March 22, 2023

NGƯỜI TÌNH CỦA CON GÁI BỊ MẸ THUÊ CÔN ĐỒ DÁNH CHẾTKhông muốn con gái sống chung với Lĩnh, người mẹ thuê côn đồ đánh dằn mặt thanh niên này. Tuy nhiên, trận đòn lại khiến nạn nhân tử vong.
Ngày 11/5/2019, Công an thị xã Thuận An tạm giữ Trịnh Thị Huy (39 tuổi), Lữ Thanh Phong (40 tuổi), Thạch Hoàng Việt (24 tuổi), Huỳnh Ngọc Nhân (34 tuổi), Phạm Cường (29 tuổi) để điều tra về hành vi Giết người.

Nhóm người này bị cáo buộc liên quan đến cái chết của anh Trần Trương Hiếu Lĩnh (24 tuổi, quê Bạc LiêUTheo điều tra ban đầu, do không đồng ý con gái sống chung như vợ chồng với Lĩnh tại nhà trọ ở phường Bình Chuẩn, thị xã Thuận An, bà Huy đã tìm người đánh dằn mặt thanh niên này.

Thông qua Lữ Thanh Phong và một người tên Đặng Văn Nhanh, bà Huy thuê nhóm của Việt, Nhân, Cường đánh dằn mặt người yêu của con gái với giá 5 triệu đồng.

Nhóm của Việt đòi ứng trước nửa số tiền, phần còn lại sẽ lấy khi xong việc Chiều 5/5, bà Huy dẫn nhóm của Việt đến nhà trọ của Lĩnh. Sau đó, Việt xông vào phòng trọ đánh nạn nhân, những người còn lại đứng ngoài cảnh giới.

Sau khi gây án, Việt và đồng bọn đã tẩu thoát. Nạn nhân được mọi người đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://sylvaniachristian.com/category/bat-dong-san/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *