December 1, 2022

Nhận xét truyện Định Nghĩa có một không hai

Định nghĩa có 1 0 2 là câu truyện kể về anh là “Độc Cô”, tâm bít, tình bí mật, không có ai rất có thể thâm nhập. Trong nhân loại đầy thú vui, cô là “Lý Tính”, mục tiêu của cô là mang nụ cười đến trên môi mọi cá nhân

Ra mắt truyện Định nghĩa có 1 không 2

Tác giả: Hương Nam Thảo
phân mục truyện: ngôn tình

Trích đoạn truyện Định nghĩa có 1 không 2

Hôn lễ thực hiện cho tới thời điểm bây giờ coi như thuận lợi. Tuy rằng tại phần đăng ký kết duyên nghĩ trưa nửa giờ, cho nên toàn bộ toàn bộ mọi chuyện đều phải hoãn lại, Tần Lộ cố gắng khống chế sự cuống quýt của bản thân mình, ngoan ngoãn phối hợp mọi cá nhân xong hôn lễ này. Chỉ việc anh cứ làm như lúc diễn thử, đứng trước mặt Thần Phụ nói ra câu “Tôi nguyện ý” kia, rồi đeo nhẫn lên tay mình, liền ngừng.

“Chị Lâm Âm. . . . . . Chị thật sự. . . . . .” Thiên Ngôn nhìn Tần Lộ cùng hai người anh trong Tần gia đang đứng ngoài cửa, ấp a ấp úng không nói hết. Tôi dĩ nhiên biết em ấy muốn nói gì. Bất quá một việc đã định rồi, chỉ còn kém một nghi thức nhỏ dại thì trước điều khoản tội đã là bà xã anh không hẳn sao?

lúc này tôi cứ duy trì cách cười mĩm đến kiệt sức rồi. Nhưng cô dâu phải luôn xinh đẹp mà.

Cửa bị đẩy ra, ba ba bước vào, nhíu mày, sắc mặt vẫn chính là u ám và mờ mịt.

>> Xem thêm Truyện ngôn tình tổng tài

“Ba ~~” tôi cố ý kéo dãn giọng làm nũng, “Con đẹp không? Bây giờ ba còn không khen qua con ――”

“Hừ.” Ba ba nhẹ dịu khẽ hừ. Tôi biết, trong trái tim ông khẳng định đang ân oán giận, đẹp thì có ích gì? Hôn sự như thế. . . . . .

Ngoài cửa đột nhiên náo nhiệt, vài bà con, bằng hữu vây quanh mấy an hem nhà Tần Lộ, ríu ra ríu rít nói cái gì. Các chị em hưng phấn khó khống chế âm lượng cười phụ trợ thêm. Có vẻ đặc biệt đột ngột, Tần Lộ tựa hồ có chút không đc tự nhiên và thoải mái rồi, ánh nhìn bước đầu chuyển biến. Tôi chạy nhanh bao phủ lấy bó hoa, thoáng ôm nhẹ ba ba.

“Có thể cùng người mình yêu nhất kết hôn, con cực kì hạnh phúc. Ba ba, phải chúc phúc con nha.”

Không đợi ba ba trả lời, tôi nhìn gương bày ra bộ mặt tươi cười hạnh phúc nhất, hít sâu, đi đến chỗ anh.


Giọng các người bao quanh ong ong anh anh. Tôi rốt cuộc ở phần này làm cái gì đây? Lúc này là chủ nhật ngày 18 tháng 4, Bên cạnh đó có một chuyển động nào đấy sắp xảy ra. Tiểu Lâm nói hôm nay có buổi diễn kịch. Hiện giờ là lúc nào rồi? 5 Phút nữa, dẫn cô ấy đứng trước thánh lũ kia, nghe bác Mục Sư nói chuyện, tiếp đến. . . . . .

Đột nhiên có nhiều giọng chói tai đến đây, các cô ấy là ai? Phải gia hạn mỉm cười. Thật ồn ào, thật ồn ào. Tôi sao lại phải đứng đây nghe những cô ấy nói chuyện? Các cô đang làm gì đó? Tại Sao muốn giữ chặt tay tôi? Nhiệt độ bên trên lòng bàn bàn tay đó đem lại, tôi không cần cái cảm giác này.

Tiếng ong ong càng rậm rạp thêm, anh Hải Dương nói gì với tôi? Nói gì đó? Nghe không rõ― nghe không rõ thì nên nói “Mời anh nói lại lần nữa” thì phải? Hé miệng, đau quá. Cổ họng đau, lỗ tai đau, đầu óc đau, tâm tình cũng đau. Không muốn đau. . . . . .

“Tiểu Lộ!”

Tiếng ồn ào bên tai biến mất. Không có gì cả, chỉ từ lại tiếng Tiểu Lâm gọi tôi. Em cười đi tới chỗ tôi, tay nhẹ dịu cầm khửu tay tôi, ấm. Em nói chuyện với những cô ấy? Đang cười, vẻ mặt rất vui. Lỗ tai không hề đau, toàn thể đều hết đau rồi, ngọt.

>> Tham khảo thêm Truyện tranh đam mỹ có thịt

Anh Hải Dương cũng cười, anh nói “Thời gian không sai biệt lắm, Tiểu Lộ đi Theo ông.”

cụ thể còn 3 phút. Tiểu Lâm cười với tôi, nói: “Cố lên, em đến chỗ ba em. Anh ở đoạn đó chờ em nha.”

Tay rút đi rồi, không ấm .

Còn 2 phút. Quên đi, Tiểu Lâm nói, “Thời gian bên phía ngoài có thể khác một chút.”

Qua khoảng nửa phút, Tiểu Lâm từ bên kia bước vào.


Tần Lộ vắng lặng đứng tại đoạn đó, vẻ mặt có vẻ thả lỏng. Anh đang đợi tôi đến.

Ánh sáng mặt trời từ những miếng thủy tinh trên nóc chiếu vào giáo đường, ánh nắng xuyên qua thủy tinh màu lam lăn tăn chiếu vào người anh. Gương mặt anh tuấn quan trọng hút hồn ― đẹp như 1 pho tượng Hy Lạp vậy.

Đến trước mặt anh rồi, anh vươn tay ra, nắm lấy tay tôi từ tay ba ba. Ba ba hơi cúi đầu, nói nhỏ dại vào tai tôi: “. . . . . . Chúc con hạnh phúc, hảo hảo chiếu cố mình. . . . . .”

Cười. Những lời này, ông không hẳn thường nói sao?

“. . . . . . Hãy thay ta hảo hảo chiếu cố nó . . . . . .”

Xa xôi không đủ ví dụ. Giọng rất nhỏ tuổi, nhưng tôi cũng chưa chắc chắn nó có bao nhiêu cân nặng trong tâm mình?
Chúc Anh chị đọc truyện ‘Định nghĩa độc nhất vô nhị’ vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *