March 26, 2023
Nệm giá rẻ sinh viên

NỆM GIÁ RẺ DÀNH CHO SINH VIÊN

“Một chiếc nệm giá rẻ cho các bạn sinh viên xa nhà ấm áp hơn”

Mỗi khi mùa đông đến, các bạn sinh viên lại lo lắng về việc làm sao “sống qua mùa đông” khi cái lạnh cắt da cắt thịt ùa qua từng  chân tơ kẽ tóc. Nhưng mùa đông năm nay, nỗi sợ hãi giá rét hay gió lạnh sẽ không còn nữa, vì đã có THẾ GIỚI ĐỆM VIỆT đồng hành cùng bạn.

Bạn là một sinh viên học xa nhà, giữa cái lạnh mùa đông trong phòng trọ nhỏ bé, bạn mơ ước có một chiếc nệm để sưởi ấm nhưng vẫn chưa thực hiện được. Sao bạn không tìm đến Thế Giới Đệm Việt để thực hiện giấc mơ ấy? Bạn có biết chúng tôi là một trong những nhà cung cấp nệm giá rẻ cho sinh viên tại Hà Nội?

Nệm sinh viên giá rẻ ở Hà Nội

Thực tế tại những con phố của Hà Nội, có rất nhiều cửa hàng kinh doanh chăn ga gối nệm giá rẻ, nhắm tới đối tượng khách hàng là sinh viên hoặc những người có thu nhập thấp. Nhưng chất lượng của những chiếc nệm ấy và nguồn gốc xuất xứ thì vẫn còn là một câu hỏi còn bỏ ngỏ. Và khách hàng thì không biết đâu mới thực sự là nơi cung cấp các loại nệm vừa tốt lại vừa rẻ.

Đệm giá rẻ cho sinh viên
Đệm dành cho sinh viên

Thấu hiểu khó khăn

Hiểu được khó khăn đó của sinh viên, chúng tôi mang đến cho bạn những dòng nệm giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, không ảnh hưởng đến sức khỏe khi sử dụng. Đến với thế giới thegioidemviet, bạn sẽ chọn được loại đệm ưng ý tùy theo sở thích và nhu cầu. Chúng tôi cung cấp các loại nệm với kích thước đa dạng, phù hợp với các loại giường rộng  1m, 1.2m, 1.4m, 1.5m, 1.6m, 1.8m, 2.2m hoặc có kích cỡ khác.

Rất nhiều kích cỡ để các bạn chọn
Rất nhiều kích cỡ để các bạn chọn

 Đặc biệt, những chiếc nệm được bán tại thegioidemviet.vn có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng, cho thời gian sử dụng lâu, không bị lún xẹp, không giống như nệm kém chất lượng của các cửa hàng khác. Vì thế, khi hết mùa đông, bạn có thể cất nệm và sang năm sau sử dụng lại vẫn như mới.

Biết bao nhiêu sinh viên tại Hà Nội đã trải qua mùa đông thật ấm áp nhờ những chiếc đệm của chúng tôi, còn bạn thì sao? Hãy đến với Thế Giới Đệm Việt hoặc gọi theo hotline miễn phí 1800.6301 và chọn ngay chiếc nệm phù hợp để có người bạn cùng chống đỡ mùa đông này nhé.

Đệm bông ép Việt Á
Đệm bông ép Việt Á Babana

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *