiên đựng tiếng. “Tên là Thiên Ân , ba bé nhỏ tuổi vì chưng phá sản bắt buộc tự tử , bà bầu vượt chưa nổi Cú Sốc yêu cầu vẫn thắt cổ tự tử trước mắt nó của nhà , bác sĩ nói chúng bị trầm cảm nhẹ , từ khi mang lại đây chúng cứ lủi thủi một người nhà….haizz….tôi nghe nói nhỏ nhỏ dại đã còn một người nhà anh trai tôi đã thay liên lạc sở hữu cậu đó.”

Nghe câu chuyện của Thiên Ân , Du Huân Huân thở nhiều năm , sao cô bé lại tội nghiệp đến cố ? Chẳng còn ai là người nhà….

“Mẹ , phải đi về rồi sao ?” – Cậu nhóc Ngô Thiên Kỳ chạy lại ôm siết lấy đàn bà , âu sầu hỏi.

“Ừ , ba con còn bài toán đề nghị làm cho.”

“Tiểu Kỳ , bé hy vọng ở lại đây nghịch với cô bé đó sao ?” – Ngô Vũ Thần cất tiếng hỏi , góc nhìn hất về phía con gái đã ngồi trên ghế gỗ.

Cậu đồng ý , vẻ bên cực kỳ tuyệt vọng và chán nản. Con gái nhìn Đấng mày râu , khóe miệng khẽ giương “Hay bà bầu nhận nuôi thiếu phụ nhé.”

“Sao ạ ?”

“Chẳng đề xuất nhỏ cực thích Ân Ân sao ? Cụ bà mẹ vẫn nhận cho con bú bé xíu , để bé mỗi ngày hầu hết được chạm chán Ân Ân !”

“Vậy nhỏ đi gọi Ân Ân.” – xong xuôi lời , cậu chạy thẳng ra đằng xa.

“Em công bố quyết định mà lại chưa hỏi anh sao ?” – Ngô Vũ Thần đứng ở bên cạnh nhíu mày nói. Bạn nữ híp mắt cười , đựng tiếng “Chẳng đề nghị anh luôn chiều theo ý em.”

Hắn nhếch môi cười , ôm ấp nàng vào lòng , chờ đón cậu đại trượng phu dắt “bạn gái” mang lại.

Thiên Ân đứng trước bên hiền thê ck Ngô Vũ Thần chưa dám ngẩng cao bên nhưng mà cúi đầu xuống. Du Huân Huân chuyển tay nâng khuôn bên bé bỏng lên , dịu dàng nói “Cô nhận chăm con , bé theo cô về nhà nhé.”

phụ nữ lắc đầu “Con phải ngóng anh.”

“Con về ngôi nhà cô cũng có thể ngóng nhưng. Con ở đây đang lẻ loi ấy.”

“Không…”

“Ân Ân , về ngôi nhà anh đi.” – Thấy chị em gia đình bạn thiết yếu gửi cô về căn nhà , cậu bắt đầu thông báo.

“Em buộc phải hóng anh hai ở đây !”

“Nếu Thiên Ân đang không mong mỏi thì nhỏ đừng ép. Hằng ngày bố vẫn đưa Thiên Ân cho ngôi nhà chơi với bé.” – Ngô Vũ Thần sau cùng cũng báo cáo , cần dùng bí quyết ổn thỏa nhất để giải quyết. Cậu nhóc thở nhiều năm tuyệt vọng , rút cục thì tại sao bạn nữ lại chưa theo cậu về nhà ?

“Vậy cũng sẽ được , Tiểu Kỳ , đi về thôi !” nữ cất tiếng , gắng lấy tay ông xã mọi người chuẩn bị đi về. Cậu ốm nuối tiếc nhìn Thiên Ân “Nhất định phải mang lại.”

Thiên Ân gật đầu , vẫy tay kính chào cậu. Ngô Thiên Kỳ quay lưng loại bỏ , lúc ra mang đến cổng cũng không quên quay đầu nhìn cô lần cuối , cậu sẽ thấy bạn nữ đứng im vẫy tay kính chào cho đến lúc chiếc xe BMW rời đi…

Về cho nhà Ngô Thiên Kỳ chạy thẳng vào trong , ngồi ngả người vào sofa. Hiền thê ông xã Ngô Thiên Bảo cũng như quý ông Ngô Tuấn Minh cũng có thể có bên ngay tại nhà hắn.

“Tiểu Kỳ , nhỏ có chuyện gì vui sao ?” – Du Ái My nhìn chuyển cháu trai chốc chốc lại tủm tỉm cười cợt liền đựng tiếng hỏi.

“Vâng , khôn cùng vui ạ.”

“Là chuyện gì vắt ?”

“Con gồm hiền thê !”

“Phụt…” – Du Huân Huân đặt chân vào căn nhà , bạn nữ vừa gắng ly nước lên uống một ngụm thì bị câu nói của cậu cánh mày râu làm cho sặc nước.

Ngô Vũ Thần chuyển tay vỗ nhẹ lưng bạn nữ , để cơn ho không có gì nữa , còn hắn thì khuôn bên đã cực kỳ bình tâm.

Du Huân Huân ổn định hơi thở lại , quay bên hỏi cậu con trai “Con có cung phi lúc nào ?”

“Thiên Ân đó , lúc nãy con đang nói rồi : sau này nhất định bé sẽ lấy Ân Ân làm hoàng hậu.”

“Haha….vậy con nói phải làm sao ?” – Ngô Thiên Bảo nhảy cười , chứa tiếng hỏi cậu , ây….thằng con cháu nhà anh hết sức sang trọng , xem ra béo lên sẽ đào hoa lắm đây !

Ngô Thiên Kỳ bình tâm kể mang lại các bạn nghe từ đầu kết thúc , hồ hết nghe hoàn thành quan trọng nhịn được mà bât mỉm cười. Du Huân Huân xoa đầu cậu , hỏi “Ai dạy bé rất nhiều điều như rứa ?”

>> xem thêm thể loại Truyện đam mỹ sủng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *