February 9, 2023

Muốn biết cô gái sẽ cưới mấy người trong đời, hãy xem ngay đường chỉ tay này


Độ dài, hình dáng của đường hôn nhân có thể cho cô gái biết về cuộc sống hôn nhân sau này. Là trọn đời chỉ một người hay lở dở một lần đò đều sở hữu thể thấy rõ rệt trong lòng bàn tay.

Người xưa cho rằng qua số lượng, hình dáng, độ dài của đường hôn nhân có thể cho bạn biết số lần kết hôn trong đời.

1. Nếu đường hôn nhân có rộng rãi phần gián đoạn thì rất có thể bạn sẽ bắt buộc ly hôn trong đời. Số lượng các phần bị cắt sẽ nói lên số cuộc hôn nhân sóng gió.

2. Trường hợp bạn sở hữu hai đường hôn nhân song đôi, mang chiều dài giống nhau, thì số lần thành hôn của bạn có thể là hai (cũng mang thể là ly thân rồi sẽ tái hợp).

Không những vậy, hai đường hôn nhân thế này cũng nói lên bạn rất đào hoa, thường thu hút người khác. Tuy thế, bạn dễ vướng vào những cuộc tình tay cha thị phi.

3. Trường hợp bạn mang một đường hôn nhân ngắn, về cuối song song một đường rõ thì bạn dễ vướng vào chuyện ngoại tình. Đường phụ về sau càng dài thì mối quan hệ ngoài luồng càng lâu. Dù vậy, đường chỉ tay thế này cũng nói lên rằng bạn khó có thể ly hôn.

4. Đường hôn nhân dốc xuống về phía đường tình duyên sẽ nói lên rằng bạn có thể ly hôn hay ly thân. Trường hợp đường hôn nhân cắt đường tình duyên, hoặc chạy dài tới tận đường vận mệnh thì hôn nhân của bạn rộng rãi đau khổ.

5. Mang hơn bốn đường hôn nhân thì chứng tỏ rằng bạn vô cùng lôi kéo người khác. Nếu không có đường hôn nhân nào rõ ràng nét nhất, hôn nhân của bạn khó mang thể viên mãn.

>>>Trải nghiệm thêm: máy mắt phải

6. Đường hôn nhân bị cắt ngang, chia đôi mang thể thấy những khó khăn trong hôn nhân của bạn. Bạn có thể có đa dạng sự bất đồng quan niệm, hiểu lầm, hay đời sống tình dục không như mong muốn.

7. Rộng rãi đường phân đoạn tròn trên đường hôn nhân thể hiện rằng tính cách của hai bà xã phu quân bạn ko tương đồng, hoặc hai bên gia đình mang mâu thuẫn. Tuy nhưng, hôn nhân của bạn không mấy bị tác động.

Ví như đường hôn nhân đi xuống và có phân đoạn tròn, bạn sở hữu thể ly hôn vì không hợp với bạn đời hay hai bên gia đình tranh chấp, mâu thuẫn.

Dù vậy, hôn nhân hạnh phúc của đời người ko chỉ nằm ở đường hôn nhân trong lòng bàn tay. Sẽ còn những chi tiết chủ quan, khách quan khác. Vì thế, sẽ ko mang điều gì vững chắc để nói rằng hôn nhân của bạn sẽ ra sao lúc chỉ nhìn vào đường chỉ tay. Do đó, bạn bắt buộc sở hữu nhận định riêng, cùng những cân nhắc để tậu người bạn đời yêu thích và giữ gìn cuộc hôn nhân của mình.

Nguồn: Nhân tướng học

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *