October 26, 2021

Mùa Thu ở Mỹ | Thu Vàng Đẹp Mê Hồn | Shenandoah National ParkMùa Thu ở Mỹ | Thu Vàng Đẹp Mê Hồn | Shenandoah National Park

Trải dài hơn một trăm dặm dọc theo dãy núi Blue Ridge của phương Tây Virginia, Vườn quốc gia Shenandoah cung cấp một chăn chắp vá của vùng hoang dã và mục vụ phong cảnh củng cố bằng những câu chuyện từ hơn 300 năm lịch sử. Nằm giữa thung lũng Shenandoah ở phía tây và vùng Piedmont ở phía đông, công viên là một sự mở rộng của hốc gỗ và hội nghị thượng đỉnh mát mẻ, thác nước và suối núi, hơn 500 dặm đường mòn đi bộ đường dài, và gần 80.000 mẫu thiết kế hoang dã-tất cả chỉ 75 dặm từ Washington, DC.

Lấy cảm hứng từ Yellowstone và các công viên khác ở phương Tây, một khu bảo tồn quốc gia ở dãy núi Blue Ridge lần đầu tiên được đề xuất vào năm 1901. Khi chiến dịch bị đình trệ, Virginian đã tự mình biến nó thành hiện thực. Sử dụng tên miền nổi tiếng, khối thịnh vượng chung đã mua lại tài sản của khoảng 5.000 chủ đất và tặng các bưu kiện cho chính phủ liên bang. Công viên được thành lập một ngày sau Giáng sinh năm 1935.

Skyline Drive

Mất bao lâu để đi qua công viên? giới hạn tốc độ tối đa Skyline Drive là 35 dặm một giờ. Khách truy cập cho phép ba đến bốn giờ hoặc nửa ngày để lái Skyline Drive dài 105 dặm. Có hơn 75 cảnh đẹp dọc theo đường Skyline.

Một trong những tính năng nổi tiếng nhất của công viên, Skyline Drive (được xây dựng vào những năm 1930 bởi Quân đoàn Bảo tồn Dân), cung cấp trình điều khiển 105 dặm nhìn ra cảnh quan, trailheads, khu dã ngoại và cắm trại giữa Front Royal ở phía bắc và Rockfish Gap ở phía nam. Một cách khác để đi qua chiều dài của Shenandoah là do đi bộ đường dài hàng trăm dặm, hay như vậy của Trail Appalachian chạy khắp công viên.

Ngoài Front Royal và Rockfish Gap, công viên có thể truy cập từ Luray và Sperryville bằng cách đến Trạm vào Thornton Gap, cũng như từ Elkton và Stanardsville thông qua Trạm Swift Swift Gap.

Những ngọn núi này tạo thành một vùng cao khác biệt tăng lên độ cao trên 4.000 feet (1.200 m). Cứu trợ địa hình địa phương giữa dãy núi Blue Ridge và Thung lũng Shenandoah vượt quá 3.000 feet (910 m) tại một số địa điểm. Đỉnh của phạm vi phân chia lưu vực thoát nước sông Shenandoah, một phần của hệ thống thoát nước sông Potomac, ở phía tây, từ các lưu vực thoát nước sông James và Rappahannock ở phía đông.

**********

Track: Diviners feat. Contacreast – Tropic Love [NCS Release]
Music provided by NoCopyrightSounds.
Watch:
Free Download / Stream:

Autumn Day by Kevin MacLeod is licensed under a Creative Commons Attribution license (
Source:
Artist:

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://sylvaniachristian.com/category/giai-tri/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *