September 19, 2021

Nam thanh niên bị nhóm người lạ mặt đánh chết ở Bình DươngĐIỀU TRA LÀM RÕ VỤ MỘT THANH NIÊN BỊ 3 NGƯỜI ĐẾN PHÒNG TRỌ ĐÁNH CHẾT
Sau khi đi nhậu về phòng trọ ngủ, một thanh niên bị 3 đối tượng lạ mặt tìm đến đánh tử vong.
Ngày 6/5, phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh vẫn đang phối hợp cùng Công an TX Thuận An điều tra, xác minh làm rõ vụ một thanh niên bị 3 đối tượng lạ mặt đánh tử vong tại một phòng trọ thuộc khu phố Bình Phước A, phường Bình Chuẩn, TX Thuận An.
Theo thông tin ban đầu, khoảng 17 giờ ngày 5/5, anh Triệu Quốc Nhí, sinh năm 1994, và anh Trần Trương Hiếu Lĩnh, sinh năm 1995 cùng có HKTT tỉnh Bạc Liêu đến phòng trọ của một người bạn tên Tuấn ở khu vực đường Bình Chuẩn 34 làm chung công ty để nhậu. Đến 15 giờ thì cả nhóm tan nhậu, Nhí và Lĩnh về phòng trọ ngủ.
Khoảng 17 giờ 30 ngày 5/5, có một nhóm 3 đối tượng lạ mặt đi đến phòng trọ của Nhí và Lĩnh và xông vào đánh Lĩnh. Sau đó, cả 3 đối tượng bỏ đi. Đến 18 giờ 30 thì Nhí phát hiện Lĩnh tắt thở nên cùng gọi người ở khu trọ chở đến bệnh viện cấp cứu, tuy nhiên Lĩnh đã tử vong.
Nhận được tin báo, Công an TX Thuận An đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để xác định nguyên nhân vụ việc.
Cơ quan điều tra thông báo ai biết thông tin về vụ việc thì liên hệ phòng Cảnh sát hình sự (615 Đại lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một) để hỗ trợ giải quyết.

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://sylvaniachristian.com/category/bat-dong-san/

One thought on “Nam thanh niên bị nhóm người lạ mặt đánh chết ở Bình Dương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *