August 19, 2022

Người Trung Quốc đang tìm đường tháo chạy | Trí Thức VNNgười Trung Quốc đã bắt đầu cảm thấy áp lực đè nặng của suy thoái kinh tế. Khi đồng Nhân dân tệ (CNY) liên tục mất giá và gần đây nhiều ngân hàng vừa và nhỏ tuyên bố phá sản, nhiều người Trung Quốc đã đổ xô đi mua vàng hay rút tiền khỏi ngân hàng để bảo vệ tài sản của họ.
Cuối tháng 6 vừa qua, chính phủ Trung Quốc ra thông báo bất thường, khuyến khích các cán bộ và đảng viên đầu tư vào chứng khoán. Điều này được nhiều người diễn dịch là một bước đi tuyệt vọng để cứu vãn nền kinh tế.
Xem thêm bài viết tại:
#TrungQuoc #kinhte #chinhtri
———–
Kênh Youtube chính thức của báo điện tử online Trí Thức VN -Chuyên cung cấp video tin tức và giải trí – Tuyển chọn và sản xuất những Video, clip từ các nội dung chọn lọc trên trang Trí Thức VN, chủ đề đa dạng: tin tức, văn hóa, đời sống, giáo dục, kiến thức, nhân quyền, giải trí, khoa học.
Website:

———–
Theo Dõi Trí Thức VN Trên Các Mạng Xã Hội
▶ Facebook:
▶ Pinterest:
▶ Google+:
▶ Twitter:
▶ Minds:

———–
Cảm ơn mọi người đã theo dõi kênh!
Hãy nhớ LIKE và SUBSCRIBE ủng hộ kênh ngày một phát triển :
❄❄❄ Trí Thức VN – Kết nối tri thức nhân loại ❄❄❄

———–
© Bản quyền thuộc về Trí Thức VN
© Copyright by Trí Thức VN

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://sylvaniachristian.com/category/kinh-doanh/

25 thoughts on “Người Trung Quốc đang tìm đường tháo chạy | Trí Thức VN

 1. Mổ cướp nội tạng ở Trung Quốc liên quan gì đến người Việt?
  https://www.youtube.com/watch?v=5EcARDyaYfQ&t

 2. Con ông tập 2 đứa ở mĩ hết rồi con bà carrie lam đều ở mĩ hết rồi hi sinh đời bố củng cố đời con bây giờ tụi nó sống để vắt caid gì còn vắt được ở đất nước tích luỹ cho con cháu sau này thôi

 3. 1 dong tien trung .so sanh kenh gia gia tri usd 1 dong tien my ..2.nuoc.giau.manh.1.nuoc.xa.hoi.chu.nghia…1.nuoc.tu.ban..nguoi.tu.ban.co.lich.su.van.minh.truoc.nhieu.trieu.dai.trung.hoa..ong.cu.gia.trung.quoc.khong.lo.re.bi.dot.quy.ve.tam.linh.mo.ma..phong.thuy.nuoc..trung.quoc.tu.pha.tam.linh.toan.cau..khong.nhung.nhieu.cai.han.se.cap.vao.nguoi.dan.trung.cong.nhung.khoan.tu.nhien.bung.phat.nhieu.nam.nam.tu.pha..dat.nuoc.rat.dong.dan.tren.1.th.nguoi.1.loi.song.bao.gia.toa.cau.rat.it.nguoi.tin.danh.mat.it.tin.tu.rat.nhieu.nam.ve.truoc.cong.nguyen.mong.co.roi.pho.nay.lai.len.kinh.te…sung.hung.sung.ho.bao.chay.mat.dep.hoi.ong.tao.can.binh.nguoi.bac.kinh.trung.cong..

 4. Người dân TQ họ sống thực tế chỉ cần không ảnh hưởng tới túi tiền của họ là được chứ lòng yêu nước thì chắc chắn không bằng người VN ..

 5. Cái gốc của đảng Cộng sản là ngu dốt mà muốn nắm quyền, lười biếng biến mà luôn ganh tị và tín cá nhân ích kỷ nhỏ nhen lên đầu. Dân tộc hay những người khác có bị làm sao cũng không quan tâm.

 6. Chỉ tỷ phú nhất nhất nhìn rõ mỳ ăn liền. Giới trung lưu thì cố bám. Nhóm nghèo lại 2 nhóm biết làm sao giờ và nhớm học bon chen dù mù mịt nhưng hơn cùng đường.

 7. Nếu các nhà tư bản đỏ TQ tháo chạy khỏi TQ thì nước Mỹ nên ra chính sách ngăn chặn dòng người này đến mỹ và cho đồng minh EU tiếp nhận có chọn lọc bọn tháo chạy này đưa vào quản lý để làm cơ sở dữ liệu nắm bắt kinh tế Trung Quốc tìm ra cách thương chiến có lợi cho mỹ và đồng minh

 8. Bọn cs Tầu đang chuẩn bị cho việc trở lại thời tập trung tài sản như ngày xưa
  CSVN sẽ theo sau không sai
  Dân VN có tiền, liệu mà chạy xa , kẻo hối không kịp.

 9. Bọn chó cộng sản lộ mặt ác quỷ lừa đảo chúng chỉ là một bọn lợi ích nhóm toàn dân đoàn kết lật đổ giết chúng đi

 10. Có ai không biết là con gái của Tập cận Bình là Tập ngân Trạch đang theo học Đại học Havard môn tâm lý học không ?

 11. Nhin vay moi thay,con nguoi va the gioi chi phat trien khi con nguoi duoc binh an,hanh phuc am no,thinh vuong,va cong nghe tuong lai phat trien chinh phuc vu tru khong gian va cong nghe tien tien vuot bac chi co Tu Ban,va tu do dan chu moi lam duoc.Nguoi ta chi chon noi uu tu nhat,noi an lac nhat de song phat trien va lam viec hoc hanh. Khong ai muon song trong cai che do doc tai,doc ac tham lam doi tra loc lua,vo dao,vo duc.Mot xa hoi lui tan,thoi nat nhu CNCS..mot che do sai lam ma ca the gioi ai cung tay chai va xa lanh.

 12. Chỉ có dân nghèo mới đỏ máu nhiều nhất trông các trang sử của quốc gia ! Cụ thể là các sĩ quan của vnch đã chạy khỏi vn trước khi vc tràn vào sài gòn chỉ còn lính quèn phải chiến đấu đổ máu ngoài chiến trường ! Khi người ta giàu lên vì thối quen hưởng thụ lâu ngày =) ích kỷ ai lại chịu ở lại nơi nguy hiểm khi thảm cảnh đến chứ! Họ chỉ lo cho vận mệnh bản thân thôi ! Chỉ tội cho dân nghèo ko biết chạy đâu đành ở lại quyết chiến thôi!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *