October 4, 2022

Nhận xét truyện Đen Trắng kết hợp

câu chuyện xoay quanh cô gái Tô Dã Nghi và anh chàng căn bệnh Tự. Từ thuở dính trên ghế ngôi nhà trường, Dã Nghi đã từng dùng một phép thử để xem liệu rằng căn bệnh Tự gồm thích hình mẫu thiếu nữ cũng như cô chưa, vậy rồi ngày tháng trôi đi, những lần nghĩ về dịch Tự cô vẫn với một tình cảm lạ kì và tất cả chút ương bướng

Ra mắt truyện black trắng kết hợp

Tác giả: Cư Ni Nhĩ bốn
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn Black trắng hòa hợp

Thời điểm Tô Dã Nghi bộc bạch có dịch Tự chính là buổi hoàng hôn, ánh sáng chiều rực đỏ cả một góc trời. Cô nói sở hữu anh “Em thích anh”, anh trở về nói sở hữu cô “Cảm ơn”.

Từ đấy về sau, cho dù Tô Dã Nghi sẽ hay kéo Mạc Ninh hoặc Chu Nhất Nặc đi quan sát trộm diễn xuất của anh ấy, dẫu vậy trong lúc ấy cô cùng căn bệnh Tự, quả thật không còn cộng xây dựng thương hiệu nữa.

vì thế, lúc Tô Dã Nghi ở trên xe đưa cho công ty thấy dịch Tự, cô ngây ra khoảng hai phút, cố định hoài nghi gồm buộc phải người thân đang chiếu thẳng qua hay chưa, sau ấy nữa, tất cả hai chữ đã luôn lượn vòng trên đầu cô, một hồi chậm sẽ chưa biệt tích.

Phân vượn. (1)

Tô Dã Nghi không phải một bạn nhát gan, Chu Nhất Nặc đã từng sắc bén chỉ ra: “Kẻ ngu này bên trên người chỉ một các loại gan lì kỳ lạ, mà nguyên nhân tỉ mỉ nhất của loại dũng mãnh này đó chính là vị cậu ngu ngốc. Cậu ngu ngốc để gan dạ. Nói chuyên nghiệp và bài bản một chút, các loại can đảm này gọi là ngu dũng.” Đối với lần này, Mạc Ninh cực kì tán thành, ít nhất mẫu ấy cũng tạo ra Tô Dã Nghi cất lời giãi tỏ đa số – cái này ko phải của cả nàng sinh hầu như hình như làm cho được.

Vào ngay hiện tại, vẻ ngu dũng trên người Tô Dã Nghi lại tới.

Cô ngồi ở liền kề ghế ngồi phía bên ngoài, đáng lẽ cô đề xuất ở trước bên bệnh dịch Tự, mà lại cô lại căn cứ vào dòng vẻ ngu dũng ở sau lưng của căn bệnh Tự làm cho càn làm cho bậy, mà thậm chí trong lúc không có những các bạn khác cô còn khéo léo để cô và bệnh Tự dính gần kề vào nhau, sau đấy, cô cộng anh đứng ngang nhau ở một hàng ngũ đằng sau ngóng cầu thang máy.

Lại sau đấy, ở sau lưng dịch Tự cô một giây cũng không vứt ban đầu thưởng thức dòng gáy của anh ý – đuôi tóc sạch đã, gáy, cổ áo sơ mi kẻ ô khôn xiết chỉnh tề, tinh thần khôn cùng phấn chấn, ngay cả khi anh đeo dây tai nghe nhạc so với người trong gia đình khác cũng đẹp hơn cực kỳ nhiều…

Tô Dã Nghi dường như cảm xúc được xung quanh cô sẽ tỏa ra một vòng lại một vòng bọt hình trái tim màu hồng, bay trong con người của cô ấy, còn dĩ nhiên âm thanh nhịp tim “Phốc phốc phốc” của cô ý nữa.

bệnh Tự xuống lầu ở tầng mười sáu, sẽ là buồng cách tân và phát triển phần mềm của chúng ta.

phòng, phát, triển, phần, mềm.

Sau khi mấy chữ này xuất hiện trong đầu, Tô Dã Nghi bắt đầu lâm vào một đoạn hồi ức chưa ngắn trong quá khứ, lúc đầu lúc d’đ/l/q’d new biết căn bệnh Tự, cô sẽ tưởng rằng anh cùng khoa music. Biết anh là bởi vì một lần trong buổi dạ yến anh vẫn đệm nhạc cho 1 nam sinh hát, mặc dầu anh chỉ ngồi sau dòng piano, Tô Dã Nghi từ nhỏ dại đã say mê piano chỉ cần liếc mắt đã thấy anh, đợi khi anh cùng nam sinh kia đi lên trước sân khấu cảm ơn, Tô Dã Nghi quên cả hô hấp.

Nói tới đây, không thể không nhắc tới một chúng ta – người mẹ Tô.

người mẹ Tô chính là gia sư có tuổi nghề dạy học khôn cùng chậm ở ngôi nhà trẻ, sau khi sinh Tô Dã Nghi, bà vô cùng chú tâm quan trọng bài toán giáo dục quan niệm đến cô gái, thường động viên Tô Dã Nghi thiên mã hành chưa (2) để trí tưởng tượng của bản thân mình phiêu, khi cô mới học phân biệt được mặt chữ sẽ để mang lại cô xem một số loại sách thiếu nhi. Nhờ đấy, Tô Dã Nghi hết sức giỏi tưởng tượng – ví dụ như một giây gặp gỡ căn bệnh Tự kia, trong đầu cô là hình ảnh chính anh dắt tay cô đi bên trên con phố trải dài hồ hết phím bọn Đen trắng, đường phố kia sẽ đứng vững tới cả quang cảnh nhân loại, chúng ta đi trên con phố, chân giẫm lên phím lũ chế tạo khúc nhạc dễ nghe – Đinh.

thang máy tới rồi, hồi ức quay trở lại, nói thực tế trước đang. Hiện nay Tô Dã Nghi bắt đầu bắt gặp cô sẽ vô tình lên mang đến tầng đỉnh cao của bạn cha mươi bảy tầng, nhưng tầng lầu cô buôn bán cũng chỉ đơn giản là tầng hai mươi.

Nhờ phúc của bệnh dịch Tự, Tô Dã Nghi tới trễ.

Tô Dã Nghi cáng đáng chức vụ biên tập cục thử Việc của một kênh chiếc rốn các hình thức giải trí điện ảnh bên trên mạng. Công việc của cô không phải đơn giản, quan trọng nhất chính là, cô có một thiếu nữ cấp trên rất là nghiêm khắc – Tả Đan, con người có tên thường gọi là “Chị Co”, nhóm chỉnh sửa và biên tập viên die,n; domain authority.nlze.qu;ydo/nn kênh điện hình ảnh thì gọi chị là “Diệt Tuyệt sư thái” (3), chị co buôn bán cần cù, cần mẫn cũng như cực kỳ thật thà, còn siêu nhận trách nhiệm, là biên tập viên cấp S mạng Phi Cáp gần cạnh hạch liên tục dài, được chỉ huy Sở nể trọng, được cụm bạn làm cùng thuộc ngành khác trong Bộ mếm mộ. Một người ở trong kênh điện hình ảnh, chị là một hero phản diện cực to.

Giờ phút này vì phản diện cực đại đang đứng trước bên Tô Dã Nghi, quan sát cỗ dạng tủi thân của cô, một lúc lâu cũng chưa nói ra một chữ.

Tô Dã Nghi cực kỳ bé dại giọng nói: “Chuyến… Chuyến xe đưa đón…”

“Xe gửi đón vẫn sớm tới.” Chị teo ngắt lời cô. “Những chuyện khác tôi chưa nói nhiều, ngày nay là chặng thời gian cần thiết cô biến thành bộ phận nhân lực ưng thuận, các kết quả quá trình của cô ấy đều đều, cứ phạm yêu cầu hầu như sai lầm nhỏ tuổi nhặt này, nếu như khám nghiệm không qua, chúng ta của tôi thật sự vứt đi.”

“Thật xin…”

“Đừng sắm chúng tôi nói thật xin lỗi, ba chữ này quá lợi rồi.”

Tô Dã Nghi chuyên chú quan sát chị teo, mẫu thiết kế giống như là đã đuc rút lời dạy bảo, trong đầu lại chưa chút khách khí mang đến chị co đeo lên cái khăn trùm đầu hình con mập long, ảo tưởng rằng cô đã quơ múa tay với móng vuốt của 1 con cá kỳ quái nào đấy – ngay hiện tại trong lòng bắt đầu ổn định một ít.

“Chào buổi sáng sớm, Tổng giám.” Chị teo sẽ nói hăng say, Tô Dã Nghi cũng đang lúc suy nghĩ hăng say, đúng lúc một các bạn đi tới khu vực hai cô cắt theo đường ngang cuộc nói chuyện của hai thành viên gia đình.

nhà bạn mang đến là Tổng giám của trung tâm giải trí – Hàn Kha – Boss cao nhất bên trên đầu Tô Dã Nghi.

“Chào buổi sáng sớm, Tổng giám.” Tô Dã Nghi mỉm cười ngọt ngào.

Hàn Kha với một cặp mắt kính, thân hình không cao, vóc thành viên gia đình cũng rất tốt. Thời điểm Tô Dã Nghi tới Phi Cáp xin việc, Hàn Kha là gia đình bạn duy nhất chất vấn. Cô đã còn nhớ lần vấn đáp ấy, Hàn Kha liếc quan sát cô một chiếc trước, lấy bổ sung sơ yếu lí lịch của cô ấy rồi nhìn lướt qua, nghiêm túc khác thường mà nói: “Mới nhìn đều gì cô đã thử qua, chưa tất cả một chút bí quyết làm việc, ko phải tất cả bàn giao thiệp trong nghề, nuốm cô căn cứ vào vật gì nhưng mà tới đây rộp vấn?”

Tô Dã Nghi nhớ cô sững sờ nhìn anh ta một hồi chậm, cũng không khuyên bảo nguyên cớ mang đến. Sau đó Hàn Kha lại hỏi cô: “Cô có ưu điểm gì?”

Mãi sau Tô Dã Nghi mới nói: “Tôi rất là thương yêu chén bát quái, tôi rất có tinh thần các hình thức giải trí, chúng tôi có thể chịu đựng được gian khổ, hình như có tác dụng bổ xung giờ.”

Đây là cuộc vấn đáp đầu tiên của Tô Dã Nghi sau khi tốt nghiệp đại học, cô tự nhận là cực kì thất bại.

ngoại trừ dự đoán của mọi người chính là, xế chiều hôm đấy cô liền nhận thấy tin tức tuyển dụng của Phi Cáp. Cô cho đến nay rất nhiều không ý muốn quan tâm đến nối liền Việc chủ yếu, lúc hỏi Chu Nhất Nặc, Chu Nhất Nặc ở trong điện thoại nói mang đến cô biết: “Có thể Tổng giám quý trọng cậu.”

“Chào buổi sáng sớm.” Hàn Kha mang theo góc nhìn sắm tòi nghiên cứu quan sát Tả Đan cũng như Tô Dã Nghi, sau ấy cười nói: “Chị teo bắt đầu lúc sáng sớm đang dạy bảo gì đó?”

Tả Đan nghiêm chỉnh trả lời: “Chỉ là tới giao trả một ít quá trình.”

Hàn Kha cười: “Bàn bàn giao hoàn thành rồi chứ?”

Tả Đan gật đầu: “Không còn nhiều lắm.”

Hàn Kha: “Vậy Tô Dã Nghi… Cô tới buồng buôn bán của tớ.”

Tô Dã Nghi: “Ai cơ?”

>> tham khảo thêm phân mục Ngôn tình sủng

Đây coi là Tổng giám cứu vớt cô sao? Chẳng lẽ anh ta thật sự quan tâm cô? Vào mang đến trước buồng làm việc của đất nước Hàn Quốc Kha, trong đầu Tô Dã Nghi luôn cứ rối rắm Việc này.

Hàn Kha đặt túi xách ở trên bàn làm việc, nhấn mở máy vi tính, ngồi xuống, dựa lưng vào ghế bành, vẻ bên mang chút nghiêm túc chú ý Tô Dã Nghi, nói: “Quá trình bước đầu chưa?”

“Quá trình gì ạ?”

“Chuyển thành nhân viên thỏa thuận.”

“Ách, vẫn còn vẫn điền sơ yếu lí lịch.” Dừng một ít, Tô Dã Nghi còn thành thật khai báo: “Chị co nói chúng tôi chưa tồn tại thành tĩnh xuất sắc nào, nộp lên cũng chưa bao gồm sức thuyết phục.”

Hàn Kha chuyển tay gõ bàn phím một dòng, “Ừ” một tiếng thật trầm, có lẽ là lưu ý đến chút ít, anh ta đưa một tập thiếp mời tới trước bên của Tô Dã Nghi, nói: “Đây là buổi Ra mắt bước đầu tiên của ‘Thái Dương Thần’, cô chạy tới thực nghiệm một ít. Mấy ngày nữa, bộ phận nhân lực có trách nhiệm vẫn tới công ty tuyên truyền, nếu tin tức này truyền đi có lợi, đề chính tới cô hãy làm đi.”

Tô Dã Nghi chẳng thể tin mở Khủng hai mắt, lúng ta lúng túng nói: “Tổng…”

Hàn Kha ngồi thẳng người, vẻ bên nghiêm túc hơn: “Cô là chúng tôi phỏng vấn, cũng chính là bên tôi nhận vào, cho dù đã là Coco giới thiệu cô, tuy nhiên tôi cũng trở thành nhận trách nhiệm mang cô.”

Tô Dã Nghi nghe được tư chữ “Chịu nhiệm vụ có cô”, chưa tự nhà lại bắt đầu mơ mộng, vào giờ phút này ra đời trong đầu cô đó chính là một round tình yêu cẩu huyết (máu chó) rối rắm. Vẫn Để ý đến phiêu, Hàn Kha sẽ ngồi thẳng dậy, ngón tay gõ bàn phím “Bành bạch”, nói: “Không có vấn đề gì nữa, cô ra ngoại trừ trước đi.”

Tô Dã Nghi cố lấy thiếp mời, xoay người nhà bật dậy khỏi buồng làm việc. Trước khi khép cửa lại còn liếc thấy vẻ bên bọc quýt chú ý máy vi tính của đất nước Hàn Quốc Kha, Tô Dã Nghi không khỏi nghĩ, Tổng giám là một mọi người âm tình biến động (tâm tình bất cập định) bởi thế, làm sao hình như “Coi trọng cô”.

ban tối cứ làm cho thêm giờ theo lẽ thường.

Tô Dã Nghi thuê phòng ở bốn Hoàn, hàng ngày cần ngồi một chuyến xe buýt trước, sau đấy cho trạm xe ngồi một tiếng trên tàu điện ngầm bắt đầu hình như về tới ngôi nhà.

Thật ra thì Tô Dã Nghi không ý muốn về nhà.

căn nhà cô ở gồm ba buồng, được chia thành bảy hộ. Bên trong hơn mười nhà bạn ở – thật ra thì Tô Dã Nghi cũng chưa rõ cụ thể chi tiết bao gồm bao lăm người trong gia đình ở, dù sao hằng ngày cô đều có thể thấy được các khuôn bên xa lạ.

Về quá sớm sẽ phải hóng hàng xóm tắm trước, giặt ăn mặc quần áo, chế biến cơm… Nếu may mắn trong lúc đấy còn có thể gặp mặt một hộ gia đình cãi cự nhau. Lúc Chu Nhất Nặc lần bước đầu tiên tới xem cô cũng từng nói: “Cậu đang chưa ở lâu dài.”

Tô Dã Nghi tới địa điểm này ngày thứ chín liền hy vọng chuyển chỗ, cực kỳ hy vọng siêu ao ước. Bởi vì cô đã bên cạnh muốn phát hiện, mốc giới hạn vận động buổi đêm của đôi thê thiếp ck ở ngôi nhà phương pháp vách kia là tía càng ngày càng lần, thỉnh thoảng những lần sẽ tiếp tục hơn hai giờ. Có lẽ bao gồm chúng ta dfienddn lieqiudoon cũng biết tác dụng cách âm của căn hộ không đảm bảo, những lần vận động thanh âm có vẻ đè nén cũng như kiềm chế. Thật ra thì nhiều loại âm lượng này càng khiến cho tất cả những người ta cuồng loạn, để cho người nghe cảm nghĩ, có lẽ có một số người muốn hắt hơi một dòng, làm động tác hắt hơi đến nửa ngày, sau cùng cũng chưa có tác dụng được gì cả.

Tô Dã Nghi các lần nghe âm lượng kia những chỉ một các loại xúc động, sải Cách vọt tới trước mặt đôi người thương kia, hét lớn mang lũ họ: “Hoặc là để cho bên tôi thỏa sức làm việc! Hoặc là… vui chơi mang trứng đi!”

cuối cùng Tô Dã Nghi chưa có tác dụng chũm, cô đi cài đặt một máy bộ trợ thính, thử hai ngày, phát hiện đối mang dòng âm lượng nghe không được hài hòa kia, cô lại càng chưa gật đầu đồng ý để dòng vật kỳ quái nhét trong lỗ tai người nhà. Bởi thế, cô chỉ giống như sàng lọc đứng vững cùng làm cho cuộc đương đầu không âm thanh đối sở hữu đôi thê thiếp ck nhỏ tuổi bạo phổi.

từ bây giờ lại vừa là cha ngày một lần, Tô Dã Nghi bị dày vò tới tía giờ sáng new ngủ. Thời gian ngủ muộn Như vậy trực tiếp đưa trạng thái ngủ của cô ấy tới tận ngày hôm sau new thức dậy. Lúc ở trạm hóng xe chuyển đón, cô cứ nỗ lực xác định vào cột điện chợp mắt mười mấy phút đồng đại dương.

Một giây khi bước lên cái xe đưa đón kia, cô tự dưng Nhanh cũng như chớp nhớ lại căn bệnh Tự cũng ngồi chuyến xe này, ngay tức khắc ánh sáng trong mắt trở về, cô hưng phấn loanh quanh tìm kiếm bóng dáng xuất sắc trong cái xe.

Cô cực kỳ nhanh mua ra anh, đáng tiếc đó chính là, ở kề bên anh đang có một số người ngồi, đáng tiếc hơn đó chính là, mọi người ngồi sát bên anh lại là —–

Chúc Lỵ?

lông mày Tô Dã Nghi xoắn lại tới mức chẳng thể bắt gặp độ cong.

Chúc Cả nhà đọc truyện vui vẻ!

>> tham khảo thêm Truyện sắc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *