May 28, 2023

36 thoughts on “Nguyên Tắc Tăng Cơ Giảm Mỡ Cùng Lúc | HLV Cá Nhân Thể Hình Ryan Long Fitness

  1. Sub kênh và share video giùm mình để kênh mau đạt 100,000 Sub nhé https://goo.gl/WWkOEO ĐĂNG KÝ TẬP ONLINE CÙNG HLV RYAN LONG tại Fanpage nhé. https://www.facebook.com/HLVOnlineRyanLongFitness/ Chương trình trọn gói 6 tháng bao gồm lịch tập, bài tập, meal plan được thiết kế riêng cho từng khách hàng và mục tiêu khác nhau nhé.Bài tập cực kỳ khoa học và chi tiết luôn.

  2. Video miễn phí cho mọi người. Ko bán thực phẩm bổ sung. Nhưng ko ai cho ko ai bao giờ. Nhiều người xem thì anh có tiền.

  3. Anh ra video vừa ngắn gọn dể hiểu. Thằng duy nguyễn vừa dài dòng xem vừa làm biến. Và khó hiểu. Toàn giới thiệu vòng vòng.

  4. Hiện tại em đang nặng 85kg và cao 1m68 thì nên lên lịch tập như thế nào cho phù hợp vậy anh

  5. Video rất hữu ích ạ . Cho em hỏi thêm … e tập được hơn 1 tháng . Có lúc tăng cân rất nhièu nhưng có lúc bị chững lại . E thuộc thể gầy hiện tại e 1.7m nặng 54kg thôi . Có những ngày em ăn rất là nhiều nhưng có những ngày cơ thể cảm giác mệt mỏi ăn ít và không muốn ăn . Anh cho em lời khuyên về cách ăn uống và cách tập luyện để tăng cân tăng cơ ạ !!

  6. Như anh hướng dẫn thì đi tập workout thì vừa tăng cơ giảm mỡ luôn hợp lý cơ rất nét nhưng phát triển bơm nhóm cơ rất đều k buiding như kiểu gym

  7. gần 1 năm sau quay lại coi clip này. 8 tháng trước chỉ ao ước giảm cân. bây giờ thì đã đến lúc xem clip này để tăng cơ giảm mỡ rồi kk

  8. Em là con trai, 15 tuổi cao 1m69 nặng 69kg mà người nhiều mỡ, bụng to thì đang muốn tăng cơ giảm mỡ mà nghe anh nói một bé trai tuổi dậy thì cần phải ăn tới hơn 2500 calo một ngày thì cần có chế độ ăn uống và tập luyện thế nào thì mới tăng cơ giảm mỡ với lại với những buổi đang bị nhức cơ thì có tập được gì khác để giảm calo ko anh ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *