August 10, 2022

Nguyên nhân không ngờ cái chết của ông chủ tiệm may tại Thái NguyênTrà đá việc làm xin chào quý vị và các bạn. Mấy ngày gần đây trên mạng xã hội lan truyền về vụ án người đàn ông chết bất thường ở Qung Trung – Thái Nguyên. Hôm nay trà đá sẽ đưa đến cho các bạn những thông tin chính thức ban đầu.
Người đàn ông chết bất thường trong tiệm may ở Thái Nguyên mới bị khởi tố về tội dâm ô
Liên quan đến vụ chủ tiệm may Sinh Sài Gòn (phường Quang Trung, TP.Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên) tự sát vào sáng 5/6, nguồn tin của phóng viên cho biết, người đàn ông này mới bị cơ quan CSĐT Công an Thị xã Phổ Yên khởi tố về tội Dâm ô với người dưới 16 tuổi.
Thông tin từ Công an TP.Thái Nguyên cho biết, kết quả khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi cho thấy, cổ tay nạn nhân có 3 vết cắt ngang, 1 nhát đâm ở vùng bụng, 1 nhát đâm ở vùng cổ.
Tại hiện trường, cơ quan chức năng thu giữ 1 con dao bầu (dạng dao chọc tiết lợn), 1 lưỡi dao tem (dao cạo râu). Tài sản trong nhà không bị xáo trộn hay mất mát gì, chiếc xe máy dựng ở trước nhà vẫn còn nguyên vẹn. Cơ quan chức năng nhận định, nguyên nhân dẫn đến cái chết của người đàn ông này là do tự sát. Danh tính nạn nhân tử vong được xác định là Nghiêm Văn S. (SN 1973, tại xã Hoà Lâm, huyện Ứng Hoà, TP.Hà Nội).
Đáng chú ý, trước đó, người đàn ông này mới bị cơ quan CSĐT Công an Thị xã Phổ Yên (Thái Nguyên) khởi tố về tội Dâm ô với ngưới dưới 16 tuổi hiện đang chờ xét xử, nhiều khả năng dẫn đến hiện tượng tâm lý xấu hổ với cộng đồng nên đã quyết định tự tử.
Trước đó, như đã đưa tin, vào sáng ngày 5/6, người dân sống gần tiệm may Sinh Sài Gòn (số 140, phường Quang Trung, TP.Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên) không thấy tiệm này mở cửa, khi nhìn vào thì phát hiện chủ tiệm tử vong trong tư thế nằm gục dưới sàn nhà, cổ tay nạn nhân có vết cắt, máu chảy nhiều, cạnh đó là 1 con dao.
Vụ việc được nhanh chóng thông báo cho cơ quan chức năng địa phương. Nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã có mặt khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân tử vong của nạn nhân. Được biết nơi phát hiện thi thể được nạn nhân thuê lại và mở tiệm may quần áo khoảng vài năm trở lại đây.
Hiện Công an TP.Thái Nguyên đang tiếp tục củng cố hồ sơ vụ việc.
Hãy đăng kí và ấn nút nhận thông báo để không bỏ lỡ những tin hot nhất. Xin chào và hẹn gặp lại

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://sylvaniachristian.com/category/bat-dong-san/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *