December 8, 2021

NGÀNH TÔM: Mục tiêu 10 tỷ USD có thể sớm đạt được | Tiêu Điểm FBNC 4/9/19FBNC TV – Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu thủy sản Việt Nam (VASEP) công bố số liệu xuất khẩu khả quan trong tháng 7 của mặt hàng tôm, mang đến kỳ vọng lạc quan về mục tiêu kim ngạch xuất khẩu tôm 10 tỷ đô la vào năm 2025.

Mặc dù năm 2019 này, với điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Một năm có nắng nóng kéo dài cùng với mưa bất thường đã khiến ngành nuôi tôm gặp rất nhiều bất lợi. Nhiều vùng nuôi chứng kiến tôm chết hàng loạt. Trong khi đó ở khâu thị trường, 6 tháng đầu năm nay, xuất khẩu tôm Việt Nam đạt gần 1,8 tỷ đô la mỹ, giảm 8% so với cùng kỳ năm 2018. Đã có lúc, mặt hàng chủ lực này lao đao ở nhiều vùng nuôi. Tuy nhiên, từ nay đến cuối năm, người nuôi tôm và các doanh nghiệp đã nhìn thấy những tín hiệu lạc quan hơn.
—————
FBNC (Financial Business News Channel) là kênh truyền hình của TPHCM dành cho giới kinh doanh, chuyên sâu về thông tin kinh tế, tài chính ngân hàng, chứng khoán và đời sống, kinh nghiệm kinh doanh… Nếu bạn đã, đang và sẽ làm kinh doanh hãy đồng hành cùng chúng tôi.

Kênh truyền thông FBNC:
Fanpage
Zalo
Youtube
Website fbnc.vn
—————
FBNC
ĐỒNG TIỀN THÔNG MINH – CUỘC SỐNG THÔNG MINH
#FBNCTV #TieuDiemFBNC #XuatKhauTom

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://sylvaniachristian.com/category/kinh-doanh/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *