December 1, 2022

(muanhaonline)- 4,5 tỷ – Căn Biệt Thự mini, Cách Đình Phong Phú, 500m2Giá chào 4,5 tỷ- LH : 0931230852- 0962886533

Danh sách video:
Nằm trong 1 khu dân cư mới, cách chợ Phước Long B, khoảng 500m, thuộc P. Phước Long B, Q9, Tp.Hồ Chí MInh. Với diện tích đất; 82,8 m2, chủ nhà thiết kế theo dạng biệt thự mini, khi chỉ xây 48m2, phần còn lại dành làm sân vườn trước nhà và khoảng lùi sau. Căn nhà gồm 1 trệt, 1 lầu, 2 phòng ngủ, 2 toilet, thiết kế theo phong cách hiện đại, tối giản các chi tiết theo motip trẻ trung, tiện nghi.
Khu vực này hầu hết là nhà mới nhìn rất sang, không gian yên tĩnh, và còn khá nhiều khoảnh đất trống. Điểm trừ là dù chỉ cách chợ Phước Long B, Đình Phong Phú chỉ 5-700m, và trong bán kính khoảng 2-3 km có đầy đủ các dịch vụ xã hội, nhưng đoạn đường vào tương đối nhỏ xấu còn đoạn bằng ximang và nhìn nhếch nhác.

Chỉ dẫn đường đi; Từ nhà đến Ngã 4 Thủ đức;
Đến; Vòng xoay Phú Hữu
Đến Ngã 4 Bình Thái;
Xin chào các Bạn!
Việc tìm mua 1 căn nhà luôn khá vất vả, đặc biệt với khả năng tài chính eo hẹp. Kênh muanha.online, chúng tôi mong muốn phần nào giúp người đang tìm mua nhà việc xác định: so sánh giá cả, vị trí căn nhà, các tuyến giao thông, thời gian di chuyển tới các tiện ích công cộng…để mọi người tiện so sách tìm cho mình căn nhà phù hợp. Chúng tôi cố gắng để liên tục có thông tin cập nhật hàng ngày.
Nếu thấy có thể giúp ích, các Bạn có thể đăng kí kênh để theo dõi nhé.
muanha.online, rất mong sẽ nhận được ý kiến đóng góp để chúng tôi từng bước hoàn thiện hơn, giúp ích cho việc tìm mua nhà của các bạn.
Xin lưu ý là kênh muanha.online, hoàn toàn không có bất kì ràng buộc và không thu phí của bất kì chủ nhà nào đang muốn bán, cũng như không cố ý quảng cáo cho bất kì căn nhà nào, chúng tôi chỉ cố gắng đưa thật chi tiết và trung thực thông tin về căn nhà cần bán. Nếu ai muốn đưa thông tin bán nhà, đất lên kênh muanha.online, xin liên hệ chúng tôi sẽ tìm hiểu và đưa tin miễn phí.
Xin cảm ơn đã ghé thăm!
địa chỉ kênh;
Xin các Bạn chú ý nhấn nút Bật Phụ Đề ở góc dưới tay phải màn hình để xem nhé.

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://sylvaniachristian.com/category/bat-dong-san/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *