January 27, 2023

Nhạc Phim Anime 2019 | Main số nhọ và khu nhà trọ yêu quái ( anime đời thường, hài hước ) P1#anime2019 #animehaihuoc

———- Xin chào tất cả các bạn đến với mô tả. Điều đầu tiên mình chúc anh em xem video vui vẻ. ———

———– Nếu thấy video hay thì đừng tiếc 1like 1share 1comment cũng như 1 đăng kí để ủng hộ mình. ———

***** Tên anime : Youkai Apartment no Yuuga na Nichijou

***** Năm phát hành : 2017

***** Thể loại : Anime Đời Thường Siêu nhiên Mystery

***** Nội dung : Gia đình của Inaba Yuushi đã qua đời khi cậu mới học năm đầu trung học cơ sở, và cậu phải chuyển đến sống cùng họ hàng. Dù họ cũng quan tâm chăm sóc cậu nhưng tự cậu vẫn cảm thấy mình là gánh nặng. Sau khi tốt nghiệp, cậu phấn chấn chuẩn bị chuyển đến sống trong kí túc xá trường phổ thông. Không may, kí túc gặp hỏa hoạn ngay trước khi cậu kịp nhập học! Yuushi không muốn sống cùng với những người thân luôn miễn cưỡng với mình, nhưng đối với một học sinh mồ côi với số tiền ít ỏi, mọi chuyện thật quá khó khăn. Cuối cùng cậu cũng tìm được một căn hộ đẹp đến mức khó tin.
Khi bạn tình cờ thuê được một phòng trọ tuyệt đẹp mà giá lại siêu rẻ thì cũng đừng vội mừng, vì biết đâu được, đó lại là nơi sinh sống của vô số hồn ma bóng quế..
Một chung cư ma quỷ…
Nơi con người, sinh vật siêu nhiên, mononoke… cùng chung sống. Cuộc sống phổ thông của Yuushi trở nên khác xa những gì cậu có thể tưởng tượng.
Liệu chuyện gì sẽ xảy ra?

———————————————————————–
► DISCLAIMER:
Tuyên bố từ chối bản quyền Theo Mục 107 của Đạo luật Bản quyền 1976, phụ cấp được thực hiện cho “sử dụng hợp lý” cho các mục đích như phê bình, bình luận, báo cáo tin tức, giảng dạy, học bổng và nghiên cứu. Sử dụng hợp pháp là việc sử dụng được phép theo luật bản quyền có thể vi phạm.

Copyright Disclaimer Under Section 107 of the Copyright Act 1976, allowance is made for “fair use” for purposes such as criticism, comment, news reporting, teaching, scholarship, and research. Fair use is a use permitted by copyright statute that might otherwise be infringing.

————————————
———- Thanks For Watching ———

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://sylvaniachristian.com/category/bat-dong-san/

23 thoughts on “Nhạc Phim Anime 2019 | Main số nhọ và khu nhà trọ yêu quái ( anime đời thường, hài hước ) P1

  1. Giai điệu rất nhẹ và êm đềm yên tỉnh yên bình cí 1 chút hạnh phúc nữa em cx hk biết dùng nhìu từ để miêu tả bộ anime này anh làm nữa nhưg cảm ơn anh đã làm ra 1 bôi anime hay đến như vậy thanks kiu add

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *