February 4, 2023

Nguyễn Thanh Ng.hị đang trổi dậyĐăng ký để xem nhiều Video:
Bí thư Tỉnh uỷ Kiên Giang – Nguyễn Thanh Nghị, con trai của cựu Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, đã thành công trong việc yêu cầu ngưng phát triển Phú Quốc thành đặc khu kinh tế. Bộ Xây dựng đã có văn bản đồng ý với Kiên Giang tạm dừng quy hoạch “đặc khu” với lý do “lập quy hoạch hiện chưa đủ căn cứ và không phù hợp pháp luật
#HTVN #NguyenThanhNghi #NguyenTanDung #NguyenXuanPhuc

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://sylvaniachristian.com/category/bat-dong-san/

27 thoughts on “Nguyễn Thanh Ng.hị đang trổi dậy

 1. Yếu tố không phù hợp với pháp luật ở đây được hiểu là các quan chức trung ương đã áp đặt và tiến hành việc phát triển Phú Quốc thành đặc khu trong khi Dự luật Đặc khu chưa được thông qua.

 2. HT VN phản ảnh không đúng sự thật ,tôi phản đối kênh truyền hình này , Chính phủ Việt Nam nên áp dụng luật để xử lý triệt để những loại truyền thông phản động này .

 3. Cái nguồn tài nguyên phát triển của thằng Nguyễn Tấn Dũng đang hoành hàng ngay thủ đô Hà Nội là Hoàng Trung Hải đấy ??

 4. Cái nguồn tài nguyên phát triển của thằng Nguyễn Tấn Dũng đang hoành hàng ngay thủ đô Hà Nội là Hoàng Trung Hải đấy ??

 5. Cái nguồn tài nguyên phát triển của thằng Nguyễn Tấn Dũng đang hoành hàng ngay thủ đô Hà Nội là Hoàng Trung Hải đấy ??

 6. Cái đảo Phú Quốc, cha con thằng Nguyễn Thanh Nghi ( cha NTD ) nó âm thầm rút hết tài nguyên của đảo rồi bây giờ không tạm ngưng, thì còn gì làm vốn má phát với triển ) ???

 7. Cái đảo Phú Quốc, cha con thằng Nguyễn Thanh Nghi ( cha NTD ) nó âm thầm rút hết tài nguyên của đảo rồi bây giờ không tạm ngưng, thì còn gì làm vốn má phát với triển ) ???

 8. Cái đảo Phú Quốc, cha con thằng Nguyễn Thanh Nghi ( cha NTD ) nó âm thầm rút hết tài nguyên của đảo rồi bây giờ không tạm ngưng, thì còn gì làm vốn má phát với triển ) ???

 9. Cái đảo Phú Quốc, cha con thằng Nguyễn Thanh Nghi ( cha NTD ) nó âm thầm rút hết tài nguyên của đảo rồi bây giờ không tạm ngưng, thì còn gì làm vốn má phát với triển ) ???

 10. Đinh la Thăng người quản trị giỏi và là nạn nhân của phe phái chính trị! Rất tiếc cho một nhân tài phải ở tù… những người cần truy xét sao không làm!?

 11. Vợ con các ông toàn xài hàng của bọn tư bản . XHCN sản xuất được gì, thậm chí miếng bông vệ sinh bướm cũng không làm được

 12. 👍 ai làm lãnh đạo cũng đừng bán đất cho giặc tàu 😩dân tàu nó đã thảm sát như thiên an môn 😭Hongkong , TaiWan còn phản đối

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *