January 27, 2023
màu sắc hợp mệnh hỏa

Người mang mệnh hỏa thì hợp với màu gì

Theo kiến thức ngũ hành thì, màu sắc với mệnh là rất quan trọng, màu sắc mỗi người là khác nhau hơn nữa đối với người kỹ tình thì màu sắc còn phải được thay đổi qua từng năm, màu sắc theo ngũ hành cũng chỉ mang tính chất tương đối chứ không hoàn toàn chính xác, Vấy người mệnh hỏa cần những màu gì thì đem lại may mắn và tài lộc tất cả sẽ có ngay ở dưới đây

Màu hợp với mệnh hỏa

Theo lý thuyết ngũ hành tương sinh, tương khắc, mệnh Hỏa hợp với những màu sắc đại diện cho Mộc, Thổ, Hỏa và kỵ những màu sắc thuộc về hành Kim, hành Thủy. Mời độc giả theo dõi cụ thể bên dưới:

Những màu mà mệnh hỏa hợp: Màu đỏ, màu nâu, màu cam, màu xanh lá, màu hồng

Màu đỏ là màu của lửa và máu, nó đi liền với sức mạnh, quyền lực, sự quyết tâm và sự may mắn. Nó cũng là biểu tượng của sự đe dọa, nguy hiểm và chiến tranh. Màu đỏ cũng là màu của cảm xúc, nhiệt huyết và tình yêu.

Màu Hồng thường được dùng để mang lại cảm giác đồng cảm, sự quan tâm, hiểu biết, và một số điều khác như tình yêu và sự lãng mạn. Nó là một màu sắc tinh khiết và ngây thơ, cũng mang lại ý nghĩa tích cực.

Màu Xanh lá cây thường liên quan đến việc làm dịu, cân bằng, hồi phục, thư giãn và yên tĩnh – đó là màu sắc êm dịu nhất khi nhìn vào. Màu Xanh biểu thị sự tăng trưởng, sức sống, sự phong phú và thiên nhiên. Nó cũng kích thích tính tích cực và rất cảm hứng.

Những màu mà mệnh hỏa kỵ: Màu đen, màu xanh dương, màu vàng kim, màu bạc

Người mệnh Hỏa nếu thường xuyên dùng những màu sắc này sẽ dẫn đến vận đào hoa suy giảm gặp Kiếp tinh, tài vận hao hụt, gặp cản trở, khó khăn. Về sức khỏe thì dễ mắc những bệnh về tâm thận, bệnh về mắt, họa huyết quang…

Chọn màu quần áo cho mệnh hỏa

Màu quần áo hợp với mệnh hỏa: Màu đỏ, màu nâu, màu cam, màu xanh lá, màu hồng

Lựa chọn những sắc màu quần áo mang màu sắc hợp mệnh sẽ giúp bạn tỏa sáng giữa đám đông. Không chỉ đem lại may mắn trong công việc mà nó còn nâng cao những tiềm năng của bạn.

Người mệnh Hỏa tính tình bộc trực, thẳng thắn, táo bạo nhưng lại thiếu sự cảm thông, nhạy bén cảm xúc. Lựa chọn những màu sắc như hồng nhạt, nâu, xanh bạc hà… sẽ giúp bạn khôn khéo và trầm ổn hơn.

Màu quần áo hơp với mệnh hỏa: Màu đen, màu xanh dương, màu vàng kim, màu bạc

Những màu sắc kỵ mệnh là lựa chọn xấu cho trang phục của bạn. Đây là những sắc màu không hợp ngũ hành, dễ khiến bạn dính vào tranh cãi, vấp phải xui xẻo.

Đừng lấy làm lạ khi bạn bị cấp trên trách cứ vào một ngày mặc đồ màu xanh. Hãy lựa chọn những màu sắc hợp mệnh cho những dịp quan trọng để gia tăng may mắn.

Màu sức khỏe của mệnh hỏa

Hợp: Màu đỏ, màu nâu, màu cam, màu xanh lá, màu hồng

Người mệnh Hỏa thường gặp vấn đề về tim mạch, da liễu và mắt. Bạn nên chọn những thực phẩm có màu đỏ như dâu tây táo, thịt bò, cà chua, cà rốt… để bổ sung vitamin A, vitamin C cho mắt và da.

Ngoài ra, người mệnh Hỏa cũng nên ăn nhiều rau xanh và tập thói quen uống cà phê một cách điều độ. Đây đều là những thực phẩm có màu sắc hợp mệnh giúp bạn gia tăng sức khỏe và may mắn.

Kỵ: Màu đen, màu xanh dương, màu vàng kim, màu bạc

Cân bằng dinh dưỡng trong ăn uống là rất quan trọng, vì vậy mà mệnh Hỏa nên ăn nhiều loại thực phẩm khác nhau, điều hòa các màu sắc của món ăn.

Người mệnh Hỏa không nên ăn quá nhiều những thực phẩm có đen như mộc nhĩ, nấm hương, gạo lứt, đậu đen… Tuy rằng rất cần thiết cho cuộc sống nhưng nếu chỉ tập trung ăn những thực phẩm này thì không thể giữ được sức khỏe tốt.

Trích dẫn theo nguồn bài viết của: https://Lichamduong.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *