January 31, 2023

Nhận xét truyện bà xã Tuyệt Sắc Của Tổng Tài Cuồng Bạo

Ngữ Đan Trân sợ hãi quan sát nhà bạn nam giới đã đi về bên thành viên, cô cảm nhận thấy một luồng bất trắc cũng đang dần đón nhận chính bản thân mình..

Giới thiệu truyện bà vợ tuyệt sắc của tổng tài cuồng bạo

Tác giả: Thanh Xuân
Thể loại: Ngôn tình h, ngược, sủng

TRích đoạn truyện bà xã tuyệt sắc của tổng tài cuồng bạo

Bội Bạc Kiệt Hạo..

Hồi lâu sau, cô new mở miệng nhỏ dại tiếng nói, Tệ Bạc Kiệt Hạo dường như đã uống rượu, cả người lôi thôi, chỉ toàn nồng nặc mùi rượu, bao gồm cả hơi thở nguy hiểm đằng đằng tà khí.

– Câm miệng, tên của tôi là để mang lại nhỏ nữ giới đê tiện như cô Hotline sao?! Tên của tớ.. Cô lâu hơn chưa xứng để gọi nó!

Đáp lại tiếng call nhẹ nhàng của Ngữ Đan Trân là các giọng nói tuyệt tình lãnh khốc của Bạc đãi Kiệt Hạo.

Đối sở hữu anh, bạn bạn nữ bất lương xảo trá này chưa xứng để call tên anh, nghe tên của chính bản thân mình phát ra từ miệng của người nữ giới này, Bạc Kiệt Hạo chỉ cảm thấy kinh tởm không thôi!

Ngữ Đan Trân chú ý anh, khoé môi ao ước nói gì đấy nhưng lại thôi, nước mắt đã sắp tuôn trào khỏi hàng mi kép, cô rứa, nuốt ngược nước mắt vào trong lòng, cô mong muốn lắm, mong nước mắt đừng bong ra, mong mình bị điếc ngay khắc này để không nghe được đa số lời tuyệt tình mà lại Tệ Bạc Kiệt Hạo phát ra, Bội nghĩa Kiệt Hạo.. Anh luôn vô tình, bàng quan Vậy nên..

>> Đọc thêm truyện ngôn tình ngược

tuy vậy ấy chỉ là đối có cô, chỉ khi đối sở hữu cô, anh mới giãi tỏ cách biểu hiện chán ghét do đó..

sau cùng, nước mắt vẫn không nghe lời công ty của chính bản thân nó, lạnh lẽo tuôn khỏi hàng mi từng giọt bi tráng, từng giọt thương trung ương..

– Cô khóc ấy à? Thực khiến chúng tôi buồn ói mửa, Ngữ Đan Trân, cô đó chính là nhỏ phái nữ đê tiện, tôi thực khinh ghét cô! Cô nghĩ các giọt nước mắt giá thấp tiền của cô có lẽ làm cho chúng tôi động tâm hay sao? Giống như làm cho tôi xúc đụng hay sao? Chắc là có tác dụng chúng tôi yêu cô hay sao? Cô đừng mơ tưởng nữa, cô vốn dĩ chẳng khác nào một vũ phái nữ có giá thấp tiền ở quán rượu, cô vĩnh viễn chưa xứng! Phần đa giọt nước mắt keo kiết của cô cần nuốt ngược vào trong đi, đừng để tôi buộc phải tức giận, phần lớn giọt nước mắt này có tác dụng tôi chỉ mong giày đạp cô ngay tức khắc!

Bội nghĩa Kiệt Hạo môi mỏng tuôn ra vài chữ lạnh băng, những giọt nước mắt xung quanh Ngữ Đan Trân bây chừ làm cho anh vô vàn chán ghét.

chúng ta cô bé này gan ruột vốn tàn ác rắn rết, lúc này lại cần dùng chiêu thức này để làm anh bắt buộc thương hại hay sao?

Ngữ Đan Trân gắng nuốt ngược nước mắt vào trong mà lại cô gồm thế núm nào thì nước mắt vẫn như cũ tuôn ra ăn nhịp, Ngoài ra, cô càng vậy thì chúng lại càng tuôn ra Hơn nữa thì cần a?

Đúng thật là trêu gia đình bạn nhưng mà, cô sợ, nước mắt nếu như không xong tuôn thì Bội Bạc Kiệt Hạo chắc rằng vẫn nổi điên lên mất, chắc hẳn rằng đã cần dùng những loại rất hình độ lớn để mà lại hành hạ dày vò cô mất..

Tệ Bạc Kiệt Hạo quan sát nước mắt chưa dứt tuôn ra khỏi hàng mi của Ngữ Đan Trân, trong lòng liền tức giận điên cuồng.

Đi về bên Ngữ Đan Trân, một cước đẩy bửa cô xuống giường, lực đạo anh sử dụng hết sức to gan lớn mật, cũng như mong xé nát cơ thể của Ngữ Đan Trân ra có tác dụng hai mảnh, sau ấy không thương hoa tiếc ngọc cơ mà xé quăng quật chiếc váy ngủ mỏng manh trên người nhà cô.

ánh mắt sắc lẹm hừng hừng khí cụ bức người nhà nhìn châm bẩm vào cơ thể ngọc ngà của cô gái, khoé môi lạnh lùng khẽ câu lên một nụ cười cợt khinh bỉ.

>> Xem thêm truyện ngôn tình sủng

– Ngữ Đan Trân, cô và đúng là con chị em dâm đãng a!

mỉm cười một tiếng, dỡ quăng quật thắt lưng, mở khoá quần, trực tiếp đâm khỏe khoắn cự vật thô phệ vào hoa huyệt nhỏ xíu nghiêm ngặt, cũng không hề túa bỏ quần mà chỉ mở khoá quần.

Một cú Bội Bạc Kiệt Hạo đưa vào đồng thời là tiếng thét thêm thảm của Ngữ Đan Trân
Chúc Cả nhà đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *