September 29, 2022

NAM NỮ MẬU DẦN HỢP HƯỚNG NÀO? PHONG THỦY – NHÀ Ở

Xem hướng là việc làm quan trọng trong phong thủy nhà ở. Hướng tốt sẽ đem lại môi trường rẻ, năng lượng tích cực, qua đó đem lại may mắn, thịnh vượng và sức khỏe cho gia chủ. Ngược lại, hướng xấu sẽ mang lại nguồn năng lượng xấu, tác động tiêu cực đến sức khỏe và tinh thần của gia chủ, qua đó cũng ảnh hưởng tới đời sống, vận may và tài lộc của gia chủ. Vậy nam nữ sinh năm 1998 – tuổi Mậu Dần hợp hướng nào? Nhà ở, phòng ngủ, phòng bếp, phòng khiến việc buộc phải đặt hướng nào là tốt nhất?

Hướng tốt, hướng xấu cho tuổi Mậu Dần
Để biết hướng tốt, hướng xấu của mình là gì, chúng là sử dụng bí quyết tính cung. Bí quyết này đã được chúng tôi giới thiệu đến các bạn rất chi tiết ở bài viết trước là bí quyết đọc bát cung, hướng thấp, hướng xấu theo tuổi. Phương pháp tính này vô cùng đơn giản và dễ hiểu cần chúng tôi khuyên các bạn nên dành chút thời gian để xem qua, để mang thể tự tư duy nhằm đạt được hậu quả thấp nhất, đồng thời cũng mang thể tự trải nghiệm cho mình và người thân về sau.

Nam giới tuổi Mậu Dần sinh năm 1998, mang cung mệnh là Khôn (Thổ) thuộc Tây Tứ Mệnh

4 hướng rẻ là:

Đông Bắc: được Sinh Khí;
Tây: được Thiên Y;
Tây Bắc: được Diên Niên;
Tây Nam: được Phục Vị.
4 hướng xấu là:

Bắc: bị Tuyệt Mệnh;
Đông Nam: bị Ngũ Quỷ;
Nam: bị Lục Sát;
Đông: bị Họa Hại.
Hướng tốt, hướng xấu cho nữ giới tuổi Mậu Dần

Nữ giới tuổi Mậu Dần sinh năm 1998, mang cung mệnh là Tốn (Mộc) thuộc Đông Tứ Mệnh

4 hướng rẻ là:

Bắc: được Sinh Khí;
Nam: được Thiên Y;
Đông: được Diên Niên;
Đông Nam: được Phục Vị.
4 hướng xấu là:

Đông Bắc: bị Tuyệt Mệnh;
Tây Nam: bị Ngũ Quỷ;
Tây: bị Lục Sát;
Tây Bắc: bị Họa Hại.
Giảng nghĩa các hướng
Ở phần trên, chúng ta đã biết hướng tốt và hướng xấu của mình là gì. Vậy tên gọi những hướng này có ý nghĩa gì:

4 hướng tốt:

Thiên y: thuộc sao cự môn, chủ về sức khỏe. Từ “thiên” nghĩa là trời, “y” nghĩa là “thái y” hay bác sĩ. Thiên Y trong từ Hán Việt sở hữu nghĩa là “vị thầy thuốc của trời” buộc phải hướng Thiên Y mang lại sức khỏe cả về thể chất lẫn tinh thần. Đặt các biểu tượng phong thủy về sức khỏe và tuổi thọ như hồ lô, rùa sẽ siêu sở hữu lợi.

>> Xem thêm: bói ngày sinh

Sinh khí: thuộc sao tham lang, chủ về tiền bạc, tài lộc và sự nghiệp. Từ “sinh” nghĩa là sinh trưởng, từ “khí” nghĩa là môi trường hoặc năng lượng. Sinh khí nghĩa là môi trường cho sự sinh trưởng, phát triển buộc phải hướng Sinh Khí mang lại sự phát triển, thăng tiến trong sự nghiệp; sự dồi dào về tiền bạc, của cải, vật chất; sự may mắn trong khiến ăn kinh doanh. Đặt các vật phẩm hoặc linh vật chủ về tài lộc như thiềm thừ – cóc cha chân, tỳ hưu, tượng thần tài, rùa đầu rồng hoặc cây tài lộc tại hướng này sẽ siêu thấp.

Diên niên: thuộc sao vũ khúc, chủ về tình yêu, hôn nhân, quan hệ buôn bản hội. Diên niên nghĩa là dài lâu, tượng trưng cho sự trường tồn, hướng này mang đến sự gắn kết, bền chặt trong tình yêu, mối quan hệ bà xã chồng, mối quan hệ buôn bản hội. Đặt các biểu tượng về tình yêu như hình tượng trái tim, đôi vịt, tượng rồng phượng, dây kết sẽ rất rẻ.

Phục vị: thuộc sao tả phù, chủ về tinh thần, tâm linh. Phục vị trong từ Hán Việt nghĩa là hồi phục. Hướng Phục Vị đem lại sự bình yên trong tâm trí, chữa lành những vết yêu đương về mặt tinh thần, hóa giải các mối quan hệ xung đột giữa các thành viên trong gia đình. Hướng này phù hợp khiến góc tâm linh trong gia đình như sử dụng làm cho phòng thờ, làm nơi tu dưỡng tinh thần, hướng thiện. Tuy nhiên hướng này bị cho là làm cho tránh sút dục tính của con người. Đặt các biểu tượng phong thủy về học vấn, tâm linh như tháp văn xương, trụ thạch anh sẽ cực kỳ sở hữu lợi.

4 hướng xấu:

Tuyệt mệnh: thuộc sao phá quân, là hướng xấu nhất, tượng trưng cho mất hầu hết. Giống như chiếc tên tuyệt mệnh, hướng này được cho là đem lại xui xẻo, phá sản, ốm đau, tai tiếng v.v… đa số mọi việc trong cuộc sống đều xấu. Hướng này ưng ý sử dụng làm nhà vệ sinh, nhà kho.

Ngũ quỷ: thuộc sao liêm trinh, tượng trưng cho bệnh tật và mất mát. Ngũ quỷ nghĩa là “5 con quỷ”, hướng này đem đến vận xui trong các mối quan hệ, khiến bạn gặp cần tiểu nhân, kẻ xấu, dẫn đến bị bôi nhọ, chia rẽ, bị lừa dối, lợi dụng. Hướng này ưng ý dùng làm cho nhà vệ sinh, nhà kho.

Lục sát: thuộc sao lộc tốn, tượng trưng cho sự trở kinh hoàng. Lục sát nghĩa là “6 mối hại”, tượng trưng cho 6 vận hạn đen tối của con người là tai nạn, mất tiền, đau ốm, mất uy tín, mất đi tình yêu và chết chóc. Hướng này ưa thích sử dụng khiến nhà vệ sinh, nhà kho.

Họa hại: thuộc sao lộc tốn, tượng trưng cho sự lầm đường lạc lối. Họa hại là hướng nhẹ nhất trong 4 hướng xấu. Hướng này mang lại rủi ro, thất bại và cảm giác thất vọng, làm người ta bị kiệt quệ về tinh thần và ý chí.

Theo nguồn: 12 con giáp tử vi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *