September 30, 2020

Ngành Cửa Hưng YênTrân trọng chào mừng toàn thể Quý vị khách quý đã có mặt tại Sơn Nam Palaz cùng tham dự ” Lễ ra mắt hiệp hội Ngành cửa Hưng Yên” trong buổi tối ngày hôm nay.
Kính thưa Quý vị,
Năm 2019, Được sự đồng ý của Hiệp hội ngành cửa Việt Nam, cùng với tâm tư nguyện vọng của Hội viên là các doanh nghiệp ngành cửa trong tỉnh Hưng Yên với tiêu trí: GIAO LƯU & KẾT NỐI các Hội viên trong tỉnh Hưng Yên. HIỆP HỘI NGÀNH CỬA HƯNG YÊN quyết định tổ chức LỄ RA MẮT HIỆP HỘI NGÀNH CỬA HƯNG YÊN. Với mục đích kết nối các doanh nghiệp, hỗ trợ lẫn nhau cùng hợp tác phát triển, trao đổi kinh nghiệm, chia sẻ và cập nhật giải pháp công nghệ, phương pháp quản lý mới. Từ đó cho ra đời những bộ sản phẩm cửa cho các công trình với vật liệu là Cửa nhôm, cửa cuốn, cửa kính. Để đảm bảo được toàn diện mọi mặt về mỹ thuật, ưu việt về tính năng sử dụng , bền bỉ với thời gian, thân thiện với môi trường và giá thành hợp lý nhấ t.
Đồng thời buổi giao lưu hôm nay sẽ làm cho các DN NGÀNH CỬA TỈNH HƯNG YÊN được đoàn kết vững mạnh hơn, góp phần vào sự phát triển chung của nền kinh tế thị trường trên toàn quốc..

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://sylvaniachristian.com/category/kinh-doanh/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *