March 8, 2021

Nên nhớ ‘Đất nước này không phản bội chúng ta’ !!!Đất nước này không phản bội chúng ta

Tifosi từ VPC

Đăng Ký kênh miễn phí để cập nhật video mới :

TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:

►Các thông tin được tập hợp từ báo chí chính thống của Việt Nam có chọn lọc, các đánh giá dựa trên quan điểm cá nhân, Tin nóng 24h không cố tình công kích hay phỉ báng bất cứ cá nhân, tổ chức nào!
► Xin quý khán giả không đề cập tới các vấn đề chính trị đi quá mức nhằm mục đích kích động đảng phái.
►Tin nóng 24h không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến các bình luận của khán giả trên Youtube.

* Lưu ý: Kênh Tin Nóng 24h không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong Video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ email: Tinnong24htube@gmail.com

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://sylvaniachristian.com/category/giai-tri/

32 thoughts on “Nên nhớ ‘Đất nước này không phản bội chúng ta’ !!!

 1. Quê hương mỗi người chỉ một. Không quê hương =) không tổ quốc =) thú hoang, cây hoang. Đừng cầu chúa hay lậy phật vô vị lắm.

 2. Những đứa chỉ vì được học ở đó mà phản bội Tổ quốc thì tốt nhất nên sống chết ở đó đừng trở về Việt Nam nữa, quá hèn nhát, không có Liêm sỉ.

 3. Đất nước là vật thể, đâu phải là người mà biết phản bội. Tiêu đề bài viết thật không hợp lí.

 4. Không phải chúng ta sống trog bãi rác chúng ta phải kêu nó thơm mà chúng ta phải làm cho bãi rác thơm để chúng ta có thể ngẩng cao đầu nói rằng đó là nơi tao ra đời đất nước vn

 5. Nó bảo sang bên đó có cuộc sống sung sướng, vậy ai đã làm sẵn để nó đến đó và chỉ việc hưởng. Những người Việt Nam trong nước họ dũng cảm đứng lên từ đổ nát của chiến tranh, thiên tai địch họa chung sức xây dựng quê hương. Giờ đây tuy đâu đó còn nghèo khó. Nhưng người Việt Nam sẽ làm cho đất nước này hùng mạnh và đáng sống nhất, không chỉ phương tiện sống tiện nghi và an toàn, hơn hết cả là đâu đâu cũng đầy ắp tình nghĩa đồng bào mà chỉ ở Việt Nam mới có được cái giá trị tinh thần vô giá của nó vượt lên hết những giá trị kinh tế đơn thuần.

 6. Người nước nào nói tiếng đó chỉ có con chó thì bất cứ ở đâu thì cũng đều sủa giống nhau

 7. Việt Nam bây giờ là trong 10 nước đáng sống nhất TG rồi và do chính nhân dân Việt làm ra mặc dù đã có những người từng chê! Nhưng nếu là Người Việt sống ở nước ngoài không ró họ tự hào gì vì cái ăn, mặc của họ hàng ngày…. – họ nghĩ đó là cái hơn sao!. Thường đến thế là cùng..! lẽ ra, họ nhìn người bản địa nơi họ sống họ biết xấu hổ vì sự lẩn việc, tránh việc và lỏi tỳ…Chính họ đang bị khinh bỉ!

 8. Ước gì ai ai cũng nghĩ được như bạn viết bài này! Thật vui và thật vui! Xin được cảm ơn người viết ! Và cảm ơn người đưa bài viết!

 9. Lịch sử các cuộc chiến giữa Trung Quốc và Việt Nam thì nhà Tống-nhà Minh-nhà Nguyên-nhà Thanh…đã thất bại trước Việt Nam thì nhà Tập cũng sẽ chịu chung số phận với các thế hệ tiền bối của họ mà thôi.

 10. Đề nghị Tin Nóng 24h bỏ nhạc to quá làm sao nhạc êm ái nhẹ nhàng. Đằng này nhạc của bạn như bắn vào tai , dật mình , bạn nên thay đổi nhé !

 11. Hết nơi học rồi sao mà qua tc học. Đất nước đó dân tộc đó ko có gì hay để học. Chỉ học được sự điểu giả và thủ đoạn thâm độc như thằng thầy giáo khốn kiếp đó mà thôi.

 12. Con ko chê cha me kho .cho ko chê chu ngheo .nhung loai ng chê bai tô quôc .no ko bang con cho .loai nay no xe chui boi tât ca vi miêng an .

 13. Gia đình tôi (ông bà,bố mẹ tôi) đã bị vùi dập trong cải cách ruộng đất bởi gia đình có nghề thủ công (gốm) chủ yếu là tự làm, thi thoảng có thuê một vài người làm khi nhiều việc và trả lương cho họ xứng đáng, nhờ lăn lưng ra làm, chi tiêu tằn tiện nên có đôi chút dư dật nhưng đến cải cách ruộng đất họ đấu tố (vu khống) khiến mọi người bị đuổi ra khỏi nhà, bị chửi bới, đánh đập phải đi tha hương làm thuê kiếm sống vô cùng cực khổ, người già, trẻ em đã không qua được giai đoạn khó khăn đó, Sau này sửa sai, cha tôi đã về nhận lại xác nhà không nhưng tôi cũng không thù hận mà chỉ thấy tức thôi, gđ tôi có làm gì nên tội

 14. Nếu sau này bà Bình ( Phó chủ tịch ) mất bà có thể đặt tên đường . nhưng ông Đỗ Mười , Lê Đức ANH không được như Bà Bình dù họ là bậc tiền bối cho CM, nhưng họ có những sai phạm . Bà Bình hiện là chủ tịch Hội nhà văn độc lập Phan Chu Trinh cùng Nguyên Ngọc , Chu Hảo …..Có một cuộc họp của những nhà phê bình văn học mà chủ đề . VN đã sai lầm khi nào ? 1930, 1945, 1954, Cuối cùng thì kết luận sai lầm 1930 . Có nghĩa từ khi nhu nhập Đảng Cộng Sản . Và người ta nói CM tháng 10 Nga là chủ nghĩa quái thai làm TG tụt hậu đi 50 năm . Giá như 1945 Vn theo Tưởng thì Mỹ sẽ ủng hộ 100% độc lập theo con đường tư bản . Tưởng qua VN vì xem tình hình Vn vì lúc đó Vn rất lộn xộn sợ ảnh hưởng chế độ Tưởng . Vì TQ khi đó rất nhiều phe , phe CS, phe Tb. phe phong kiến … Chứ họ đâu qua xâm lược Vn . Ngay đất nước họ đã lộn xộn hơi đâu mà xâm lược , thứ 2 họ là nước tư bản mới nhen nhóm thôi .

 15. Hơn hai mươi lưu học sinh Việt đó ở Trung quốc nếu chúng nó không phải con em mấy tên gián điệp Tàu thì khi về nước chúng cũng sẽ làm tay sai cho Tàu thôi, hãy vạch mặt chúng, loại bỏ chúng khỏi xã hội này vì chúng quá hèn hạ.

 16. Trang mạng này là của bọn Trung Quốc nhé mọi người nên thận trọng họ tuyên truyền nhảm bọn khốn

 17. Không phải chúng ta sống trog bãi rác chúng ta phải kêu nó thơm mà chúng ta phải làm cho bãi rác thơm để chúng ta có thể ngẩng cao đầu nói rằng đó là nơi tao ra đời đất nước vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *