June 27, 2022

nhận xét truyện đam mỹ ‘Miên Hoa Chủng Thực Viên’

chia sẻ truyện đam mỹ ngược ‘Miên hoa chủng thực viên’

Tác giả: Thất Nguyệt
Thể loại: truyện đam mỹ ngược h

Trích đoạn truyện miên hoa chủng thực viên

Ta dựa dẫm cánh cửa sắt vừa thô vừa lạnh sinh sống cạnh bên, nhìn tia nắng màu tím lập lờ nơi chân trời phía xa. Có một thoáng, ta dòng gì cũng ko nhìn thấy, phần đa thảo nguyên mấp mô dần được phủ quanh bởi vì dung nhan tối của bầu trời. Nhưng chỉ một lát sau, đám mây đui mù Bên cạnh đó chậm trễ tản mạn, tiếng xe lửa gầm rú đi sang 1 vùng hoang vu vắng người ở. Ta lại mơ hồ nhìn thấy 1 tông màu xanh lè của đồi núi, ta biết đó là đích đến của ta.

khi xe lửa dần lừ đừ lại, ta tôn tạo một xíu bởi vì cộng một đám trâu, bò, quái vật đi 1 chặng đường dài nên áo khoác có chút nhơ. Căn đúng một đoạn dốc thoải, nhảy đầm xuống xe lửa (ta cũng không dám đặt nhân viên nhà ga quan sát thấy ta!)

Sải bước lên vào vùng đất không người trong gia đình, đám mây mù rộng lớn mầu sắc tím đỏ tán một xíu ra phía sau, vùng đất Louisiana minh mông này tựa như một con quái thú thật phệ sẽ ngủ say, vươn ra tuy vậy chưởng hướng tới ta.

Ta phiêu dạt một dòng khiêu chiến khôn xiết rành mạch.

Nhà ta vốn nghỉ ngơi vùng North Carolina – một trong mười 3 thực dân địa của anh quốc, nhưng ta vẫn chạy trốn đến đất Louisiana thuộc vùng làm chủ của nước Pháp.

Khẽ nhếch miệng, miệng vết thương hơn mười bữa trước bị ở North Carolina đến giờ vẫn còn đau xót….. Có điều tất cả cũng chỉ cần chuyện quá khứ!

bên trên đất di dân này, ta là người mới đến, một tổ ấm tổng số không hiểu tiếng nói của vùng đi vào một tổ quốc hầu hết new. Đúng vậy, Louisiana nằm quyền cai trị của Pháp, là 1 trong những vùng đất new đáp ứng cho mục tiêu tơ lụa của Pháp.

bắt đầu một cuộc sống mới! Nhân sinh đang luôn luôn tiếp tục mà!

Ánh đá quý đổ lên mặt đất cũng chỉ truyền lại phần lớn khoảng sáng yếu ớt, xem ra, đi ở đây hẳn 1 ngày một đêm có lẽ cũng sẽ không còn gặp gỡ mọi người đi đường. Mặt trời chiếu lên ta giờ đây đang mở màn xuất mồ hôi. Bởi thế ta mở đầu hồ nghi nơi các bạn xuống chẳng hề nhà ga? Nếu như đó là loại trạm như ta nghĩ, thì hẳn là buộc phải với thị trấn new đúng.

sau khoản thời gian đi một hồi lâu, ta thấy một nhẵn cây cổ thụ vươn ra hồ hết nhánh cây thô mập phân thành láng mát, cho nên thân thể ước mong sự nóng hổi của ta cứ hướng nơi đấy đi đến. Nơi này cũng không tồn tại nguồn nước, nhìn tư phía bao phủ, ta chỉ nhìn thấy hầu hết là đều bãi cỏ ngắn ngủn trống trải, ko rào chắn, ko bò cừu cũng ko hoa màu.

không lẽ là vùng đất chưa tồn tại người thân khai phá?

sẽ khi căn nhắc thì ta đột thấy một loài sinh vật dụng vẫn dế yêu – đó là một con thỏ hoang màu nâu.

Máu cộng thịt của chính nó với ta bây chừ là vô cũng thích hợp!

im thin thít, ta nhẹ nhàng mang ra khẩu pháo lục của mình, tiếp từ túi quần lấy ra một băng đạn………… Mắt ta rất hay, bắn trúng một con thỏ phương pháp có hơn mười thước mang ta nhưng mà đề cập là chuyện dễ như trở bàn tay.

Tiếng súng vọng lên 1 hồi lâu…………

có lẽ vì nơi này diện tích rất rộng.

Máu thỏ ấm áp cũng không thật tanh nồng, nắm chặt lông nó rồi luân phiên nơi máu phun mãnh liệt hướng thẳng vào cổ nhưng mà đã từng ngụm từng ngụm nuốt xuống – thật sự là đang khát! Củi khô ở đây cũng rất nhiều, ta sử dụng con dao nhỏ bé của bạn lột bỏ lớp da thỏ, đem giết thịt đặt lên trên phiến đá cắt ra thực hiện mấy khối, rước đá lửa bên trên thành viên gia đình xuống châm lửa củi, con thỏ kia ko bao lâu đã biến đổi thành món lương thực tuyệt nhất trong ngày của ta.

Đêm tới ta cũng ko mạo hiểm rời khỏi cây cổ thụ.

Liều lĩnh đi vào cánh đồng hoang không được khai thác là thực đáng sợ.

Ta bảo trì đống lửa đã cháy……………Ta chỉ là ngồi nghĩ xem bạn dạng thân nên kiên quyết như vậy nào: mua vài hạt giống gieo thành 1 khu vườn, lúc thì làm thợ thu hoạch lúc thì làm 1 đốc công quân lính da đen, ăn loàn chén cơm, làm việc nơi đây, không có ai biết ta là ai, không có ai biết đề cập tiếng Anh lúc trước của ta.

Bầu trời đêm có màu lam, màu lam thẫm chỉ mang chút vẻ đẹp yếu ớt của trăng.

côn trùng kêu ra rả, lá cây trên đỉnh đâu lào xào rung động………………. Gió thổi thực hiện đầy đủ nhành cây ko xong phát ra mọi âm thanh đơn điệu. Như là tiếng gọi khàn khàn âm ỉ.

Trời ngày càng lạnh, ta cần dùng áo khoác bên ngoài gắt gao bao lấy nói quanh nói quẩn thân, mong mua ngơi nghỉ thân cây thô phệ 1 nơi thoải mái……………

Lửa cháy, trong mắt ta càng ngày càng mù mịt, ta xem………. Nhìn………… rốt cuộc chìm vào giấc ngủ.

Sáng sớm mặt trời đặc biệt nóng. Ánh mặt trời bỏng rát thiêu đốt mặt đất, trên đầu ta lại không tồn tại gì bưng bít.

Ta đang đi, trên vùng đất vô vàn này.

Đi cả 1 ngày trời, ta không thấy bất kỳ 1 con thỏ làm sao.

do đó khi leo qua 1 ngọn núi nhỏ tuổi, ngay lúc vẫn lâm vào tình hình kiệt sức lại nhìn thấy phía dưới xuất hiện một vùng trồng bông xanh xao, khi đấy ta mang phiêu bạt người trong gia đình đang khát tới mức cảnh đồ dùng trước mắt là ảo ảnh – vẫn chạy. Ta chạy xuống sườn núi, phía đằng trước là 1 trong vùng tươi tốt vô vàn đến chẳng thể tưởng lan tỏa trong tầm mắt.

1 héc-ta, một héc-ta đa số cây bông cao đến nửa gia đình bạn lay chuyển bên dưới ánh chiều đỏ rực, xanh thẫm, vô vàn, tựa biển.

một đội nhóm bầy tớ da đen đang làm việc ruộng ăn cơm, ta chạy tới phần nhiều tắt thở…………….. Lúc ta vấp ngã nhào vào chỗ bọn họ đã tụ tập nghỉ ngơi hai bờ ruộng, trực tiếp nhảy đầm đến nơi kênh ruộng đang trào ra nước giếng, vùi hẳn đầu xuống, đã từng ngụm từng ngụm uống vào trong dòng nước ngọt mát…………… Ta phiêu lưu sinh phong thủy lại 1 lần tiếp nữa quay trở lại trong thân thể!

tiếng nói bất đồng, ta cố gắng hoa tay múa chân. Ngoài ra, dòng bạn sắp chết đói rước cơm ăn đến cuồng loạn, lại nhiều mặt ta đã miêu tả ra ta là kẻ da trắng, làm cho đội đốc công bán tín bán nghi thu lưu ta. Tới đêm, ta ngủ luôn ở gian buồng giành riêng cho quân lính da đen – với điều ta nên dấm dúi mang súng cùng đạn của bản thân chôn ra sau phòng sinh hoạt.

Tuy ngôn ngữ dị đồng, ta đang khiến cho ông ta tin yêu ta là kẻ da trắng từ thực dân địa của anh quốc mà đến. Mà hơn nữa, lúc ta luân phiên loại cuốc lên làm việc, cũng biểu đạt là ta đã thân thuộc sở hữu công tác gieo trồng bông, đốc công cần dùng vốn từ tiếng Anh ít oi của ông hướng ta kể rõ: người chủ đi săn thú. Ngươi trợ thời ở đoạn này. Người chủ sở hữu trở về đã nhắc sau.

cực kỳ nhanh sẽ đến ngày thu hoạch bông, thân thể ta dưới đây được đoàn luyện ngày một biến rắn vững. Liên tục thu hoạch hơn mười ngày, chân bị gai bông cắt yêu cầu đều chung mấy lần, tóc cũng không tồn tại thời gian thanh nhàn nhưng xem xét đến, phơi nắng rất nhiều khiến cả sườn lưng các bị lột da. Thuận lợi lúc còn nghỉ ngơi North Carolina, ta sở hữu cộng 1 số tổ ấm người da đen giao hảo nhưng học luôn luôn ngôn ngữ của họ. Ở vị trí này cùng bầy tớ da đen sẽ cho quý khách hàng, họ còn giúp đỡ ta rất nhiều. Cụ bà Lucy mỗi tối đầy đủ làm cho ta cộng con của bà cũng bị thương vì phơi nắng nghỉ ngơi sau sườn lưng mà bôi ít thảo dược mang hương vị cổ quái, như thế anh em ta hoàn toàn có thể trong những khi ngủ nhưng điều trị vết thương, ngày hôm sau lại hoàn toàn có thể liên tục sống.

vào một ngày sau khoản thời gian vẫn thu hoạch kết thúc, giông tố dữ dội kéo đến.

đấy là lần trước tiên ta đc chứng kiến giông tố thực thụ đổ ngã giữa lục địa: từng tia chớp phát ra tia nắng mầu sắc bạc, gold color kim, mầu sắc lam, mưa ập xuống ngay sau tiếng sấm nổ vang. Gió cực kỳ mạnh, mưa to trải phần nhiều lên cả vùng đất khô nứt sẽ khát gào nước. Kế tiếp mưa lớn chỉ trong phút chốc biến thành mưa đá. Hàng tỉ khối mưa đá lóe sáng dốc toàn lực đổ xuống, giằng co vô cùng qua hẳn 1 giờ sau, mưa đá ngừng lại, khó thở trong một thoáng, mưa lại khởi đầu ào ạt đổ xuống, sở hữu điều gió cũng thiếu đi phệ như trước đó nữa.

Nhóm quân lính da đen vui tươi khiêu vũ vào cơn mưa chơi đùa ầm ĩ, Carew – con của cụ bà Lucy cũng thu hút ta cộng nó chơi đùa trong mưa. Ta không khước từ, bị nó lôi vào cơn mưa nhưng cùng nhau cười đùa.

Đọc thêm truyện đam mỹ sủng h

Giữa tiếng mưa đồng âm thanh ồn ào náo động, ta đột nhận ra đc với thứ gì đấy đã sinh hoạt sát bên gáy ta, đó là một trong những luồng tương đối thở lạnh buốt. Ta quay đầu lại, nhìn thấy mũi miệng của 1 con ngựa vẫn hướng ta phun ra những luồng khí vừa trắng vừa đỏ…………….. Đấy là 1 tuấn mã màu trắng xinh tươi, cao lớn mà lông lại trắng thuần 1 màu sắc. Lúc ta còn đã nhìn ngắm con ngựa này, nhóm bầy tớ da đen đã đình chỉ cười đùa, trong cả đốc công cũng chạy vội ra, họ cứ như thế quỳ gối dưới làn mưa.

đây là người chủ của bè đảng họ?

Nam nhân ngồi kia mặc một chiếc áo màu trắng thuận tiện dắt trong quần bò, mái tóc màu đen được một sợi dây buộc lại, bên trên chân là đôi giày bó với dính diện tích lớn đất cát, mưa đổ xuống xuyên hẳn vào áo xống của hắn, lộ ra đã từng đường nét cơ thể mạnh mẽ…………. Đôi mắt đen của hắn nhìn ta, nhưng ta, lại quên ko quỳ xuống, quên thủ thỉ, chỉ nhận ra vô khối hạt mưa rơi lên lông mi của ta, làm cho ta nhìn không rõ ánh nhìn hắn.

Hắn kể ra mấy từ ngữ không rõ nghĩa, vẫn như trước đó gắt gao nhìn chằm chặp vào mắt ta. Tiếp nối ta có điểm lo sợ nhưng lùi đã từng bước ra sau, ngựa hắn tức thời ép sát lại, hắn tĩnh mịch nhíu mày, lại nói ra mấy lời nữa.

Ta không tồn tại hiểu lắm. Bên cạnh đó lúc này từ trong tiếng mưa rơi lại truyền đến 1 số lượng phệ tiếng vó ngựa, đại khái sắp trăm con ngựa phi tới đây. Gần như các là người hầu da trắng, còn thêm vài nhà bạn thẳng tới lúc bọn họ xuống ngựa ta mới bắt gặp chính là nữ nhân mặc nam trang. Họ vây vòng vèo người chủ của con ngựa trắng, kế tiếp lại tựa như gió, bọn họ tiến tới buồng của đốc công.

truyền lại ta một mình, cứ như trước đó đứng bên dưới mưa.

“Mang nước vào.” người hầu nhã nhặn cũng sẽ sở hữu người trong gia đình đề cập được tiếng Anh. Ta vẫn cầm bình nước, là đốc công trước ấy bảo ta làm nên.

Tấm ván gỗ của phòng đốc công, chỉ trong một sấp xỉ thời gian ngắn vẫn được trải lên 1 tấm vải thượng hạng, bên trên buồng tắm cũng trưng ra khăn tắm trắng toát, người sở hữu sẽ an vị nội địa ấm, khiến cho vị nữ nhân vẫn mặc nam trang cọ các bạn.

“Ngươi đó là người trong gia đình new đến?……………” Hắn hỏi ta như vậy…………. 1 Các bạn hầu khác biệt sai khiến cho ta quỳ gối xuống mặt sàn, đúng tầm tay hắn rất có thể vươn tới. Ta hoàn toàn có thể ngửi nhìn thấy từ nước ấm bốc lên mùi tinh dầu thơm không biết tên, đã từng đợt nhiệt mơ mòng ngọt tới ngán ngẩm nhẹ nhõm tỏa về phía này…..

“Vâng”

“Tên là gì?”

“Jack………” khi nói tới đó, ta cảm nhận ra tay hắn sẽ nhắm tới đây…………. Cũng như yên cầu, hắn sờ lên đỉnh đầu vẫn cúi phải chăng của ta, kế tiếp tay hắn kéo tóc ta lại. “Tóc của ngươi thực mỏng………. Ta chưa đã từng gặp qua màu tóc này………”

Đọc truyện sắc sủng

Ta nghĩ mong muốn hướng dẫn chỉ với bởi phơi nắng dưới mặt trời để quá lâu thôi, mà tay hắn lại lướt theo tóc, hạ xuống bên dưới.

Ta chấm dứt hô hấp. Tay hắn chạm đến xương cổ ta, một tẹo lại lướt qua bả vai…………

đấy chỉ là mẫu vuốt nhẹ, lại sẽ cho ta nhịn không đc nhưng phát run……………

Đầu ngón tay hắn cực kỳ nóng, làm bằng da làm thịt ta cơ hồ new bị hắn chạm vào một chút vẫn như bị nung nấu.

khá thở hắn cũng tiến lại sắp, sóng nước nao núng chia thành tiếng. Tay hắn đem cổ ta kéo lại, ngay lúc ta sắp nhịn không đc định đẩy hắn ra, 1 tiếng nước chảy nữa dời đi lực để mắt tới của ta. Cô gái tóc tiến thưởng chà sườn lưng cho hắn từ phía sau vòng qua đây, thế ra phía dưới nàng cũng không tồn tại mặc quần, nơi riêng tư cũng chính là 1 giao động lông tơ màu hoàng kim, tức tốc thú vị đầy đủ tầm mắt nam nhân……

đôi bàn chân nhỏ nhắn của nàng thật dài ngay lập tức vượt qua đỉnh đầu ta, bước vào nội địa, tiếng nước bắn ra bên ngoài từ phòng tắm bự bằng sắt tây bé nhỏ lắm. Tay của người chủ sở hữu rước cổ ta kéo lại ngày càng sắp, mọi đưa môi hắn dán lên lỗ tai ta rồi lại không nói chung chạm tới, hắn chỉ là nhẹ giọng ngơi nghỉ bên tai ta nhắc chuyện:

“Nghe được lắm, Jack. Ngươi từ là 1 tháng trước đã thâm nhập vào khu săn bắn của ta, đúng không? Lũ ta đang nhận được 1 đống lửa tàn.” Hắn kể, còn trước mắt ta, nữ nhân kia mang tay quan tâm hạ thân hắn, sử dụng mười ngón tay quay quanh vỗ về chơi đùa bộ phận đã ngấc lên đc 1 nửa……… sau đó nàng cúi đầu, ngậm mang bộ phận nam tính làm việc nội địa nhưng mà ta nhìn không rõ sắc phệ nhỏ…..

“A………” Tiếng thở dốc trầm tốt dán tại bên tai ta, lỗ tai ta mở màn bị đun sôi. Nữ nhân kia cực kỳ nhanh sẽ đem nhị chân của bạn bóc tách ra, lòi ra phòng ban sinh dục của nàng, đón mang bộ phận của người sở hữu mà ngồi xuống……….

Tay người sở hữu nháy mắt nắm chặt đem da thịt ta, cứ vậy mà cần đến sức. Kế tiếp hắn dán vào càng sắp hơn, vành tai ta ngay bên môi hắn, lúc hắn đề cập, môi dưới của hắn có thể đụng chạm tới vành tai vẫn ngập tràn huyết dâng lên……..

“A………. Giỏi lắm………. Jack, nàng thật sự là loại ưu thứ, đúng không nhỉ nam nhân, mà hơn nữa là 1 trong nam nhân mạnh bạo chín chắn. Ta cũng không hề là dòng xử nam chưa từng đụng đến nữ nhân, ngay tại trước mắt ta nảy sinh nhục dục, ta sẽ xiêu dạt được vật trong quần đã trướng nóng lên…………

Tay kia của hắn vươn đến, bắt rước nụ hoa giữa mớ áo rách của ta, bàn tay vốn sẽ ôm siết lấy cổ ta lại dẫn dắt nhị tay ta vươn đi, ta tức tốc quỳ như vậy, thân rướn đến, nhị tay vươn ra bắt đem bầu ngực của nữ nhân kia vẫn đang lay động thân người thân rên rỉ……… (3P, *lau lau mồ hôi*)

Tay hắn thực nóng, ngón tay để móng thật dài cứ thể tả hữu nhưng niết lộng mang nụ hoa ta. Phía sau ta rất có thể cảm tìm được với chúng ta đã đến, một đôi tay mềm nhũn từ phía sau mang quần ta cởi ra một không nhiều. Đầu của 1 nữ nhân chui vào giữa nhị đầu gối ta lúc ấy vẫn che đậy đồ vật sẽ đứng thẳng từ lâu, tiếp theo ta bị khoang mồm nóng bỏng của nàng vây lấy……….. (Giờ thì 4P *khóc*)

Đọc thêm ngôn tình ngược

“Ân……. Ân ~~~” góc nhìn ta bị bầu vú suôn sẻ nhẵn cứ chớp lên chớp xuống chiếm cứ, ngực bị ngón tay hấp lực của người chủ sở hữu từng bên từng bên vỗ về chơi đùa, bên dưới, ta chỉ có thể cảm nhận thấy đầu lưỡi của nàng đang dụ dỗ ta lần lượt cuồng loạn va chạm vào cổ họng mềm mại…………

“Thiên đường a? Jack của ta…….?” Đôi mắt đen của hắn cứ như thế nhìn ta, khá thở gấp gáp của hắn liên tục vang bên tai. Ta cũng thở gấp, nữ nhân vẫn điên cuồng căn vặn trên mình hắn ko ngừng thực hành nước cất đầy mùi hoa bắn lên người ta……a, a!

Trong cơn điên cuồng, ta chính xác nghe được sinh sống sau lưng lại vang công bố bước đi. Bất quá ta không tồn tại cẩn thận tới, ta cũng không có thời kì để nhưng xem xét, phiêu lưu cao trào cuồng loạn, còn phổ biến thở dốc kịch liệt bên tai của nam nhân kia, quả đất của ta cứ vậy đó bị vây quanh……….. Đầu lưỡi chủ nhân ly khai khỏi lỗ tai ta, khám phá sắp bắn tinh, khiến cho ta ngấc cổ lên ___ a ____!

một tiếng dây kim khí va chạm vào nhau, một cỗ mùi khét từ da giết bị nấu nung cùng lúc tập kích vào trong óc ____ cơ thể chịu một nỗi thống khổ thật phệ ____ vết thương chí tử trên cổ đã đau đến mức khó tưởng nổi, tương tự như đề nghị cổ bên dưới máy chém trong nháy mắt đã bị chém rời khỏi người!

Kêu cũng kêu ko đc, khoang miệng tràn trề máu do chính gia đình cắn cần đầu lưỡi. Ta chỉ nhớ rõ tổ ấm thoáng chốc đang ly khai khỏi ta, muốn bắt lấy vật nặng nề ngơi nghỉ bên trên cổ là xuất hành của nỗi cực khổ khôn tả, cánh tay lại bị tay của nhì tên cường tráng nắm chặt ra sau!

Đọc thêm truyện đam mỹ cao h

“Jack, ko buộc phải giãy giụa.” người chủ sở hữu từ trong nước vùng lên. Nước mắt thống khổ đã trải mờ đi tầm mắt của ta, bất quá ta hoàn toàn có thể quan sát thấy bộ phận sẽ ngẩng cao đầu cộng hạt nước trên thành viên hắn không xong xuôi lăn xuống mặt đất. Ta muốn hét, ta rống lớn ra tiếng, bốn chi bị nắm, kim chúc trên cổ sẽ như trước đỏ rực nấu nung da giết ta, được ngửi hương vị giết nướng của chính mình, ai đã từng được ngửi qua?

A ___ a ___ a ____!

Ta gào thét, cực lực muốn vùng ra khỏi kẻ đã khống chế tư chi ta.

1 dũng nước lạnh hướng ta tạt tới, sợi xích trên cổ tỏa ra một trận khói trắng, ta ngay giữa mùi vị cháy khét như thế, bất tỉnh nhân sự đi.

..

Mặt trời rất to lớn, ta đi trung tâm Trung tâm hàng ngũ, những giọt mồ hôi trên gia đình theo xống áo chảy xuống.

điền trang Sri Lanka cách đây tam mươi dặm, chính là đích tới của đội ngũ.

nhưng ta, dấu vết bên trên cổ đang như trước rách nát ra chảy máu, vòng sắt theo đã từng bước đi ma sát vào miệng vết thương ___ máu không dứt chảy ra, cực khổ dữ dội hướng bốn chi lan tỏa………

Ta thành thuc biến thành quân lính của Macquarie Sri Lanka
phát âm full phân mục truyện đam mỹ tại đây. Chúc độc giả truyện vui miệng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *