February 9, 2023

Nhận xét truyện Anh đến cùng bình minh

chạm chán được em, cả cuộc đời này không còn ý muốn ai khác.

Giới thiệu truyện Anh cho cộng bình minh

Tác giả: Mạch Ngôn Xuyên
Thể loại: Ngôn tình sủng

Trích đoạn truyện Anh mang đến cộng bình minh

bật dậy khỏi cảng hàng không, Tần đường nhanh chóng đi lấy xe, lái thẳng đến phòng công tác.

trên con đường đèn đuốc sáng trưng.

Tần mặt đường đỗ xe ở ngay dưới phòng công tác, ánh đèn của phòng làm việc đúng lúc này vụt tắt, cô cũng bắt đầu xe Bước xuống. Chu Đồng đang chuẩn bị khóa cửa, nhìn thấy cô, kinh hỉ kêu lên: “Chị Tần đường, chị đang về rồi sao?”

Tần đường đã khom tổ ấm lấy máy hình họa từ ghế sau lên, quay gia đình, đóng cửa xe lại, bước đi từ bóng mát mặt đường: “Ừ, sao em lại tan tầm muộn cố gắng này?”

Chu Đồng lại mở cửa phòng công tác, để đèn sáng lên. Cô biết Tần con đường muộn như chũm này còn tới chắc chắn là gồm câu hỏi. Cô new tới đây công tác từ năm ngoái, còn chưa được bố tháng tuy nhiên tần số Tần đường ra mắt chưa nhiều. Cô mới gặp gỡ Tần mặt đường có vài lần, lời nói cũng chỉ được bao gồm vài câu.

Tần con đường đi tới, dưới ánh sáng của đèn huỳnh quang, bóng hình cao nhỏ xíu, dáng tổ ấm phong lưu, rất là xinh tươi. Chu Đồng thấy liền bao gồm chút kích động: “Em còn có thêm câu hỏi không có tác dụng hoàn thành yêu cầu ở lại tăng ca một ít ạ.”

Tần mặt đường tự rót cho chính bản thân mình một cốc nước, quan sát cặp sách bên trên vai Chu Đồng, uống ngụm nước cho nhuận họng rồi mới nói: “Em dường như về trước đi, chưa buộc phải Để ý đến chị.”

Chu Đồng bỏ cặp sách xuống, hỏi thử: “Em có thể ở lại cung ứng chị mà lại.”

Tần con đường quan sát đồng hồ, đã 10h rồi, nếu có một số người trợ giúp thì cô có vẻ về nhà nghỉ ngơi sớm chút ít. Nghĩ cố gắng, Tần con đường gửi mang lại Chu Đồng một cái thẻ nhớ, nói: “Em copy hết ảnh chụp trong tứ tháng cách đây không lâu phân một số loại thành từng mục giúp chị nhé.”

Chu Đồng ráng lấy card nhớ, híp mắt cười: “Được ạ.”

Tần đường nhìn cô Nhiều hơn vài lần, sắc mặt nhu hòa đi không ít: “Em năm nay bao lăm tuổi rồi?”

“22 ạ. Em mới có lợi nghiệp năm ngoái.”

“Đã mấy lần đổi việc rồi?”

“Sáu…. Sáu lần ạ.” teen girls nhỏ dại bần hổ gợi ý, lại núm giải thích cho chính bản thân mình, “Em cực thích các bước ngày nay, mà đây cũng là các bước em làm cho được lâu năm nhất. Em cảm thấy em chắc là làm việc lâu dài ở đây!”

>> Đọc thêm thể loại Truyện ngôn tình ngược

Tần đường nhướng mày: “Em chẳng phải vội, chị chỉ thuận miệng hỏi thôi.”

Sinh cục new ra trường vừa bước đến cộng đồng, nhảy vấn đề liên tục cũng chính là đều đều, không có gì bí ẩn cả.

Thực ra Tần mặt đường cũng khá trẻ, chỉ hơn cô 2 tuổi, tuy nhiên luôn khiến chúng ta tất cả cảm hứng xa rời, bên cạnh đó buồng buôn bán này lại là của chị ấy. Chu Đồng rất sợ chẳng may chúng ta nói sai điều gì đó bắt buộc phải nghỉ Việc. Chu Đồng nhìn Tần con đường đi lên tầng, trong lòng vô cùng rối rắm, biết trước thì vẫn ráng bịa ra một câu chuyện tốt hơn một ít rồi.

Tần con đường không để ý cho chổ chính giữa tứ của teen girls bé dại, bước đến phòng buổi tối, ban đầu công việc cọ ảnh.

hóng cô làm xong, nhìn đồng biển new để ý giờ đã hơn 2h sáng rồi.

Ngẩng đầu chú ý một loạt nhiều bức hình và đã được kẹp bên trên dây, chưa có đa màu gì bằng địa điểm kia vô cùng cằn cọc, người dân làn da các ngăm Đen thô ráp, quan sát cực kì bị khô nứt, mà thậm chí trẻ em cũng vậy.

Cô mím môi, nhíu mày đi ra kế bên.

Tắt đèn, đi xuống tầng bắt đầu phát hiện cô gái nhỏ kia hóa ra đang còn ở lại.

“Sao em còn chưa về?”

Chu Đồng lắc đầu, mau lẹ gửi card nhớ đến: “Em vẫn phân loại ngừng cả rồi.”

Tần mặt đường vậy lấy, thấy được máy tính sẽ còn mở, liền kéo ghế ngồi xuống: “Cũng vẫn rạng sáng rồi, em mau về ngôi nhà nghỉ ngơi đi, không ngày mai lại không đi có tác dụng được.”

Cô mở săng thư, chuyển hết hình ảnh và tài liệu cho Hạ Tòng An, vừa quay đầu lại, thấy bạn gái bé dại sẽ đứng ở chỗ cũ.

Chu Đồng nhịn không đủ hỏi: “Ảnh chụp ở chỗ nào thay ạ?”

>> Đọc thêm thể loại Truyện đam mỹ sủng

“Vân Nam.” Tần mặt đường tắt máy tính.

Chu Đồng thổn thức: “Trước đây nghe nói Vân Quý Xuyên có nhiều bản địa nghèo, thật ngạc nhiên lại nghèo mang đến cũng như vậy….”

Càng không nghĩ tới một bạch phú mỹ cũng như Tần con đường sẽ chạy tới chiếc nơi nghèo khổ Vậy nên để chụp hình. Hồi năm hai cô bao gồm đi xem triển lãm hình ảnh của Tần đường, năm ấy triển lãm hình họa của Tần đường đầy đủ không có những album như thay này. Cô quan sát Tần đường, cảm giác chị đấy không có thể các bạn khác, cực kỳ độc đáo.

Tần mặt đường vậy lấy máy hình họa và túi xách, “Còn có địa phương còn nghèo hơn.”

Chu Đồng hỏi: “Chị đã có lần tới ấy sao?”

Tần đường hơi nuốm chặt tay, cúi đầu, nhỏ dại giọng nói: “Đã từng, được nửa con đường.”

Chu Đồng mờ mịt: “Hả?”

Được nửa đường là tất cả ý gì?

Tần con đường chưa giải đáp, nói: “Tắt đèn khóa cửa đi, muộn rồi, để chị đưa em về.”

Chu Đồng quan sát sắc bên lạnh nhạt của của Tần con đường, không dám hỏi bổ sung nữa, ngoan ngoãn đi tắt đèn khóa cửa.

…….

buổi sáng hôm sau, Tần mặt đường còn chưa tỉnh ngủ, đã biết thành điện thoại của Hạ Tòng An làm cho phiền liên tục: “Trở về rồi sao không nói tiếng nào thế hả? Các lần em đi đâu thì nên thấy được thư của em new biết cậu trở về hay không.”

Tần mặt đường chưa được nghỉ ngơi có lợi, bị đánh thức liền có chút gắt kỉnh: “Anh cần thiết ngóng mang đến tối rồi hotline được sao?”

Hạ Tòng An nghe ngữ khí của Tần đường, giọng điệu liền hòa hoãn xuống: “Được được được, anh xin lỗi.”

Tần đường vò đầu, cúp máy, tiện thể tắt luôn điện thoại.

Lần thứ hai tỉnh lại đã là đầu buổi chiều, call điện thoại lại cho Hạ Tòng An, lại Gọi một cuộc nữa cho những người thay mặt đại diện.

bận rộn hơn nửa tháng, sắp đặt lịch chụp hoàn thành, Tần con đường cảm nhận điện thoại của Hạ Tòng An: “Đi ăn trưa không? Anh gồm bài toán mong mỏi nói với em.”

Tần đường đáp: “Được.”

Hai mình hẹn gặp gỡ ở một quán ăn uống gần buồng công tác của Tần mặt đường, cũng cách C.ty của Hạ Tòng An chưa xa. Hạ Tòng An cao hơn cô 5 tuổi, hai bọn từ nhỏ dại. Hạ Tòng An làm quản lý của 1 trang web tin tức. Mỗ khi Tần con đường đi đâu về, mong muốn kêu điện thoại tư vấn quyền góp những nhờ chỗ Hạ Tòng An.

người nhà gánh vác hiện giờ của Quỹ An đặc biệt là Tần đường, tuy thế bên phía ngoài cũng không ai biết, bằng cô rất ít khi phát triển ra, đa số chuyện đầy đủ bởi bác mẹ cô ra mắt.

Trong mắt gia đình cô chỉ cần một nhiếp hình họa gia tất cả chút tiếng tăm.

Mấy năm nay hai người nhà phối hợp cực kỳ ăn rơ, ít nhất là Hạ Tòng An cho rằng bởi thế, bởi đông đảo đề nghị nhưng Tần đường đưa ra, anh gần như có lẽ có tác dụng được.

Một tháng không chạm mặt, cô không thay đổi các. Hạ Tòng An khuấy cà phê, “Lần tới định đi đâu?”

Tần con đường trả lời: “Không biết.”

Mỗi năm cô số đông có đôi lần đi tới các vùng núi nghèo nàn, thời gian không cố định, nhưng địa điểm cũng là thiên nhiên sàng lọc.

Hạ Tòng An cười: “Lần tới anh đi với em.”

Tần đường nâng mắt nhìn anh, nhàn nhạt nói: “Không nên. Anh cũng biết ấy, em không thích gồm chúng ta đồng hành.”

Hạ Tòng An nhíu mày, nhìn chăm chăm tay đề nghị của cô ấy, trên mu bàn tay trắng như tuyết chỉ một chiếc hình xăm, một nhành hoa bí quyết tang khởi đầu từ mu bàn tay, tiếp tục lên cuốn quanh cổ tay mảnh khảnh. Năm đó, sau khi hình xăm này ra mắt bên trên tay cô, cô ban đầu thích độc lai độc vãng.

Khóe môi Hạ Tòng An hạ xuống, nói: “Cái quỹ kia của em đăng tin ở trang web của lũ anh quá các lần, sẽ có người nói trang web của gia đình là lừa đảo, nếu lần này để anh cũng như em cũng lộ diện, kết quả tốt nhất định đang tốt hơn các.Hay là, để em lộ mặt?”

Nếu gia đình bạn biết tất cả những phóng sự và hình họa về đông đảo vùng thâm sơn bần cùng đấy là do Tần đường thực hiện, là người vợ của hình ảnh hậu cũng như ông trùm điện ảnh, cố nhiên đang gây buộc phải một làn dư luận béo, đối mang Quỹ Nhất An cực kì tốt.

Tần con đường im lặng. Điều Hạ Tòng An nói cô dĩ nhiên hiểu rõ, cô nói: “Để em suy xét đang.”

Hạ Tòng An sửng sốt: “Suy nghĩ câu hỏi nào?”

Tần Đường: “Chuyện em lộ diện….”

Hạ Tòng An: “……..”

Lúc chia tay, Hạ Tòng An Call cô lại: “Chuyện đó không phải lỗi của em, cũng chưa tất cả ai nghĩ Như vậy cả. Do đó, em đừng ủ ấp nghĩa vụ vào thành viên.”

Tần đường bình tâm quan sát anh, nói: “Em biết, em vẫn chưa ủ ấp nhiệm vụ vào thành viên gia đình.”

Hạ Tòng An nổi giận mang đến không nói được câu nào. Người thân thiếu phụ này, một khi chấp nhất lên thì đáng sợ không ai bằng.

Đầu tháng năm, Tần đường thực hiện hết các công việc dồn tích, đi tới Quỹ một chuyến. Lão cục – người cáng đáng nói: “Nha đầu, đồ lần trước đưa mang lại Thiểm Tây bao gồm hai bài toán.”

Tần mặt đường hỏi lại: “Vấn đề gì nắm ạ?”

Lão cục thở nhiều năm nói: “Mưa lớn bắt buộc xe bị lật, rơi xuống mương. Quần áo phần đông bị ngấm nước dơ, sách vở cũng chưa thoát khỏi số mệnh tương tự.”

Tần con đường hơi cứng người nhà lại: “Còn thành viên thì sao ạ?”

Lão cục nói: “Tài xế bị thương, nằm viện một thời gian sẽ hồi phục rồi, không bị có tác dụng sao cả.”

Tần mặt đường im lặng vài giây: “Vậy là có lợi rồi.”

“Hiện tại đường đang thông, mấy thứ kia hỏng rồi cũng ko có gì, dẫu vậy C.ty vị trí kia thấy tài xế bị thương, xe cũng trở nên hỏng, liền làm cho loạn mong bản thân mỗi chúng ta đền bù.”

“Chuyện này bác xem cố gắng nào rồi cứ theo ý bác nhưng mà giải pháp xử lý. Sau ấy đi tậu một công ty khác, an toàn một ít.”

“Ta cũng từng chọn được mấy C.ty rồi, cháu đợi một lát, ta đi lấy cho con cháu xem.”

“Đây.” Lão viên chìa tờ giấy ra.

Tần đường nhìn, lão viên chỉ vào một công ty ở cuối danh sách: “Công ty này cũng làm từ thiện, chưa lấy phí tải.”

Tần đường kinh ngạc: “Miễn phí?”

Lão Viên: “Đúng. Ta đã mua hiểu qua rồi, siêu an toàn.”

Tần con đường liếc mắt nhìn phần ghi chú: Hai lần một tuần.

“Vậy lựa chọn công ty này đi, cháu đang tự liên lạc với họ.”

……..

Tần đường đặt vé đi Tây An, Lúc đầu gồm tạt qua buồng làm việc, chuyện trò sở hữu gia đình bạn thay mặt đại diện bài toán ở Thiểm Tây: “Hẹn lịch chụp xuống giữa tháng đi, muộn nhất là mười ngày sau tôi đã trở về.”

mình thay mặt đại diện đối câu hỏi một tháng cô dành tầm mười ngày đi làm chiếc các loại quá trình vừa mệt vừa không kiếm ra tiền này gồm chút phê bình bí mật đáo: “Thân ái, em bắt buộc về sớm hơn vài ngày sao? Một số loại chuyện cầm này đâu cần em yêu cầu đích thân đi chứ?”

Tần con đường cười: “Nhưng em thích.”

bạn đại diện: “………”

Tần đường cố gắng lấy máy hình ảnh vứt chạy đi trước, ở cửa ngõ liền va buộc phải Chu Đồng. Ánh mắt bạn gái bé dại sáng bừng: “Chị Tần đường, chị chắc là mang lại em đi theo chưa ạ? Hồi học đại học em cũng đã đã từng kéo Hoạt động công ích.”

Là mấy bài toán như kiểu chat chit sở hữu người già trong viện dưỡng lão hay đi quét đường nhiều thứ ư…… Tần mặt đường quan sát cô: “Không được.”

“A..” Vẻ mặt Chu Đồng tràn ngập mất mát: “Tại sao ạ? Em…. Em tự trả tiền cũng được ạ…”

“Cũng cảm thấy không được.” Tần đường xong xuôi khoát cự tuyệt.

Chu Đồng vẫn đi theo đằng sau cô, cực kì ao ước đi, liền năn nỉ: “Chị Tần đường, để em làm cho chân chạy Việc giúp chị xách hành lý cũng đã được, sau khi trở về em cũng sẽ tích rất tăng ca…. Chị đi một bạn sẽ khôn xiết lẻ tẻ nha…”

Tần đường thốt nhiên quay đầu lại, tiếng nói rất là lạnh nhạt: “Em ngoan ngoãn ở lại đi.”

Chu Đồng bàng hoàng tại vị trí.

Tần đường đi xa rồi, đồng nghiệp Tiểu Trần ở phòng công tác liền tiến tới vỗ vai an ủi: “Tôi làm việc ở đây tía năm rồi, Tần mặt đường mỗi khi đi lên mấy chốn núi ấy đã luôn đi một bạn, chả biết dẫn ai theo cả. Tất cả ra nước không tính cũng vậy.”

“Cô chỉ ra rằng bọn tôi chưa từng hỏi thử qua sao? Nhưng lại cô đó chưa dẫn gia đình theo.”

“Chính là, tụi tôi có muốn đi theo để trông thấy câu hỏi đời, tuy thế cô đấy à, đó chính là ngại dẫn người nhà theo vẫn tăng bổ sung phiền phức ấy.”

Chu Đồng nghe đồng nghiệp nói ngừng liền cảm giác trọng tâm lý được điều độ lại.

…….

Hai buổi chiều Tần con đường đặt chân tới Tây An. Ban đầu đi vị trí này vẫn nói đang phái chúng ta tới đón thành ra cô liền đảo ánh mắt một vòng bao quanh, tuy thế không thấy ai cả. Lôi cầm tay ra Hotline cho số điện thoại kia, giải thích cảnh huống, đầu dây vị trí kia là tiếng nói sang sảng của một gia đình bầy ông: “Cô Tần, thực xin lỗi, bên tôi chó chút bài toán đề xuất quan trọng đích thân đi đón cô được, do vậy đang nhờ anh Xuyên tiện mặt đường qua đón cô rồi. Cô hóng một ít, tôi Hotline điện mang lại anh đó để xem cầm cố nào…”

Chúc Anh chị đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *